+ Viết bài mới
Trang 2/2 ĐầuĐầu 12
Hiện kết quả từ 11 tới 13 của 13
 1. #11
  Tham gia ngày
  Apr 2018
  Bài gửi
  40
  Thanks
  24
  Thanked 105 Times in 16 Posts
  Năng lực viết bài
  23

  Mặc định Re: Trả lời member về việc trao giải cuộc thi viết truyện nha

  Quote Nguyên văn bởi damdangcongtu Xem bài viết
  Nói chung các bạn nói thì hay lắm, đem người ta bêu rếu lên forum xong cho đã rồi quay sang chấp nhận hay không chấp nhận ! Mình không biết bạn đã pm hay inbox như thế nào cho lekima, rồi bạn ấy đăng lên nói như vậy ! Vậy giờ ai là người mang tiếng , lừa đảo , rồi còn vào nói tổ chức đi đà lạt là lừa đảo !!
  Thôi !! Chuyện xong rồi ! Ngừoi đang làm trời đang nhìn ! Mình không nói nữa !
  Riêng damdam mình muốn bạn xoá ngay bài viết cuộc thi này và ngay cả viẹc bạn post thông tin cá nhân mình lên bài viết mà chưa được phép của mình , mình đã không nói rồi !
  Mình đã định bỏ qua rồi mà bạn vẫn không chịu hiểu thì thôi vậy!
  Nói rõ lần nữa mình chưa từng bêu rếu hay công kích bạn 1 lời.
  Còn việc Inbox cho lekima, bạn đó thấy mình có bài hỏi về vụ nhận giải nên mình trả lời là mình chưa nhận và có inbox cho damdamcongtu mà vẫn ko thấy hồi âm gì. Và có nói là bạn từng nói nếu trúng giải mình có đi đà lạt ko thì mình từ chối, thế thôi! Chưa từng 1 lời công kích hay bếu rếu ai cả!
  Người ko cầu thị và không cùng quan điểm thì có nói cũng bằng thừa. Trong khi chính bạn mới là nguyên nhân gây nên vụ này.
  Ai sai ai đúng thì người đó tự biết rõ.
  Kể từ giờ miễn là đừng kéo mình vào nữa là được. OK!

 2. #12
  Tham gia ngày
  Dec 2017
  Bài gửi
  213
  Thanks
  27
  Thanked 170 Times in 102 Posts
  Năng lực viết bài
  43

  Mặc định Re: Trả lời member về việc trao giải cuộc thi viết truyện nha

  Bạn nào chưa nhận tiền thưởng hoặc ko có ý định nhân tiền thưởng thì cho Long nha. Nói nhà tài trợ 1 tiếng. Nếu đc Long sẽ đứng ra nhận . Long có công chuyện từ thiện đang cần sự ủng hộ nè

 3. #13
  Tham gia ngày
  Jun 2017
  Bài gửi
  142
  Thanks
  13
  Thanked 321 Times in 68 Posts
  Năng lực viết bài
  59

  Mặc định Re: Trả lời member về việc trao giải cuộc thi viết truyện nha

  Mình không chỉnh sửa bài viết được nên đã đăng nhờ admin xoá topic rồi. Mình cũng không muốn dính dáng đến việc này nữa.
  Mình thấy zalo bạn có đăng lên nhiều bài post trên forum rồi nên mình mới up lên topic để tăng tính tin cậy của cuộc thi vì cả mình và bạn hoạt động trên forum không lâu chứ không phải cố ý đăng bừa bãi. Cái này mình chưa nói với bạn nên mình sai rõ ràng, mình nhận!

  Còn việc chọn giải thì bạn có thể kéo lên trên mess để xem. Bạn đã nói mình cứ việc tổ chức theo ý mình đi, tổng giải bạn chi là 2 triệu. Mình tổ chức, cho ra thể lệ, tiêu chí nhưng cuối cùng khi biết mình không được chọn giải thì mình cũng khá bất ngờ vì như vậy vai trò của mình là gì? Đúng là mình không bàn với bạn nhưng nếu bàn thì cũng sẽ không thống nhất được và mình sẽ phải làm theo bạn vì bạn là người tài trợ.

  Bạn muốn dời cuộc thi đến khi đông người tham gia. Vậy nếu số người tham gia không tăng thì sẽ dời đến chừng nào? Và khi đó người bị nói là lừa đảo lại là mình và bằng chứng là lekima nói mình là đứa lừa đảo trong khi mình không nhận một đồng thù lao nào, cũng không phải là người được chọn giải mà ngược lại mình còn gửi tặng riêng bạn truyện của mình viết vì thấy bạn yêu thích. Bạn nói mình tổ chức theo ý mình nhưng chọn giải lại theo ý bạn thì có mâu thuẫn không ? Mình là sinh viên nghèo nên không chi tiền cho những cuộc thi này được nhưng ngược lại mình cũng chớ hề mở miệng lấy một đồng nào trong việc này nên mình không hiểu bạn kêu mình tổ chức để làm gì trong khi mình chẳng có vai trò hay nhiệm vụ gì cả mà chỉ là người đăng thông báo và làm không công?

  Giờ đề tài này đã có nhiều tác giả khai thác không chỉ riêng mình nê có lẽ bạn chẳng cần đọc truyện mình viết nữa đâu, mình xin làm một người viết lách an bình không muốn thêm thị phi, xin cám ơn.
  Lần sửa cuối bởi damdamdamdam; 30-05-2018 lúc 10:44 PM

+ Viết bài mới
Trang 2/2 ĐầuĐầu 12

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •