BBC News: Công ty CP Cơ khí Phạm Lâm chuyên bán và cho thuê sàn treo thao tác (sàn treo công nghiệp, giàn giáo treo Gondola, thang tời, sàn treo xây dựng) vận thăng hàng, vận thăng lồng, thang máy chở hàng. Sàn Treo công nghiệp Gondola được dùng để hoàn thiện hay bảo dưỡng bề mặt ngoài của công trình nhà cao tầng. Đây là thiết bị thay thế hệ thống giàn giáo được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Rất nhiều công việc được sử dụng Sàn vệ sinh công nghiệp ZLP như: Hoàn thiện (trát, sơn mới, lắp kính...); Trang trí (gắn đá ốp tường, lắp đèn, biển hiệu quảng cáo...); Bảo dưỡng (làm sạch bề mặt, sơn sửa...). Thiết bị có các ưu điểm nổi bật như: Chi phí đầu tư thấp - Tiêu thụ điện năng thấp - An toàn cho người lao động - Kết cấu lắp đặt đơn giản gọn nhẹ - Dễ vận hành - Tạo khoảng thi công lớn - Môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho người lao động. Sàn treo công nghiệp ZLP sẽ loại bỏ được hầu hết các nhược điểm của hệ thống giàn giáo, dây treo, người nhện.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh, sửa chữa cơ khí thiết bị xây dựng, Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
Liên hệ:
Mr Lâm: 093.226.2208
Công ty CP thiết bị xây dựng Phạm Lâm
Tel: 04.66616304 Fax: 04.66616304
Đ/c: xóm 8, Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN
Website: www.santreothaotac.coo.me
Sàn treo Gondola , Bán giàn giáo treo, Bán thang tời, Bán phễu đổ bê tông, Cho thuê vận thăng hàng, Cho thuê vận thăng, Bán vận thăng hàng, Bán vận thăng lồng , Bán sàn treo công nghiệp, Bán sàn treo thao tác , Bán sàn treo công nghiệp, Bán vận thăng, Sàn treo Gondola , Bán giàn giáo treo, Bán thang tời, Bán phễu đổ bê tông, Cho thuê vận thăng hàng, Cho thuê vận thăng, Bán vận thăng hàng, Bán vận thăng lồng , Bán sàn treo công nghiệp, Bán sàn treo thao tác , Bán sàn treo công nghiệp, Bán vận thăng, Sàn treo Gondola , Bán giàn giáo treo, Bán thang tời, Bán phễu đổ bê tông, Cho thuê vận thăng hàng, Cho thuê vận thăng, Bán vận thăng hàng, Bán vận thăng lồng , Bán sàn treo công nghiệp, Bán sàn treo thao tác , Bán sàn treo công nghiệp, Bán vận thăng, Sàn treo Gondola , Bán giàn giáo treo, Bán thang tời, Bán phễu đổ bê tông

Gondola, lau kinh, ban gondola, cho thue gondola, lau kinh toa nha, lap kinh toa nha, op da toa nha, Gondola, Gondola, lau kinh, ban gondola, cho thue gondola, lau kinh toa nha, lap kinh toa nha, op da toa nha, Gondola, Gondola, lau kinh, ban gondola, cho thue gondola, lau kinh toa nha, lap kinh toa nha, op da toa nha, Gondola, Gondola, lau kinh, ban gondola, cho thue gondola, lau kinh toa nha, lap kinh toa nha, op da toa nha, Gondola, ban gian giao treo, ban san nang thao tac, ban thang toi, ban gian giao treo, ban san nang thao tac, ban thang toi, ban gian giao treo, ban san nang thao tac, ban thang toi, ban gian giao treo, ban san nang thao tac, ban thang toi, ban gian giao treo, ban san nang thao tac, ban thang toi, ban gian giao treo, ban san nang thao tac, ban thang toi, ban gian giao treo, ban san nang thao tac, ban thang toi.
Châu Á chờ đợi số trẻ sinh năm Rồng tăng vọt
Năm Rồng là một năm được cho là may mắn và việc sinh một "tiểu rồng" trong năm 2012 là kế hoạch mà nhiều cặp vợ chồng tại châu Á ấp ủ.
Chiếc áo màu đen dành cho thai phụ làm nổi bật cái bụng to tướng của Cassandra Cheong, một phụ nữ 26 tuổi tại Singapore. Dường như bụng của Cheong muốn khoe với mọi người rằng cô sắp sinh một "rồng nhỏ", AFP bình luận.
Thai nhi của Cheong đã được 38 tuần tuổi và bác sĩ dự đoán cô sẽ sinh vào ngày 23/1 - ngày bắt đầu của năm Rồng theo lịch âm.
“Tất nhiên tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy nhiên mẹ tôi và những người lớn tuổi trong gia đình còn mong đợi sự ra đời của đứa trẻ tuổi Rồng hơn cả tôi”, Cheong nói với AFP sau khi rời khỏi phòng khám của bác sĩ sản khoa trong một bệnh viện ở Singapore.
Số lượng em bé chào đời trong năm rồng thường tăng vọt so với những năm khác. Năm rồng được coi là năm tốt lành nhất trong niên lịch vì rồng là sinh vật thần thoại mạnh nhất trong 12 con giáp đại diện cho mỗi năm trong chu kỳ vũ trụ theo quan niệm của người nhiều nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc... Những người mê tín tin rằng trẻ em sinh ra trong năm Rồng - biểu tượng của các hoàng đế cổ đại - sẽ có sự dũng cảm và trí tuệ, mang lại may mắn cho cả gia đình.