Mình vừa tìm được 1 số loại quạt sưởihiệu Nova, Samsung, Saiko, Shinil, Sikma...mọi người vào xem tham khảo giá nhé! Mùa đông này sử dụng quạt sưởi thật tuyệt... clip sex
quạt sưởi samsung NHS-12A công suất 1200W

570.000 ₫

Quạt sưởi Samsung công suất 900W SW-801H

460.000 ₫

quạt sưởi saiko HF-900H, công suất 800W

770.000 ₫

Quạt cây sưởi Shinil SEH-800HCM

0 ₫

Quạt cây sưởi Shinil SEH-800HCH

1.195.000 ₫

Quạt sưởi hồng ngoại Shinil SEH-950GNG

0 ₫

Quạt sưởi Sikma công suất 1200W

560.000 ₫

Quạt sưởi Lion Q10 công suất 1200W

550.000 ₫

quạt sưởi nova - FG10A, công suất 800W

385.000 ₫

Cách chọn mua và sử dụng quat suoi an toàn:


Người tiêu dùng đi mua nên tham khảo kỹ thị trường trước khi mua sắm quạt sưởi , không nên vội vàng để chuốc phải hàng rởm giá cao. Xin lưu ý, rất nhiều loại thiết bị nhiệt lớn, điện công suất rất cao, vì thế bên cạnh giá cả cần chú ý chức năng an toàn của các loại quạt sưởi, túi sưởi , máy sưởi .

Người mua chăn điện, túi chườm cần chú ý và nên ưu tiên yếu tố an toàn. Khi sử dụng cần kiểm tra thường xuyên, cẩn thận khi dùng cho trẻ em và người để tranh các tai nạn. Khi mua quạt sưởi saiko nên chọn nhà phân phối tốt, đề nghị nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cẩn thận, nên giữ lại phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng để tham khảo khi cần thiết.

Hiện nay có khá nhiều gia đình mua quat suoi điện , máy sưởi để sử dụng khi tắm cho trẻ. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, các loại thiết bị sưởi dùng bóng halogel không được đặt trong phòng tắm, hoặc những nơi có nhiều hơi nước để hạn chế tình trạng nước ngưng tụ dễ làm gỉ sét, chập điện.

Nếu sử dụng trong phòng tắm, nên chọn mua loại quạt sưởi treo tường hoặc để cách xa khu vực tắm khoảng 5 - 7 m để bảo đảm an toàn. Ngoài ra, cũng nên hạn chế việc bật liên tục máy sưởi, quạt sưởi trong phòng vì có thể gây khô da, thậm chí khó thở do thiếu ôxy. Mặt khác, khi mua máy sưởi, quat suoi , nên xem xét kỹ chất nhựa làm quạt. Bởi với nhựa tái sinh, nhựa xấu khi quạt nóng có thể làm chảy nhựa gây ra mùi độc.

Đặc điểm quạt sưởi :

Cấu tạo đẹp mắt, tương tự như một chiếc quạt mát dùng trong mùa hè nhưng lại tỏa ra hơi nóng ấm áp. quat suoi này cũng có nhiều loại trên thị trường, nếu là sản phẩm của Hàn Quốc thì sử dụng nhiệt tỏa ra dưới dạng ánh sáng tia viễn hồng ngoại cùng với gương phản xạ nhiệt hình cầu, tăng tối đa khả năng bức xạ nhiệt lên đến trên 90%. Sản phẩm này được cho là có khả năng làm đẹp da, giúp tăng cường sức khỏe mà lại tiết kiệm điện tới 40% điện năng so với các loại quạt sưởi khác.

Các loại quạt sưởi của Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia,... (khoảng trên 500 nghìn đồng) thì vẫn sử dụng bóng đèn halogen là nguồn tạo nhiệt chính và cánh quạt quay làm tản hơi nóng ra xung quanh cùng với tut-năng làm tăng diện tích làm nóng. Với loại quạt này thì không khí trong phòng vẫn trở nên khô do quạt không có thiết bị tạo ẩm kèm theo.

Sử dụng quat suoi khá an toàn cho gia đình có người già và trẻ nhỏ bởi khả năng điều chỉnh quạt cao thấp và sẽ tự động ngừng làm việc khi quạt bị đổ.


Giadinhmart.vn cung cấp các loại quạt sưởi như quạt sưởi saiko quạt sưởi samsung,quạt sưởi nova với giá cả cạnh tranh cùng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra siêu thị trực tuyến Giadinhmart.vn còn cung cấp rất nhiều thiết bị sưởi ấm khác như túi sưởi cho mùa đông, máy sưởi ấm các loại, lò sưởi đa năng, chăn sưởi tại Hà Nội, đệm sưởi điện Nhật


Tags: quạt sưởi điện giá rẻ, quạt sưởi điện saiko, quạt sưởi điện sai ko, giá quạt sưởi saquạt sưởi saiko,iko, mua quạt sưởi saiko, địa chỉ bán quạt sưởi điện ở Hà Nội