+ Viết bài mới
Trang 3/9 ĐầuĐầu 1234567 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 21 tới 30 của 81
 1. #21
  Tham gia ngày
  May 2018
  Bài gửi
  35
  Thanks
  35
  Thanked 186 Times in 23 Posts
  Năng lực viết bài
  18

  Mặc định Re: Minh Lào [DAMDAM] [THI VIẾT]


  Chương 7. Trai làng làm công 2


  Những chàng trai cứ truyền tay nhau mấy câu chuyện dâm dục bí mật, Minh Lào dặn tất cả bọn chúng không được nói với ai, nếu không thì ông đuổi thẳng, không cho tới nhà làm việc nữa. Nhưng chẳng lấy tay che trời được, mấy tên choai choai hay có cái kiểu nói phét với nhau cho sướng miệng. Và trong một buổi nhậu thâu đêm, Long, Hưng cùng mấy tên còn trụ lại bắt đầu những câu chuyện tình dục.
  - Hôm trước tốn 300 ngàn chơi con gà đúng đã tụi mày. Vú nó bự mà săn, bóp sướng tay. Có điều lồn thì hơi rộng, chơi có nửa tiếng thì nó bắn xối xả rồi xin tha. Tao thấy cũng tội mà ngưng, rút ra bắn lên mặt nó – Tên Thắng khơi mào câu chuyện khi thấy cả đám đang im lặng, gục lên xuống sắp ngủ đến nơi.
  - Ha ha. Tốn tiền chơi gái mà cũng khoe nữa hả mậy! – Long cười đểu với vẻ mặt đỏ ké vì men, chắc hắn là nhóm máu O, dù chưa say lắm nhưng giọng nói cũng đã lè nhè.
  - Đụ má, quan trọng là con ghệ đéo cho chịch. Dụ miếc mà không được, nứng quá thì đi kiếm chỗ xả chứ sao. – Thắng phân trần, ở quê mà bỏ 300 ngàn đi chơi gái đúng là dại thật.
  - Quan trọng là mày tìm đúng chỗ. Có người sẵn sàng cho tụi tao đụ, lại còn cho thêm tiền. Ha ha – Thằng Hưng bịt miệng không kịp, Long cao hứng mà quạch tẹt hết mẹ rồi.
  - Đù, ở đâu, có kèo thơm mà không chia sẻ cho anh em mậy. – Với một thằng vừa ham tiền vừa ham đụ như Thắng, nghe đến đây sáng rỡ mắt lên.
  - Đụ đàn ông, dám không. Chú Minh cuối ấp,ổng ở một mình trong miếng vườn lớn lớn đó. – Long lại thật thà quá mức, khai sạch vì con ma men có lẽ đã chiếm lấy đầu óc hắn rồi.
  - Địt mẹ, biến thái vãi lồn. Chơi bê đê thì dẹp mẹ đi, tưởng sao. – Thắng vốn là thằng thẳng tưng, lại chúa ghét tụi bóng lẹo cái õng ẹo trong xóm.
  - Mày ngu lắm con ạ, mày cứ giữ cái suy nghĩ đó thì suốt đời mày chỉ biết cắm đầu vào lồn thôi. Đụ đít khít rịt, bó sát con cặc sướng hơn hay đụ cái lồn rộng rinh của con đĩ 300 ngàn sướng hơn. Vừa phải trả tiền lại nó, trong khi ổng cho thêm tiền nữa.
  - ... Nhưng mà.... Đụ mẹ, nghĩ tới ớn chết mẹ. Đực rựa với đực rựa sao mà được! – Thắng bắt đầu bị thu hút, mấy thằng kia cũng đã có vẻ căng não lên nghe câu chuyện nãy giờ.
  - Muốn biết thì đến thử, đéo nói nhiều nữa. Mai ổng tuyển lính vác lúa kìa, mai bán 100 mấy tấn lúa vựa trong kho đó. Thằng nào muốn thử thì qua, ổng nhờ tao kêu lính bữa giờ mà quên. – Hưng cũng bắt đầu cao hứng, dù nãy giờ ngồi im nhìn thằng Long khai ráo trọi.
  - Thằng nào đi, mai sáng 6 giờ tới nhà tao rồi đi xuống một lượt. – Long chắc nịch.
  - Tao . – Một thằng ốm nhách, gầy trơ xương, đen thui xung phong.
  - Tao. – Một thằng lùn lùn, nhưng cũng chắc thịt, chắc đủ sức để vác lúa.
  - .... Um.... Tao cũng đi. – Thắng suy nghĩ rồi cũng quyết định, mấy nay ông bà già cứ thắt lưng buộc bụng, đéo có tiền xài, đi thử một chuyến kiếm vận may.
  - Ha ha. Đụ mẹ, trai mê lồn mà cuối cùng nghe tiền là bắt đầu xông xáo. Ổng thấy vậy mà khó, không phải khơi khơi mà có tiền. Biết điều, kín tiếng với lại phục vụ tốt thì mới có nghe. Xông xông vô mà đòi hỏi thì biến sớm nghe con! – Long hôm nay say, nói nhiều quá thể.
  - Dô đi, uống cho hết rồi dọn dẹp, mai dậy sớm nữa! – Hưng nâng ly lên.
  1...2....3.... Dzô!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  ...
  .......
  ..........
  Cả đám 3 4 thằng tập trung trước nhà thằng Long, vừa náo nức, vừa tưng tưng con cặc. Thằng ốm ốm da đen xem ra là thằng hồ hởi nhất, nó tới trước nhất, nó chưa biết đụ đéo là gì hết, nghe câu chuyện đêm qua mà nứng cặc không chịu nỗi. Thằng lùn lùn cũng đến tiếp theo sau đó, mặt cũng còn ke ngủ, nhưng cũng ráng dậy sớm. Long với Hưng đêm qua ngủ chung, hai thằng ngủ mà ôm hun nút lưỡi nhau dữ dội lắm, từ ngày đi làm công cho Minh Lào về, hễ hai thằng rãnh rỗi là lại đè nhau đụ đéo, Long cũng trở thành bot cho Hưng, nhưng có điều chuyện chỉ hai thằng biết. Long với Hưng cũng đi ra, soạn sẵn cái khăn rằn để lót vai cho đỡ đau, chuẩn bị lên đường.
  Thằng Thắng cũng vừa tới khi cả đám đã kéo nhau đi được một đoạn. Sáng ra ngồi phân vân cả buổi, thiệt ra vẫn còn ớn ớn vụ chơi bê đê lắm, nhưng thôi cứ liều đại đi.
  - Chờ tao với. Đụ mẹ, đi đéo chờ đợi gì hết! – Thằng Thắng làu bàu, miệng cứ văng tục không thôi.
  - AI biết, tưởng mày không đi nên đi luôn. Ha ha. – Nhìn bộ dạng của Thắng mà cả đám cười rần, thằng Hưng là đứa trả lời kèm với cái cười lớn nhất.
  Khóa quần chưa kéo, áo gài lệch nút, đầu thì bù xù, nhìn Thắng như trong trại mới ra.
  Đi một đoạn thì cũng tới nhà Minh Lào, thương lái cũng tới nhà ông từ sớm, ngồi xem lúa, lột vỏ rồi kiểm tra ẩm độ. Năm nay trúng mùa, lại được giá nên Minh Lào cũng tranh thủ bán sớm, lấy tiền sắm một chiếc xe máy mới, con Air Blade cũng cà tàng rồi.
  - Tới rồi hả... Tưởng đâu có 2,3 đứa mà cũng nhiều chứ. – Minh Lào nhìn đám trai, nói chung cũng chưa có gì hứng thú cả, chuyện làm ăn cho xong trước đã.
  - Dạ, này cũng bạn con ở đầu xóm trên nè chú. Hôm qua mới rủ thì nó chịu đi luôn, đông người vác xong sớm thì nghỉ sớm. – Long đáp lời.
  Tổng cộng là 6 thằng, Hưng, Long, Bằng, Thắng , thằng ốm đen và thằng lùn lùn. Mỗi thằng đều có vẻ hấp dẫn riêng, trong đó Bằng vẫn là đứa nổi bật nhất, cao to đen hôi nhất, cũng là đứa là Minh Lào mê nhất.
  ....
  .....
  Công việc suông sẻ, đến hơn 3 giờ chiều thì bàn giao tiền bạc rồi thương lái cũng xuống ghe đi khuất. Đám trai làng nãy giờ cũng vất vả lắm rồi, người ướt đẫm mồ hôi. Có mấy thằng cũng đã cởi áo ra, phơi tấm lưng để cho nắng đốt cháy. Xong xuôi thì cả đám xúm vào xếp bao bị lại, dọn dẹp lúa rơi vãi rồi phóng ùm xuống con kênh nhỏ cạnh nhà để tắm. Giỡn hớt, bày trò nhận nước, chọi sình, ... đúng là tụi con trai mới lớn, nhưng vui mà. Trong lúc mấy thằng tắm dưới kênh thì Minh Lào cũng tranh thủ gọi quán nhậu chở mồi, 3 két Sài Gòn đỏ đến rồi đi tắm cho bớt xót ngứa, mấy bụi lúa phải tắm không thì khó chịu lắm. Mồi màng cũng đến, tiệc nhậu ăn mừng bán lúa cũng sẵn sàng.
  - Mấy đứa lên đi! Lên làm sương sương vài lon với chú! – Tiếng Minh Lào gọi lớn, thật ra mấy thằng cũng chờ đợi nãy giờ rồi, chỉ là do trận chiến chọi sình vẫn còn đang hào hứng quá thôi. Rửa ráy sạch sẽ mớ sình non thì mấy thằng cũng lên trình diện, không có quần thay nên cứ tồng ngồng cái quần ướt, bó sát lấy thân cặc.
  Minh Lào nhìn mà thèm chảy nước miếng, nghĩ tới cảnh một chút nữa cả đám này mà thay phiên đụ chắc có nước chết vì sướng.
  Dọn chén đũa, bày biện đồ ăn ra dĩa, lấy ly rồi cho đá vào, mấy chàng trai chia nhau làm răm rắp.
  1....2....3 Dzô !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  - Hôm nay cảm ơn mấy cậu nhiều! Đông người cũng nhanh xong việc. Hôm nay sẽ có thưởng thêm! Khà khà.... – Minh Lào cười khoái chí, phần thưởng là một từ bí hiểm, mấy thằng thì mỗi đứa một suy nghĩ.
  - Ha ha. Có gì đâu chú. Quan trọng là phần thưởng, có thưởng con mới gắn bó với chú lâu nay đó chứ! – Bằng cười khì. Thật sự mà nói nó quý chú Minh lắm, đối xử với nó rất tốt, có khi còn tốt hơn hai ông bà lúc nào cũng cằn nhằn, chửi bới ở nhà.
  - Vậy hôm nay, chú định thưởng cái gì! Ha ha – Hưng cười sang sảng, biết rõ câu trả lời nhưng vẫn cứ thích hỏi.
  - Như mọi khi, hoặc có thể hơn. Ha ha. – Minh Lào nhìn mấy thằng còn lại quan sát, mọi chuyện hết sức tự nhiên nhưng chúng cũng hình như đang rất hào hứng thì phải.
  - Lên ly đi mấy đứa! 1....2....3.... Dzô!!!!!!!!!!!!! ....
  ....
  ......
  Hai thùng đã cạn, mỗi người cũng 5 6 lon rồi. Cảm thấy vừa đủ, Minh Lào chủ động đổi cảnh, tiếp đến màn hai.
  - Giờ tới màn thưởng nhé! – Minh Lào quay sang Bằng bú lấy cái vú bự chảng, thật ra ông làm vậy cốt để kích thích 3 thằng mới đến, xem biểu hiện của chúng thế nào. Chứ Long và Hưng thì đã quen với cảnh này.
  - Hưm...hưm.... Sướng quá. Lưỡi chú đã quá! Ư ư ư...- Bằng rên lên, vẻ mặt dâm đãng, kích thích 3 chàng trai tột độ.
  Hưng và Long mặc kệ mọi chuyện, quay sang nút lưỡi nhau, có lẽ không còn ngại việc công khai với mấy thằng bạn chuyện này, vừa hôn nhau nồng nhiệt, vừa cởi hai chiếc quần vẫn chưa khô ra, hai con cặc chỉa ra hùng dũng.
  Thắng và hai thằng còn lại lúc này đã căng cái đầu, người giật bắn lên. Những chuyện diễn ra trước mặt quá nứng tình, cặc dựng hết lên. Thằng ốm đen đánh liều đứng dậy cởi quần ra trước, mẹ ơi, ở đây thằng Bằng dáng to nhất với con cặc to nhất nhưng xem ra còn kém tên này vài phần. Con cặc cứng ngắc, bự như cùm tay đứa trẻ 10 tuổi chứ chẳng đùa. Minh Lào nhìn thấy mà buông miệng đang ngậm cặc Bằng ra:
  - Lại đây! – Ông ngoắc tay, Bằng tiến đến đút cặc vào miệng ông.
  Cứ thế thay phiên bú hai con cặc khủng nhất trong miệng, nước nhờn vương đầy miệng. Bằng rời cặc đến với cái lỗ đít đang bóp bóp, bắt đầu những nhịp nắc nhịp nhàng.
  Thắng và tên lùn chết trân, đụ mẹ, nứng quá rồi, chơi luôn, Thắng lầm bầm, lột quần ra bật con cặc tầm trung ra cho vào miệng Minh Lào. Tên lùn cũng đến nhập cuộc, 4 thằng quây quần bên thân thể Minh Lào.
  ...
  ....
  Những cú thúc liên tục, Long và Hưng đụ nhau đến rã rời rồi tên đen đen cũng nhập cuộc, cho con cặc khủng vào đít Long. Tên lùn cũng đã đút cặc cùng với Thắng ra vào lỗ Minh Lào. Mọi kiểu đụ, mọi tư thế được áp dụng, lần lượt lần lượt, không gian bây giờ đậm mùi mồ hôi, mùi đàn ông và mùi tình dục.
  ....
  Cứ thế, cuộc trụy lạc kéo dài gần hai tiếng đồng hồ. Ai ai cũng đắm chìm trong cơn hoang lạc, sướng đến không biết trời trăng gì nữa.
  Thắng thầm so sánh, đụ đít đúng là quá sướng, cảm giác được thúc cặc thỏa thích đến độ bắn luôn vào lỗ làm hắn thích thú tột độ. Chắc từ nay chuyển sang chơi đàn ông luôn, một ý nghĩ chợt lướt ngang đầu rồi vụt tắt.
  ....
  7 giờ, tất cả rã rời nằm nghỉ trên sàn. Ngồi dậy dọn dẹp mâm nhậu, vương vãi đầy tinh dịch ra sàn.
  ...
  - Hôm nay tuyệt vời lắm! Nơi này sẽ luôn chào đón nếu mấy cậu muốn tới! Đây là phần thưởng của hôm nay!
  Minh Lào hào phóng cho mỗi đứa 500 ngàn mới cóng, nếu đi vác cả ngày ở quê này thì cùng lắm là được 200 thôi, mấy thằng có vẻ khoái chí lắm. Riêng Bằng thì Minh Lào dúi thêm 2 tờ nữa, tổng cộng là 1 triệu rưỡi.
  ....
  Chào tạm biệt, ai cũng về nhà nấy. Bằng ở lại, ngủ với Minh Lào một đêm nữa.!
  ....

 2. The Following 12 Users Say Thank You to phankhai2323 For This Useful Post:


 3. #22
  Tham gia ngày
  Mar 2016
  Bài gửi
  12
  Thanks
  30
  Thanked 28 Times in 4 Posts
  Năng lực viết bài
  94

  Mặc định Re: Minh Lào [DAMDAM] [THI VIẾT]

  Tiếp đi tác giả ơi. Mong chuyện sẽ còn dài.

 4. The Following User Says Thank You to bibicoco For This Useful Post:


 5. #23
  Tham gia ngày
  May 2013
  Bài gửi
  124
  Thanks
  0
  Thanked 35 Times in 26 Posts
  Năng lực viết bài
  203

  Mặc định Re: Minh Lào [DAMDAM] [THI VIẾT]

  Luôn ủng hộ tác giả nè

 6. The Following User Says Thank You to xyxy92 For This Useful Post:


 7. #24
  Tham gia ngày
  Mar 2015
  Bài gửi
  44
  Thanks
  2
  Thanked 7 Times in 7 Posts
  Năng lực viết bài
  134

  Mặc định Re: Minh Lào [DAMDAM] [THI VIẾT]

  Tác giả viết hay mà đều đặn ra quá . Mà nghĩ thấy hay là cho Minh Lào và A thẹt happy ending đi

 8. The Following User Says Thank You to bloodmockingjay For This Useful Post:


 9. #25
  Tham gia ngày
  May 2018
  Bài gửi
  35
  Thanks
  35
  Thanked 186 Times in 23 Posts
  Năng lực viết bài
  18

  Mặc định Re: Minh Lào [DAMDAM] [THI VIẾT]

  Quote Nguyên văn bởi bloodmockingjay Xem bài viết
  Tác giả viết hay mà đều đặn ra quá . Mà nghĩ thấy hay là cho Minh Lào và A thẹt happy ending đi
  Theo diễn biến thời gian thì Minh đang ở hiện tại hơn 40 tuổi, còn A Thẹt thì lớn hơn Minh khoảng 15 tuổi. Hai người xa cách nhau 1 thời gian dài, mình sẽ viết một đoạn riêng về khoảng thời gian xa cách này, A Thẹt sẽ làm gì. CÒn giờ mình đang làm một cái kết tạm để vừa kịp thời gian kết thúc cuộc thi.
  Happy ending thì có lẽ hơi khó, mình cũng không biết viết thế nào cho ko bị gượng, nhưng hy vọng sẽ tìm được ý tưởng mới.
  Mong bạn và mọi người luôn ủng hộ nhé!

 10. #26
  Tham gia ngày
  May 2018
  Bài gửi
  35
  Thanks
  35
  Thanked 186 Times in 23 Posts
  Năng lực viết bài
  18

  Mặc định Re: Minh Lào [DAMDAM] [THI VIẾT]

  Chương 8. Hai hiếp một, không chột thì sướng.

  Từ ngày giao cấu với Minh Lào, gã giao phân ngày nào trở nên thay đổi tâm tính, lúc nào cũng nứng tình và thèm hơi đàn ông, nhìn gã trai nào mông căng tròn lại muốn cắm cặc vào đó. Chuyện vợ chồng gần như cắt hẳn, nhìn bà vợ lúc nào cũng yểu xìu làm gã phát ngán. Có vài lần vợ gã chủ động đè gã ra, bú mút khí thế, nhưng chỉ một chút mỏi miệng là ả lại buông ra, gã giận, kéo quần lên và dứt hẳn, không quan hệ với vợ nữa.
  - Chào anh Cường! Hôm nay tới sớm thế! – Minh Lào mừng rỡ khi thấy chiếc xe giao phân và thuốc sâu đậu trước cửa.
  - Đang đầy, cần xả gấp nên tranh thủ sang sớm một chút! – Gã cười gian.
  Mọi thủ tục giao nhận, ký sổ hàng ngày được lược bỏ, ông Cường – tên của gã giao phân – và Minh Lào đã sáp vào nhau tự bao giờ. Thật sự mà nói, với Cường chuyện hôn đàn ông là điều khá kỳ cục, nhưng sau vài lần thử nếm hương vị nước bọt Minh Lào gã dần dần thích thú, thậm chí là người chủ động đá lưỡi, nút sâu. Nụ hôn trong một cuộc làm tình sẽ tạo hứng thú mạnh mẽ cho cả hai bên, đúng thật là vậy, chỉ mới hôn thôi, quần áo vẫn chưa cởi ra mà hai con cặc đã dựng đứng sau lớp vải quần chật chội. Hai tay Minh Lào lần mò đến hàng nút áo, cởi từng chiếc một nhưng miệng vẫn không rời gã Cường. Lần lượt, lần lượt từng mảnh vải rơi xuống đất, hai thân thể trần truồng quấn lấy nhau, hai con cặc cũng được dịp cọ sát nhau sung sướng.
  Bỗng cửa mở ra, một kẻ tay đang cầm sẵn điện thoại liên tục nhấn tay để chụp những bức ảnh của cuộc làm tình. Minh Lào có chút bối rối, nhìn về phía người thanh niên đó. Ra là thằng Thắng – lính làm công cho ông, đang tự hỏi mục đích của thằng nhãi này chụp mấy tấm ảnh này làm gì thì hắn đã mở miệng:
  - Hai lão già sung sướng quá nhỉ! Bảo đám nhân công hôm nay được nghỉ để dẫn trai về hú hí à? – Thắng trưng ra kiểu cười nửa miệng.
  - Mày muốn gì? – Minh Lào nhìn hắn dò xét, khuôn mặt có chút biến sắc.
  - Tiền! Tôi cần 50 triệu, nếu không tôi đưa mấy tấm ảnh này phát tán khắp cái đất Miệt Thứ này. Lúc đó thì hai ông khó mà còn mặt mũi sống ở đây! – Điệu bộ thách thức vẫn không đổi trên khuôn mặt Thắng.
  Lúc này, Minh Lào đã ra hiệu cho Cường vòng về phía sau hắn, cố ý đánh lạc hướng để tìm cách khống chế, lấy chiếc điện thoại. Với Minh Lào, số tiền 50 triệu không có gì to tác, nhưng ông ghét những đứa ăn cháo đá bát, đã từng ăn nằm với ông, ông thương yêu bao nhiêu bây giờ lại bày trò uy hiếp ông.
  - Được, với điều kiện mày phải xóa hết những tấm ảnh đó, nếu không đừng trách tao! – Minh Lào đang thu hút sự chú ý của Thắng.
  Chưa kịp vội mừng, Thắng bất ngờ bị kiềm chặt bởi vòng tay từ sau lưng, một tay đang kẹp chặt vào cổ. Với sức lực của gã Cường, có 5 thằng Thắng cũng không địch lại, dù có cố gắng nhưng hắn vẫn không thoát khỏi được tay gã. Minh Lào tiến lại, vả một phát thật đau vào mặt Thắng.
  - Thằng chó, ở đây tao chưa đối xử tệ với một thằng nào, giở trò với tao thì xem như dứt tình nghĩa ở đây! – Vừa nói, Minh Lào vừa đưa tay giật lấy chiếc điện thoại.
  Dù bị tát khá đau nhưng bộ mặt khinh khỉnh vẫn không thay đổi, Thắng ra vẻ đắc ý:
  - Đâu có dễ dàng như vậy lão già, tôi vẫn còn một đoạn phim nữa. Và đoạn phim ấy không chỉ có trong điện thoại đó. Ha ha ha....
  - Được, ra là mày có ý định từ lâu rồi à! – Minh Lào sực nhớ đến ngày đầu gặp gã Cường, ông đã có cảm giác bị ai đó nhìn lén và không ngờ đúng thật.
  - Nếu mày thích quay, tao sẽ quay cho mày! – Giọng điệu Minh Lào trở nên mạnh mẽ hơn.
  - Giữ chặt nó, hôm nay em sẽ để anh hiếp nó đến chết! – Minh Lào giận dữ nhào tới xé phăng bộ quần áo trên người Thắng, trong khi đó gã Cường vẫn đang kiềm chặt thân người hắn.
  Bàn tay Minh Lào thô bạo nắm lấy con cặc đang ỉu xìu của Thắng, búng mạnh vài phát làm hắn đau điếng. Sực nghĩ đến phải để cho Cường tự do một chút, Minh Lào đi vào trong lấy 2 sợi dây thừng ngắn, rồi trói hai tay, hai chân tên Thắng lại, tiện tay lấy luôn miếng giẻ nhét vào miệng hắn. Đây đích thực là một cuộc hiếp dâm rồi, và Minh Lào sẽ là người đạo diễn kiêm luôn quay phim. Tay cầm điện thoại đã bật chế độ quay, Minh Lào lên tiếng:
  - Với thằng này không để nó sung sướng được, phải cho nó đau đớn khi bị hiếp! – Xem ra ông vẫn còn giận lắm.
  - Anh phun ít nước bọt vào đít hắn đi! – Ông bắt đầu đạo diễn cho bộ phim hiếp dâm này rồi.
  Gã Cường vội vã làm theo, phun một phát trúng ngay lỗ. Cái lỗ xem ra vẫn còn non tơ, hồng hào, hai bờ mông vun đầy, trông có vẻ ngon lành. Đúng thật, Thắng chưa bị đâm bao giờ, trong đầu hắn bắt đầu xuất hiện những suy nghĩ lo sợ, cả người run nhẹ và dựng hết gai ốc lên.
  - Đâm mạnh vào đi anh! – Minh Lào vẫn chuyên tâm công việc đạo diễn của mình, mặc kệ vẻ mặt thảng thốt của Thắng, ông tiến đến gần khu vực giao hợp, để điện thoại ở góc độ phù hợp.
  - UMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMM- Tiếng la thất thanh bị chặn lại bởi cái giẻ trong miệng.
  Gã Cường đã đâm vào hơn một nửa thân cặc, dừng lại đôi chút do lỗ hậu chật chội. Không một chút khởi động, không đợi lỗ dãn nở ra, một phát của gã mà cảm tưởng đã xé tan tành cửa hậu Thắng. Hắn đau đến nước mắt chảy thành hai hàng, miệng gầm gừ không lên tiếng nổi, cả người đổ đầy mồ hôi. Gã tiếp tục nhổ thêm hai bãi nước bọt lên thân cặc rồi đẩy từ từ phần còn lại đi vào.
  -Hưm....hưm....hưm....HỨMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMM - Lần này thì lút cán, Thắng đã xác định lần này mình coi như thân tàn ma dại.
  - Ha.... Chật quá, lỗ còn zin bót quá. Sướng! Sizzzzzzzzzz – Gã Cường hít hà từng cơn, vẻ mặt dâm đãng diễn với máy quay.
  Minh Lào nhìn cảnh tượng trước mặt mà nứng vô cùng,một tay xoa xoa cặc, tay còn lại vẫn giữ máy quay. Lúc này đang chỉa vào mặt Thắng với vẻ đau đớn hiện rõ, cả nước mắt đang chảy ròng ròng, khuôn mặt đỏ tía, chắc bao nhiêu máu đang dồn về đây. Minh Lào thấy vẻ đau đớn có đôi chút hả hê, tay lấy miếng giẻ trong miệng Thắng ra, lập tức hắn mở miệng cầu xin:
  - Tôi xin lỗi, tha cho tôi! Tôi xin ông! Hức.... hức...- Hắn nói trong nước mắt giàn giụa.
  Minh Lào đắc ý, nhưng cảm giác cuộc vui vẫn chưa thỏa thích, ông vẫn còn muốn hành hạ thằng nhãi này. Bên dưới Cường vẫn không ngừng nắc mạnh vào lỗ, nước bọt hòa lẫn một chút màu đỏ làm gã hứng thú cực độ. Lúc này, cái đau với Thắng đang dần bị thay thế, chút sướng bắt đầu lớn dần, vừa thốn vừa sướng. Nước mắt hắn đã không chảy nữa, miệng được giải phóng, hắn rên lên từng tiếng rõ to, nhưng không dám biểu hiện sự sung sướng.
  - Hơ ...hơ.... hơ.... Um...um...um – Miệng lại bị lấp đầy mởi một thứ khác, thì ra Minh Lào đã nhét cặc vào miệng Thắng.
  Cảnh tượng trông quá nứng tình, hai tay chân bị trói bởi dây thừng, cả cửa trên lẫn cửa dưới đều bị lấp đầy, nhìn như một bộ phim hiếp dâm chính hiệu của Nhật. Minh Lào đã tắt máy quay, tập trung vào chuyên môn, đúng hơn là cuộc truy hoan sung sướng hiện tại. Rút cặc ra khỏi miệng Thắng, ông xoay mông về phía gã Cường, muốn được gã đụ ông. Ngay lập tức, Cường rời lỗ Thắng tìm đến chiếc lỗ đang chờ sẵn mời gọi.
  - YAHHHHHHHHHHHH- Minh Lào hét lên sung sướng, gã Cường mạnh bạo thật, toàn đâm lút cán, điều này khiến ông mê mệt sung sướng.
  Về phía Thắng, đang tận hưởng cái sướng dập dìu do đã quen với kích thước cặc gã Cường, đột nhiên bị rời đi, hắn thấy chưng hửng, ngứa ngáy. Nhìn hình ảnh gã đang đụ Minh Lào, hắn ngứa lỗ mà tự lấy tay chọt vào, tay còn lại không ngừng sục cặc, miệng không ngừng rên rỉ theo tiếng rên rỉ bên cạnh.
  - A a a a....a a a a....a a a a – Minh Lào sướng khoái, vừa muốn chọc thèm kẻ đang trống vắng bên kia.
  - Sướng không em? Sizzz.....sizzzzz......sizzzzz – Tiếng rên trầm đục của gã Cường nghe thật nứng.
  - Làm ơn đụ em đi anh, em ngứa lỗ quá! – Thắng lên tiếng năn nỉ, có lẽ đã chịu hết nổi mà hạ sĩ diện đòi được đụ. Mới vừa nãy còn khóc lóc đau đớn, giờ lại thèm cặc, muốn được cặc đụ.
  Gã Cường xoay người Thắng lại để hắn quỳ gối, đụ hắn theo kiểu chó. Có lẽ thỏa được mong chờ, cặc lại được sục nãy giờ, Cường vừa ghim cặc vào nắc vài phát hắn đã bắn tinh xối xả. Minh Lào tiến đến liếm lấy những giọt tinh nhễu nhão của Thắng, tay cũng bắt đầu sục nhanh cặc mình.
  Cường đẩy nhanh tốc độ, tay ôm chặt hông Thắng, rên lớn:
  - AAAAAAAAAAAAAA , ra rồi, cặc ra rồi.....
  - Em cũng ra. A A A......AAAA... – Minh Lào cũng ra theo, nhét cặc vào miệng Thắng trút đến những đợt tinh sau cùng.
  Cả ba nằm rạp xuống bộ ván gỗ, cuộc truy hoan khiến cả ba hết sức thỏa mãn. Về phần Thắng, hắn đã chủ động xin lỗi Minh Lào, do túng thiếu mượn nợ không có tiền trả nên phải nghĩ ra hạ sách để uy hiếp ông. Minh Lào cũng rộng lòng, cho hắn 10 triệu và buộc hắn hứa phải ở làm việc nghiêm túc với ông.
  ....
  ....
  .........
  Một mình nằm trên chiếc võng đung đưa kẽo kẹt, trời lại nóng bức khó chịu. Minh Lào nhớ về người con trai đầu tiên trong đời, những tình cảm cháy bỏng nhất lại âm ỉ. Sờ nhẹ lên vết sẹo trên mặt, lòng Minh Lào lại quặn lên từng cơn. Tình đầu là tình khó quên, là mối tình làm ta yêu thương nhiều nhất cũng là mối tình khiến ta đau nhiều nhất.
  A Thẹt, giờ anh thế nào? Minh... nhớ anh!
  ....
  Vậy thì trở về chốn cũ, chắc vẫn còn kịp mà!...


 11. The Following 11 Users Say Thank You to phankhai2323 For This Useful Post:


 12. #27
  Tham gia ngày
  May 2013
  Bài gửi
  124
  Thanks
  0
  Thanked 35 Times in 26 Posts
  Năng lực viết bài
  203

  Mặc định Re: Minh Lào [DAMDAM] [THI VIẾT]

  Đối với mình, có rất ít happy ending trong TGT3. Yêu nhau tới đâu hay tới đó thôi. Cứ yêu hết mình, khi nào hết duyên thì thôi.
  Còn riêng về truyện, mình ủng hộ tính hợp lý ở tác giả. Truyện k cần thật, nhưng cần tính hợp lý. K happy ending nhưng truyện hay thì mọi người vẫn ủng hộ

 13. The Following User Says Thank You to xyxy92 For This Useful Post:


 14. #28
  Tham gia ngày
  Mar 2015
  Bài gửi
  44
  Thanks
  2
  Thanked 7 Times in 7 Posts
  Năng lực viết bài
  134

  Mặc định Re: Minh Lào [DAMDAM] [THI VIẾT]

  chính vì ít có nên mới cần .Một câu chuyện happy ending sẽ tạo ra hi vọng cho người đọc . Sống cần có hi vọng thì mới có động lực mà hạnh phúc phải ko bạn

 15. The Following User Says Thank You to bloodmockingjay For This Useful Post:


 16. #29
  Tham gia ngày
  Mar 2015
  Bài gửi
  44
  Thanks
  2
  Thanked 7 Times in 7 Posts
  Năng lực viết bài
  134

  Mặc định Re: Minh Lào [DAMDAM] [THI VIẾT]

  Ok cảm ơn tác giả nhiều nhé

 17. The Following User Says Thank You to bloodmockingjay For This Useful Post:


 18. #30
  Tham gia ngày
  May 2018
  Bài gửi
  35
  Thanks
  35
  Thanked 186 Times in 23 Posts
  Năng lực viết bài
  18

  Mặc định Re: Minh Lào [DAMDAM] [THI VIẾT]

  Hơn 10k lượt xem, cảm ơn mọi người. Dự là sẽ còn 2 chương nữa thì kết thúc tạm. Mai mình đăng phần mới nhé!

 19. The Following User Says Thank You to phankhai2323 For This Useful Post:


+ Viết bài mới
Trang 3/9 ĐầuĐầu 1234567 ... CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •