Đặc điểm máy sưởi dầu điện tử Nonan BS-11:
Máy sưởi dầu điện tử Nonan sử dụng để sưởi hoặc sấy quần áo.
3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng
Chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ trên thanh nhiệt không cho phép độ quá nóng sẽ bảo vệ các em bé hữu hiệu. (Tuyệt đối không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ)
may suoi dầu điện tử Nonan có màn hình LCD hiển thị
Máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích, tăng giảm thời gian và nhiệt độ, nút điều chỉnh dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi
Không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.
Máy sưởi dầu điện tử Nonan có chế độ hẹn giờ tắt/mở trong 24 giờ
Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng
may suoi dầu điện tử Nonan Có bánh xe tiện di chuyển
Diện tích sưởi ấm phòng từ 30 đến 40m2 nên bạn không phải băn khoăn, lo lắng về độ ấm trong phòng, dù để máy chỗ nào bạn cũng cảm thấy không gian thật ấm áp
Phụ kiện: Bộ khung phơi quần áo nhỏ kèm theo
Máy sưởi dầu Trioss TS - 923 , công xuất 2000W

1.890.000 ₫
Máy sưởi dầu TiRoss TR-924, công xuất 2200W

1.890.000 ₫
Máy sưởi dầu Trioss TS - 926, công xuất 2800W

2.330.000 ₫
Máy sưởi dầu Saiko OR-5229T, có quạt Turbo, hẹn giờ, công suất 2000W

1.870.000 ₫
Máy sưởi dầu Saiko OR-5211T, có quạt Turbo, hẹn giờ, công suất 2300W

2.230.000 ₫
Máy sưởi dầu Saiko OR-5213T có quạt Turbo, hẹn giờ,công suất 2500W

2.370.000 ₫Cách chọn mua máy sưởi dầu nonan, No nan tốt nhất:
Bạn hãy chọn mua cho gia đình loại máy sưởi dầu Nonan có nhãn mác, xuất xứ của nhà sản xuất có uy tín như của Mỹ, Ý, Nhật.. Các loại máy này luôn có dấu chứng nhận an toàn của nhà sản xuất ngay trên thân máy. Ngoài ra, sản phẩm máy sưởi chất lượng cao thường có một công tắc tự động tắt khi máy bị rơi hoặc bị đổ mạnh. Đây là tiêu chuẩn cần thiết nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. Trên thế giới đã có thống kê về số vụ cháy nổ liên quan đến hệ thống sưởi kém an toàn, ở Việt Nam chưa có thông kê nào nhưng bạn phải hết sức lưu ý điều này.
• Chọn loại máy sưởi dầu nonan có nhãn mác tiết kiệm năng lượng là cách tốt nhất để tiết kiệm điện hàng tháng cho cả gia đình. Thông thường máy may suoi dau Nonan có xuất xứ ở châu Âu bao giờ cũng có nhãn này bởi đây là tiêu chuẩn bắt buộc. Tuy nhiên, các loại máy sưởi dầu No nan này có chi phí cao hơn so với các loại máy khác.
• Máy sưởi dầu Nonan của Trung quốc rất đa dạng về kiểu dáng, chủng loại nhưng chất lượng thường giống nhau. Nếu may mắn, bạn vẫn có thể chọn được may suoi dau Nonan của Trung quốc loại tốt và rẻ tiền. Các loại máy sưởi dầu của Trung quốc thường tiêu ngốn nhiều điện năng so với các loại máy của các nước khác mặc dầu thông số của máy không hiển thị điều này.
Cách sử dụng máy sưởi dầu nonan tiết kiệm và an toàn:
• Đặt máy sưởi dầu Nonan sưởi ở nơi có bề mặt phẳng và chắc chắn, tránh đặt ở khu chênh vênh, dễ đổ. Tránh để máy ở khu vực quá gần trẻ em, người già vì có thể bị kẹt vào giữa khe của máy mà khó có thể tự xoay xở được.
• Không sử dụng máy sưởi dầu Nonan sưởi ở khu vực có nước tràn.
• Không để máy sưởi dầu Nonan hoạt động khi bạn ra khỏi nhà để tiết kiệm điện năng vừa đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
• Không nên sử dụng may suoi dau Nonan sưởi để sưởi ấm cả một căn phòng, hiệu quả nhất là sưởi ấm một không gian nhỏ như khu vực xung quanh bàn ăn, giường ngủ. Nếu sử dụng máy sưởi để cung cấp nhiệt cho cả một phòng lớn thì chi phí lúc này sẽ rất đắt và không hiệu quả.
Tags: máy sưởi dầu nonan, máy sưởi dầu giá rẻ, địa điểm bán máy sưởi dầu No nan, máy sưởi dầu tốt nhất, mua máy sưởi dầu Nonan tại hà nội
____________________
tin tuc