Mình vừa mới tìm được 1 số mẫu quạt sưởi rất hay cho mua đông năm nay, các bác vào xem tham khảo nhé ! tư thế qua hệ

Đặc điểm:
quạt sưởi saiko HF-900H dùng để sưởi hoặc sấy quần áo.
Công nghệ phát nhiệt bằng bóng halogen
Phạm vi phát nhiệt rộng, có chế độ quay để thay đổi hướng phát nhiệt.
Quạt sưởi Saiko HF-900H có 2 chế độ phát nhiệt
Khả năng thay đổi chiều cao của quạt, cùng với tấm phản xạ nhiệt hình nón giúp sưởi ấm hiệu quả hơn
Có chế độ hẹn giờ trong phạm vi 60phút
Sử dụng an toàn với công tắc tự ngắt điện khi bị đổ.
Thông số kỹ thuật quạt sưởi saiko:
Điện áp: 220V
Công suất: 800W
Kích thước: 40x37x49 cm
Trọng lượng: 3,2 kg
Màu sắc: Ghi Trắng
Xuất xứ: Quaỵ sưởi Saiko Công nghệ Nhật sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành: 18 tháng cho tất cả các sản phẩm, thiết bị sưởi saiko, sam sung, nova,...

Các chọn quạt sưởi điện, quat suoi dien tốt nhất:
Người mua chăn điện, túi chườm cần chú ý và nên ưu tiên yếu tố an toàn. Khi sử dụng cần kiểm tra thường xuyên, cẩn thận khi dùng cho trẻ em và người để tranh các tai nạn. Khi mua quạt sưởi saiko nên chọn nhà phân phối tốt, đề nghị nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cẩn thận, nên giữ lại phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng để tham khảo khi cần thiết.
Hiện nay có khá nhiều gia đình mua quạt sưởi điện saiko, máy sưởi dầu để sử dụng khi tắm cho trẻ. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, các loại thiết bị sưởi dùng bóng halogel không được đặt trong phòng tắm, hoặc những nơi có nhiều hơi nước để hạn chế tình trạng nước ngưng tụ dễ làm gỉ sét, chập điện.
Nếu sử dụng trong phòng tắm, nên chọn mua loại quạt sưởi treo tường hoặc để cách xa khu vực tắm khoảng 5 - 7 m để bảo đảm an toàn. Ngoài ra, cũng nên hạn chế việc bật liên tục máy sưởi, quạt sưởi trong phòng vì có thể gây khô da, thậm chí khó thở do thiếu ôxy. Mặt khác, khi mua máy sưởi, quat suoi saiko, nên xem xét kỹ chất nhựa làm quạt. Bởi với nhựa tái sinh, nhựa xấu khi quạt nóng có thể làm chảy nhựa gây ra mùi độc.
Người tiêu dùng đi mua nên tham khảo kỹ thị trường trước khi mua sắm quạt sưởi saiko , không nên vội vàng để chuốc phải hàng rởm giá cao. Xin lưu ý, rất nhiều loại thiết bị nhiệt lớn, điện công suất rất cao, vì thế bên cạnh giá cả cần chú ý chức năng an toàn của các loại quạt sưởi saiko, túi sưởi saiko, máy sưởi saiko.

Giadinhmart.vn cung cấp các loại quạt sưởi như quạt sưởi saiko, quạt sưởi samsung, quạt sưởi Nova với giá cả cạnh tranh cùng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra siêu thị trực tuyến Giadinhmart.vn còn cung cấp rất nhiều thiết bị sưởi ấm khác như túi sưởi cho mùa đông, máy sưởi ấm các loại, lò sưởi đa năng, chăn sưởi tại Hà Nội, đệm sưởi điện Nhật

Tags: quạt sưởi điện giá rẻ, quạt sưởi điện saiko, quạt sưởi điện sai ko, giá quạt sưởi saiko , mua quạt sưởi saiko, địa chỉ bán quạt sưởi điện ở Hà Nội