Tết sắp tới ,các bà mẹ đang có con nhỏ lo lắng vấn đề làm sao chăm sóc con nhỏ ,khi công việc bận rộn,lượng sữa quá nhiều làm khó chịu ,không biết sử lý ra sao và rất nhiều vấn đề khác gây khó khăn với bạn .

Những khó khăn đó không còn là vấn đề ,Hãy mua cho mình một chiếc máy hút sữa ,đây là dòng sản phẩm mà hầu hết các gia đình nào đang có trẻ nhỏ trong thời kỳ bú sữa ,đều nên có .Đây sẽ là một dụng cụ đắc lực giúp các gia đình chăm sóc cục cưng của mình .

Và cũng xin giới thiệu với mọi người một địa điểm cung cấp các dòng máy hút sữa chất lượng cao , giá cả đảm bảo ,được người tiêu dùng tin cậy khi mua những sản phẩm cho mẹ và bé.Đã có uy tín trong ngành kinh doanh các sản phẩm cho mẹ và bé ,SHOP MẸ VÀ BÉ tại địa chỉ 105 – Giảng Võ – Hà nội luôn được các bậc phụ huynh ,các gia đình có trẻ nhỏ…tin cậy khi đến với cửa hàng.Đây là nơi cung cấp rất nhiều mặt hàng máy hút sữa ,với chất lượng **m bảo , giá cả phải chăng nhất thị trường ,một địa điểm mà mọi người nên tới để được sở hữu những sản phẩm với chất lượng cao ,và dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm máy hút sữa đang được bán chạy ,và được khách hàng đã sử dụng cho là tốt nhất :

Đầu tiên là dòng máy hút sữa ,đây là dòng sản phẩm của thụy sỹ,với danh tiếng trên nhiều quốc gia ,dòng máy này là dòng máy bán chạy nhất trong các dòng máy hút sữa .Một số sản phẩm như : Máy hút sữa medela swing , Máy hút sữa medela harmony ,Máy hút sữa medela style ….


Tiếp theo là các sản phẩm máy hút sữa của Farlin (Đài loan ),Máy hút sữa Spectra (Hàn Quốc ) Cũng là các dòng máy chất lượng rất tốt ,và giá cả thì rất phải chăng .


Hãy đến với SHOP MẸ VÀ BÉ – 105 Giảng Võ để được mua hàng chất lượng tốt nhất .

Nhân dịp Năm mới sắp đến xin kính chúc các gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng , Vạn Sự Như Ý .------------------------
SHOP MẸ VÀ BÉ HATO - Xe đẩy trẻ em-máy hút sữa-cũi cho bé
Địa chỉ: 105 Giảng Võ - Phường Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04 399 76199/ 04 85875984 ; Hotline: 093 5698886; Email: [email protected]
Giờ mở cửa: Từ 8h30 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần