Trong những năm qua, sản phẩm của Mimosa đã tạo được niềm tin nơi người sử dụng cả về chất lượng và giá cả. Chúng tôi luôn luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm hoạt động kinh doanh của mình. túi sưởi đa năngMimosa. ảnh nóng ngọc trinh


- Chườm lạnh với người sốt cao và bong gân
- Chườm nóng lên các vùng đau
- Sưởi ấm khi thời tiết lạnh
túi sưởi đa năng Mimosa với hình dáng nhỏ gọn, màu sắc đa dạng, độ bền cao và chi phí rất thấp.
Chườm nhỏ: 22 x 25cm
Chườm nhỡ: kích thước 22 x 30cm
Chườm lớn: kích thước 22 x 35cm
Điện áp sử dụng túi sưởi to Mimosa: 220V
Công suất túi sưởi mimosa: 500 W/h
Túi sưởi to Mimosa có khả năng giữ ấm lâu trong mùa đông
Thời gian làm nóng túi sưởi mimosa nhanh. Có đèn sáng báo hiệu túi đang nạp nhiệt. Rất tốt khi sử dụng cho người già, trẻ em giúp tránh được các bệnh về viêm khớp, đau nhức do lạnh
- Hướng dẫn sử dụng túi sưởi đa năng Mimosa :
* Trước khi cắm điện để túi vào nơi bằng phẳng, chỗ cắm điện trên mặt túi hướng lên trên, cắm dây vào chỗ cắm điện trên túi trước rồi mới cắm vào ổ điện sau. Bạn nên lót một chiếc khăn hay miếng vải bên dưới túi để cách nhiệt.
* Khi cắm điện đèn báo trên phích cắm báo sáng, nạp đủ nhiệt đèn sẽ tắt. Cũng có thể không cần chờ đèn tắt dùng tay ước lượng độ nóng theo ý muốn.
* Trong quá trình cắm điện thỉnh thoảng dùng tay lắc nhẹ cho dung dịch trong túi nóng đều và độ nóng cao hơn. Khi dung dịch trong tui suoi chuyển động có tiếng kêu tộp, tộp, là bình thường.
* Khi cắm điện không được để chỗ cắm điện quay xuống dưới, không sờ tay vào ổ cắm điện, không để gần trẻ em, không sử dụng khi đang cắm điện.
* Khi đủ độ nóng cần thiết rút dây điện ra khỏi ổ cắm trước rồi mới rút phích cắm ở túi sưởi mimosa ra. Khi rút giữ chặt phần ổ điện trên túi, tránh làm đứt dây nối với nguồn điện.
* Không dùng vật sắc nhọn vạch lên túi sưởi Mimosa, không được để vật nặng đè lên tui suoi mimosa, không ngồi lên túi sưởi mimosa laoij lớn. Tránh gây bục túi dẫn đến bị rò dung dịch , dò điện. Nếu túi đã bị dò rỉ tuyệt đối không được sử dụng.
* Không đổ dung dịch trong túi ra ngoài, không dùng bất cứ dung dịch nào thay thế dung dịch chuyên dùng của tui suoi để tránh xảy ra sự cố nguy hiểm.
* Nếu trên bề mặt túi bẩn có thể dùng giẻ tẩm dung dịch tẩy nhẹ để lau sạch, không dùng chất tẩy mạnh tránh hư hại sản phẩm. Không được lau khi đang cắm điện, không được ngâm túi trong nước để giặt rửa. Nếu túi bị ướt nhất định phải lau khô mới được cắm điện sử dụng.
Giadinhmart.vn chuyên cung cấp các sản phẩm cùng loại của Mimosa như: Túi sưởi to Mimosa đa năng, túi sưởi Mimosa loại to, túi sưởi to Mimosa giá rẻ, tui suoi Mimosa gia re,túi sưởi đa năng.