Theo VCTV-kenh14.vn
Chính công nghệ chỉnh sửa ảnh đã đem đến cho chúng mình những con vật kì lạ này đó! Sự kết hợp giữa nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa thật là thú vị phải không? Chúng mình cùng ngắm nghía những bức ảnh về những sinh vật hay ho này nhé!Áo “cánh dơi” trở thành mốt mới của loài heo! (Ảnh: TWD)
Loài ếch lại thích thú hơn với cánh diều hâu. (Ảnh: TWD)Quái vật ngoài hành tinh… Hươu cao cổ (Ảnh: TWD)
“À Há Há!!!” Có gì mà cậu ta cười thích chí vậy nhỉ? (Ảnh: TWD)Ngộ chưa nè. (Ảnh: TWD)Bé nhỏ thế mà trông “gấu” phết!(Ảnh: TWD)Còn “to con” thì: “Tớ hiền lắm, tớ không cắn đâu!”(Ảnh: TWD)


“Tai ta to để nghe mọi thứ dễ hơn…” (Ảnh: TWD)“Sọ dừa” thời hiện đại… (Ảnh: TWD)Chú sâu thỏ này ngộ quá đi thôi! (Ảnh: TWD)Các bạn có đoán được tại sao chú heo này phải mang mặt nạ phòng hộ không? (Ảnh: TWD)Thỏ vàng chân vịt. Từ nay thỏ sẽ biết bơi. (Ảnh: TWD)Thiên thần trên đỉnh núi, hi hi! (Ảnh: TWD)Chú chim sặc sỡ này trông gớm quá nhỉ? (Ảnh: TWD)Ụt ịt, ụt ịt, căn bệnh tai xanh biến tớ thành thế này đây! (Ảnh: TWD)Model mới trên sàn “cây” walk. (Ảnh: TWD)É é, 2 bạn này định “mi” nhau à? Xấu hổ quá đi thôi! (Ảnh: TWD)

“Làm thế nào để bay bây giờ?” (Ảnh: TWD)Chú sư tư lai cún này hiền dễ sợ nhỉ! (Ảnh: TWD)Hoàng tử của ta đâu rồi??? (Ảnh: TWD)Vượt lên trên số phận… Rùa… không rụt cổ. (Ảnh: TWD)“Ông chủ ơi cho con cục xương này đi mà!” (Ảnh: TWD)Cậu bạn nhái chân heo này trông rất oai nhé! (Ảnh: TWD)

Chú cún này uống rượu xong bị biến thành hamster rồi nè! (Ảnh: TWD)


Cô nàng cáo này nom càng đỏng đảnh hơn với mái tóc … “mì tôm” (Ảnh: TWD)


Ngụy trang kiểu mới, trông sành điệu quá nhỉ! (Ảnh: TWD)Halloween ở xứ sở đầm lầy. (Ảnh: TWD)
Các bạn đoán xem anh chàng tròn xoe này được kết hợp từ những con vật nào? (Ảnh: TWD)Này này! Mấy tòa nhà đó có phải chuột đâu! (Ảnh: TWD)“Đừng có đi theo tôi nữa nhé!” (Ảnh: TWD)Ôi! Bao giờ mới đến đích đây! (Ảnh: TWD)Với khuôn mặt của hải cẩu thì đảm bảo chú cá nhỏ này không bị uy hiếp nữa rồi! (Ảnh: TWD)Cách thức ngụy trang săn mồi mới của loài báo hoa. (Ảnh: TWD)Rùa mèo phiên bản 2010. (Ảnh: TWD)Khi mà phim Hàn Quốc ảnh hưởng cả đến động vật. (Ảnh: TWD)Thằng diều hâu nào vào đây !(Ảnh: TWD)
Đao kiếm vô tình …(Ảnh: TWD)