Tình hình là mới vừa thuê được một phòng trong khu dân cư cao cấp rất rộng mà ở có 2 người nên cần thêm 1 bạn nam vào ở chung share phòng cho thoải mái và vui vẻ.:c4:

*Ưu điểm của phòng:
- Phòng nằm trong 1 căn nhà đẹp trong khu dân ư cao cấp có cổng vào và bảo vệ canh gác 24/24 nên cực kỳ an ninh.
- Giờ giấc thoải mái, chủ nhà dễ dãi và rất chịu chơi.
- Phòng rất rộng và thoáng, sạch sẽ.
- Có chỗ nấu ăn.
- Đặc biệt tollet rất rộng và đẹp (nhà tắm bằng kính) cứ như là trong khách sạn!:67
- Tiện nghi trong phòng gồm: Máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy nước nóng...

*Điều kiện tìm người: Không quá 22 tuổi. Phải là người đàng hoàng(ko có ý đồ bậy bạ), không lộ, là học sinh - sinh viên (dễ gần), cute (dễ thương há vì dễ ghét khó ở chung lắm), vui vẻ, hòa đồng, khoái nấu ăn, sạch sẽ và nghiêm cấm ở dơ với mọi hình thức.

*Địa điểm: Gần ngã tư Âu Cơ và Lạc Long Quân thuộc quận 11 rất thuận tiện cho các bạn học Trương Vĩnh Ký, đại học bách khoa hoặc đại học Huflit.

*Giá phòng: 2tr4 1 tháng /3 người = 800k/1 người. (Nếu bạn nào có hoàn cảnh hơi khó khăn mà nhìn hiền lành dễ mến mình sẽ bớt cho chút đỉnh). Vì phòng rất đẹp với nhiều ưu điểm nên giá này cũng là rất hợp lý!(Ai đi kiếm phòng nhiều sẽ đồng ý với mình)

Chú ý: bạn nào có nhu cầu muốn ở cứ liên hệ đặt phòng trước và sau 20/6 có thể thoải mái đến xem (vì 20/06 mình mới dọn vào ở) nếu đồng ý có thể đầu tháng 7 dọn vào ở luôn!

Mọi chi tiết liên lạc đến nick yahoo lehung5011 hoặc số đt 0909535319 sẽ rõ.

Lưu ý: Share phòng mục đích chính là kiếm thêm người ở cho vui nhà vui cửa cho nên chỉ tiếp người thỏa những điều kiện trên và thật sự có nhu cầu, thiện chí.:c11: