Theo VTC News (Có sửa chữa vài chỗ cho phù hợp:c4:)


Hãy cùng nhau khám phá 5 bí kíp rất đơn giản, nhưng lại vô cùng hiệu quả để lửa “yêu” luôn bùng cháy khi hai bạn ở bên nhau nhé!1. Dành thời gian cho nhau

Có thể nhiều người cho rằng điều này quá đơn giản và ai cũng biết, nhưng để thực hiện được một cách hợp lý thì không phải là điều dễ dàng. Thời gian trôi đi cùng với những lo âu về cuộc sống có thể làm cho mối quan hệ của hai bạn dần dần “nguội lạnh”, bất chấp việc dù trước đây đã từng “nóng bỏng” đến mức nào. Các nhà tâm lý học cho rằng, một trong những cách tốt nhất để hâm nóng lại cảm xúc cho hai bạn là hãy dành thời gian cho nhau một cách hợp lý. Chỉ bằng những cử chỉ âu yếu nhẹ nhàng bên ngoài phòng ngủ, một vài buổi hẹn hò lãng mạn của riêng hai người, hay những buổi đi chơi xa cuối tuần… là những liều thuốc cực kỳ hữu hiệu làm tăng khả năng giải phóng lượng hormon tình dục cho cả hai và chắc chắn khiến hai bạn cuồng nhiệt hơn trong phòng ngủ.

2. Gợi nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào

Bạn hãy thử nghĩ đến chiếc giường ngủ xinh xắn của mình và những bữa ăn sáng đầm ấm của hai bạn trong suốt 3 tháng qua. Đây không chỉ là một bài tập cho trí nhớ của bạn, mà chính việc gợi nhớ đến những khoảnh khắc ngọt ngào trong quá khứ cũng làm tăng lượng hormon tình dục và kích thích niềm đam mê, khao khát trong bạn. Bộ não của bạn phản ứng rất nhạy với những tín hiệu như màu sắc, giai điệu, khung cảnh hay thậm chí là cả đồ ăn nữa… Chính vì thế, việc gợi nhớ lại chi tiết những kỷ niệm ngọt ngào trong khung cảnh đặc biệt với giai điệu trữ tình… sẽ lôi kéo hai bạn trở về với những giây phút lãng mạn của quá khứ và khiến hai bạn gần nhau hơn, khao khát được “yêu” nhiều hơn nữa.

3. Hãy để uke chủ động trong “chuyện ấy
"
Bạn hãy chắc chắn rằng không bao giờ để uke nghe thấy những câu như: “Anh chỉ muốn tư thế này”, “em phải làm thế này”… Những câu nói thiếu tế nhị như thế có thể phá vỡ “cuộc yêu” lãng mạn của hai bạn và làm xấu đi mối quan hệ của hai người. Cách này sẽ khiến sợi dây tình cảm của hai bạn ngày càng gắn bó và thêm nóng bỏng.

4. Làm mới lại bản thân


Thay đổi bản thân và luôn làm mới mình bên ngoài phòng ngủ cũng giúp bạn lấy lại niềm đam mê và khao khát trong “chuyện ấy”. Theo các nhà nghiên cứu của Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) thì trong não người thường lưu giữ hồ sơ thông tin và cảm xúc về một ai đó mà họ có ấn tượng. Những cảm xúc này thường bùng cháy khi họ gặp lại và cảm thấy đối tượng của mình thật mới mẻ, hấp dẫn, có nhiều điều cần phải khám phá. Bạn hãy nhớ điều này để luôn làm mới lại hình ảnh mình, luôn khiến mình thêm hấp dẫn trong mắt của người ấy nhé!

5. Học những cách “yêu” mới


Đây gần như là một cách muôn thuở để giữ lửa trong tình yêu, có thể mọi người đều biết nhưng không hẳn ai cũng biết thực hiện. Bạn hãy luôn tìm tòi, nghiên cứu và thử những tư thế “yêu” mới mẻ nhé! Các nhà khoa học cho rằng, bất cứ điều gì mang tính mới mẻ và khám phá trong “chuyện ấy” đều khiến não người phụ nữ trở nên vô cùng nhạy cảm và lượng hormon tình dục sẽ tăng vọt.