Thông số kỹ thuật máy sưởi dầu:
Điện áp: 220V
Công suất max: 2000W
Màu sắc: ghi xám
Xuất xứ: Công nghệ Balan, sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn EU
Bảo hành: 12 tháng
Đặc điểm:
máy sưởi dầu Trioss TS - 923 dùng để sưởi hoặc sấy quần áo.
3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng Công suất cao
Không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.
Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng
Có bánh xe tiện di chuyển
9 thanh phát nhiệt


Cách chọn mua may suoi dầu Trioss tốt nhất:
Bạn hãy chọn mua cho gia đình loại may suoi dầu Trioss có nhãn mác, xuất xứ của nhà sản xuất có uy tín như của Mỹ, Ý, Nhật.. Các loại máy sưởi dầu này luôn có dấu chứng nhận an toàn của nhà sản xuất ngay trên thân máy. Ngoài ra, sản phẩm máy sưởi dầu chất lượng cao thường có một công tắc tự động tắt khi máy bị rơi hoặc bị đổ mạnh. Đây là tiêu chuẩn cần thiết nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. Trên thế giới đã có thống kê về số vụ cháy nổ liên quan đến hệ thống sưởi kém an toàn, ở Việt Nam chưa có thông kê nào nhưng bạn phải hết sức lưu ý điều này.
• Chọn loại máy sưởi dầu
Trioss có nhãn mác tiết kiệm năng lượng là cách tốt nhất để tiết kiệm điện hàng tháng cho cả gia đình. Thông thường máy may suoi dau trioss có xuất xứ ở châu Âu bao giờ cũng có nhãn này bởi đây là tiêu chuẩn bắt buộc. Tuy nhiên, các loại máy sưởi dầu Trioss này có chi phí cao hơn so với các loại máy khác.
máy sưởi dầu tiros của Trung quốc rất đa dạng về kiểu dáng, chủng loại nhưng chất lượng thường giống nhau. Nếu may mắn, bạn vẫn có thể chọn được may suoi dau trioss của Trung quốc loại tốt và rẻ tiền. Các loại máy sưởi dầu của Trung quốc thường tiêu ngốn nhiều điện năng so với các loại máy của các nước khác mặc dầu thông số của máy không hiển thị điều này.
Sử dụng máy sưởi dầu Trioss tiết kiệm an toàn:
• Đặt máy sưởi dầu tiros sưởi ở nơi có bề mặt phẳng và chắc chắn, tránh đặt ở khu chênh vênh, dễ đổ. Tránh để máy ở khu vực quá gần trẻ em, người già vì có thể bị kẹt vào giữa khe của máy mà khó có thể tự xoay xở được.
• Không sử dụng máy sưởi dầu Trioss sưởi ở khu vực có nước tràn.
• Không để máy sưởi dầu Trioss hoạt động khi bạn ra khỏi nhà để tiết kiệm điện năng vừa đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
• Không nên sử dụng may suoi dầu trioss sưởi để sưởi ấm cả một căn phòng, hiệu quả nhất là sưởi ấm một không gian nhỏ như khu vực xung quanh bàn ăn, giường ngủ. Nếu sử dụng máy sưởi để cung cấp nhiệt cho cả một phòng lớn thì chi phí lúc này sẽ rất đắt và không hiệu quả.Tags: máy sưởi dầu tiros, máy sưởi dầu giá rẻ, địa điểm bán máy sưởi dầu trioss, máy sưởi dầu tốt nhất, mua máy sưởi dầu trioss
____________________
tin tuc