"Lên đỉnh" - điều tuyệt vời nhất của mỗi cuộc yêu cũng gây ra những thắc mắc khá lớn cho nam giới. Hãy cùng chúng tôi giải đáp những băn khoăn này của bạn.
1. Lần đầu tiên làm "chuyện ấy" sẽ không thể "lên đỉnh"?
Chưa hẳn. Bởi nhiều nam giới dù là đàn ông nhưng có ham muốn lớn nên vẫn có thể đạt cực khoái khi làm chuyện ấy lần đầu. Chỉ những người rụt rè, thiếu kinh nghiệm mới không thể "lên đỉnh" ngay lần đầu tiên.
2. Dùng bao cao su sẽ khó "lên đỉnh"?
Không đúng. Ngoại trừ loại bao cao su không vừa vặn với kích thước cậu nhỏ của bạn. Còn mọi loại bao cao su đều khiến bạn "lên đỉnh" bình thường.
3. Điểm G giúp "lên đỉnh" nhanh hơn?
Chính xác. Điểm G của các quý ông nằm ở tuyến tiền liệt, sâu phía bên trong vùng đáy chậu, khu vực giữa hậu môn và bộ phận sinh dục, nó có tác dụng giúp quý ông sớm có cảm giác thăng hoa.
4. "Lên đỉnh" chắc chắn sẽ "xuất quân"?
Chưa hẳn. Có người trong giai đoạn trục trặc gặp hiện tượng: "quân" từ từ đi ra mà thân chủ không biết, có người khi lên đỉnh vẫn không xuất quân. Có người thì cảm tưởng đã "xuất quân" nhưng lại không ra quân nào cả. Đó là hiện tượng xuất quân ngược.
5. Trong một lần ân ái có thể bao nhiêu lần lên đỉnh?
Nếu bạn trong độ tuổi 20, bạn có chạm đến kỷ lục: khoảng cách giữa hai lần tột đỉnh cách nhau vẻn vẹn 3 phút. Ở lứa tuổi lớn hơn đa số chỉ có một lần duy nhất. Tuy nhiên, nếu gặp điều khiến nam giới cực kì hưng phấn thì có thể họ sẽ "lên đỉnh" hoành tráng, còn khoảng cách bao nhiêu lâu giữa các lần thì còn phụ thuộc vào lứa tuổi.


6. Khi "lên đỉnh", tim sẽ đập nhanh hơn?
Chính xác. Lúc này bạn sẽ cảm thấy , hơi thở mạnh mẽ hơn để tiếp sức cho những bắp thịt căng lên. Các hormone như endorphin và oxytocin luân chuyển trong não và cơ thể, làm bạn hưng phấn khắp nơi.
Máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng và cuối cùng tạo ra một phản xạ âm hộ (sự co giật các cơ ở cơ quan sinh dục). Phản xạ này sẽ khiến cơ xương chậu của bạn co thắt 5-15 lần cứ sau 0,8 giây. Đây chính là cơn cực khoái


7. Ngừng giữa chừng khi đang "lên đỉnh" sẽ không tốt cho cơ thể?
Chính xác, ngoài cảm giác mất hứng, nó còn ảnh hưởng không tốt đến cơ thể và sức khỏe của bạn.
8. Nếu khó "lên đỉnh" thì tốt nhất là nên nói với bạn tình?
Chính xác. Chia sẻ cùng với "đối tác" sẽ giúp bạn thoải mái và có thể tìm hướng giải quyết. Trong trường hợp đã thử nhiều cách nhưng vẫn không cải thiện được tình hình, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tình dục.
Theo eva