Hưng Yên-Tiệm bánh Hoàng Long chuyên bánh sinh nhật, bánh gato Đt:0995588783
Hưng Yên-Nhận đặt bánh bánh cưới trang trí theo mẫu Hoàng Long Đt:0995588783
Chuyên cung cấp bánh rán, bánh vừng vòng, bánh gấp tại Hưng Yên Đt:0995588783

Bánh ngọt tại Hưng yên hương vị đậm đà, bánh kem hương vị Pháp Đt:0995588783CHUYÊN BÁNH SINH NHẬT, BÁNH CƯỚI


Bánh sinh nhật hay bánh gatô là một loại món ăn thường có ý nghĩa quan trọng và đặc biệt nhất trong dịp kỷ niệm sinh nhật của người dùng. Đây là một món ăn ngọt dạng cốt như bánh bông lan xốp và được phủ lên một lớp kem dày vừa để trang trí vừa để tăng thêm hương vị cho bánh. Bánh sinh nhật là loại bánh được trang trí công phu và phổ biến nhất ở trên thế giới.

Bánh sinh nhật thường có dạng hình tròn (như đã nói ở trên) nhưng vào những dịp đặc biệt cũng như khi người thợ muốn cố công tạo nên chiếc bánh kì lạ thì hình dáng của bánh cũng sẽ được thay đổi y như các cách trang trí vậy.

Có hai dạng bánh sinh nhật dễ gặp nhất là dạng hình tròn và hình vuông. Bánh sinh nhật hình vuông chính là tiền thân của bánh cưới sau này. Nó thường được trang trí dạng nhã nhặn màu trắng, nhiều tầng là các hình vuông theo thứ tự nhỏ dần được xếp chồng cân đối nhau. Thường bánh loại này sẽ có dây ruy băng trang trí vòng quanh thành bánh và được cô dâu chú rể cùng cầm dao cắt bánh trong tiếng mở rượu sâm-banh.

Vào các ngày hội, người ta thường làm các bánh lớn với đủ hình dạng tùy theo nội dung lễ hội và yêu cầu của thực khách, đã có bánh hình ngôi nhà, công chúa, ác quỷ và cả hình của người nổi tiếng; quả thực hết sức đa dạng và phong phú.


CHUYÊN BÁN CÁC LOẠI BÁN BÁNH ÂU, KEM TƯƠI TRÁI CÂY CỦA PHÁP. THẬT TƯƠI NGON TUYỆT VỜI CỦA HƯNG YÊN. CỬA HÀNG BÁNH HOÀNG LONG.


NHẬN BÁNH SINH NHẬT, GIAO TẬN NHÀ.( CÓ LÀM BÁNH SINH NHẬT TRÁI CÂY BỐN MÙA ĐẶC BIỆT TƯƠI NGON)


ĐỂ ĐÃI KHÁCH ĐẾN SINH NHẬT VA CÁC DỊP ĐẶC BIỆT, CHÚNG TÔI CÓ SẢN XUẤT VÀ GIAO:
A./ Bánh rán ngọtchỉ 2.000đ/cái – 1 hộp 5 cái

B./ Bánh 5.000đ có nhân:

Bánh tròn nhân dừa cacao
Bánh gấp nhân dừa
Bánh vừng vòng

C./ Bánh 10.000đ thì đặc ruột và nhiều bơ thật tuyệt:( Thích hợp cho đi xa, picnic, du lịch). Bánh mì tươi, bánh mì mềm ruột.


Loại đặt hàng: Gọi trước 1 ngày để có đủ số lượng yêu cầu hoặc ra tận cửa hàng chọn bánh

1. Bánh Bông Lan Sinh Nhật ( Trang trí cổ điển & hiện đại )

2. Chocolate Derco bánh Sinh Nhật & Kem

3. Bánh Pizza

4. Bánh Choux

5. Bánh Doughnut

6. Bánh Cookies

7. Bánh Biscuits

8. Bánh Cake Fruit

9. Bánh Mousse

10. Bánh Pudding

11. Bánh Panakes ( Crepe)

12. Bánh Pall & Cream Buller

13. Bánh Galer

14. Bánh Ngói

15. Bánh Lưỡi Mèo

16. Bánh Tart Mặn

17. Bánh Tart :Ngọt

18. Bánh Bông Lan & Râu Câu

*. Kẹo Chocolate ( NHẬN ĐẶT HÀNG TRÊN 500 NGÀN CHO KẸO SINH NHẬT)


Fruit Cake là một hỗn hợp từ trái cây và bột. Khi được giữ ở dạng đóng kín. Bánh thơm mùi đậu xanh, ngậy mùi sữa và béo của nước cốt dừa.Apple cake là một món tráng miệng phổ biến, được làm với thành phần chính là quả táo. Bánh được thực hiện thông qua quá trình cắt lát loại trái cây này để thêm hương thơm ngọt ngào cho chiếc bánh. Bánh su kem, có tên gốc tiếng Pháp là "Choux à la crème", là một món bánh ngọt và ở dạng kem được làm từ các nguyên liệu như bột mì, trứng, sữa, bơ.... Bánh có xuất xứ từ nước Pháp. Madeleine là một loại bánh cookies truyền thống ở Đông Bắc nước Pháp có hình dáng đặc biệt giống như chiếc vỏ sò…

Nhận làm bánh sinh nhật: Ở đây có đầy đủ các loại bánh mì tươi, bánh mì lạt, bánh mì ngọt như: Bánh Bông Lan, bánh Piza, bánh Patêsô, bánh Gatoo cao cấp, bánh Dừa, bánh Sầu Riêng, bánh Humberger. Riêng lĩnh vực bánh kem thì rất đa dạng, có những loại bánh kem chỉ nhỏ xinh xắn nằm gọn trong lòng bàn tay, nhưng cũng có những chiếc bánh kem khổng lồ to như chiếc tủ lạnh được dùng để phục vụ cho những hội nghị hay lể cưới được tổ chức ở hội trường lớn có hàng trăm người tham gia. chuyên cung cấp các loại bánh:

-Bánh Mì ngọt

-Bánh Mì mặn

-Các loại bánh kem

-Bánh mì Baguette


2. Đặc biệt: Chuyên bán các loại gạo Đặc sản giao tận nơi:


- Tám Điện Biên
- Nếp Nương
- Nếp Xôi
- Nếp Cẩm...
giao hàng tận nơi miễn phí trong phạm vi 10km ( nếu xa hơn tính phí theo km). Liên hệ: 0983 647 469 – 0995 588 783 -0984 109 113 – 0993 734 145Anh Long