Mua máy in Canon D520 tại http://cuongphu.com.vn để có giá rẻ nhất. Chi tiết liên hệ 0435 683 699 - 0973 951 650.

Là máy in chủ yếu dùng trong gia đình hoặc các văn phòng nhỏ, Canon D520 không được trau chuốt nhiều về hình dáng.
Thiết kế chung của Canon D520 tương tự như các phiên bản MF4xxx với bảng điều khiển và khay giấy chìa ra ngoài. Dù có diện tích không lớn nhưng các máy in đa năng như Canon D520 vẫn cần có một không gian riêng thay vì có thể để chung trên bàn làm việc cùng máy tính như các máy in thông thường.
Máy được bố trí với hai khay giấy. Khay cố định ở dưới có thể chứa tối đa một ram giấy (250 tờ) thường và khay đa năng ở ngay phía trên dùng để in những kích cỡ hay kiểu giấy khác với khay cố định (như giấy tiêu đề hay bì thư chẳng hạn).
Bảng điều khiển được bố trí ở mặt trên với các nút bấm đơn giản do đã loại bỏ được các phím số của chức năng Fax. Giao diện trực quan với phần mềm hỗ trợ tiếng Việt, cho phép những ai không thông thuộc ngoại ngữ cũng có thể điều khiển dễ dàng. Màn hình hiển thị cho phép điều chỉnh giữa chế độ chữ trắng nền đen hay chữ đen nền trắng tùy người sử dụng. Nút Menu cùng phím điều hướng cho phép di chuyển là lựa chọn giữa các chế độ thuận tiện dễ dàng.
Lật nắp trên sẽ lộ ra lớp mặt kính chuyên cho chức năng quét. Người dùng có thể quét tài liệu hoặc ảnh bằng mặt kính này. Độ dày khoảng không của nắp được thiết kế linh hoạt có thể hỗ trợ việc quét sách hay tài liệu dày mà không gặp khó khăn gì.
Lật phần bảng điều khiển sẽ lộ ra khay chứa mực. Mặc định Canon D520 được đi kèm bộ mực khởi động 328 cho phép in tối đa khoảng 1.000 trang. Người dùng có thể thay thế bằng bộ mực tiêu chuẩn hỗ trợ in tới 2.100 trang, tuy nhiên, vẫn chưa có giá chính thức cho bộ mực này để đánh giá mức độ kinh tế. Một điểm lợi thế là bộ mực 328 cũng là bộ tiêu chuẩn cho toàn bộ series ra cùng đợt này, vì thế đối với cơ quan, văn phòng có nhiều máy in có thể tận dụng tối đa hình thức tráo đổi trống mực giữa các máy in dù rằng ở Việt Nam, việc đổ mực đã trở nên thông dụng.
Mặt sau Canon D520 được bố trí giắc cắm nguồn, cổng USB. Các đường line dùng để nối với đường điện thoại và Internet đều ở dạng cổng chờ. Tuy nhiên, việc tích hợp thêm các tính năng này sau khi mua máy in thường không mấy dễ dàng do các nhà phân phối kể cả chính hãng thường không nhập các linh kiện phụ trợ về nước.
Tương tự như loạt series máy văn phòng đa năng series 4 ra cùng đợt, khay giấy của Canon D520 được thiết kế dạng hở nhưng Canon cũng đã cần thận trang bị thêm một phần nắp che lên khay giấy để tránh bụi và bẩn, trên thực tế đã tỏ ra rất hữu dụng tại môi trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin sản phẩm Canon D520 và được phục vụ tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần công nghệ Cường Phú
Địa chỉ: Số 138 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tel: 0435 683 699- Hotline 0973 951 650
Website: http://cuongphu.com.vn

Siêu thị Máy in – Máy văn phòng Cường Phú cam kết:
- Dẫn đầu thị trường về chất lượng hàng chính hãng.
- Giá thành sản phẩm rẻ nhất cho Khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo giá các công ty khác. Nếu thấy rẻ hơn hãy gọi để kiểm tra, rất có thể công ty đó hết hàng. Chúng tôi cam đoan bán giá tốt nhất đến khách hàng. Mọi nhu cầu khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất cho Khách hàng.