Với hơn 60 triệu người Việt Nam sử dụng internet theo thống kế đầu năm 2011. Thời gian bùng nổ các dịch vụthị trường thương mại điện tử. Nó chiếm một tỷ trọng rất lớn trong thị trường bán lẻ. Các doanh nghiệp có thể được lợi hơn từ việc khai thác các dữ liệu của các giao dịch trên mạng để có kế hoạch tiếp thị tập trung và mạnh mẽ hơn, thậm chí đối với một số lượng khách hàng rất lớn. Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng triệt để phạm vi và mức độ có thể đạt được từ mạng Internet. Ví dụ, họ có thể sử dụng một site để bán hàng tới khắp nơi trên thế giới và dựa trên uy tín của dịch vụ này để mở rộng cho các mặt hàng khác.

Đi theo xu thế phát triển này.
Ngày 2.1.2012, diễn đàn rao vặt RaoVatThiTruong.com được thành lập.
Mục đích thành lập website là:
- Mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến với người tiêu dùng.
- Nhằm đáp ứng nhu cầu và lợi ích chung của các bạn.
- Những ngân sách từ diễn đàn sẽ mang tính từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong học tập.
Chúng tôi muốn bạn đặt niềm tin vào website của chúng tôi, raovatthitruong.com luôn mong muốn được coi là website dịch vụ quảng cáo tốt nhất .
Hãy truy cập và tham gia ngay www.raovatthitruong.com để bạn có thể giới thiệu sản phẩm , buôn bán online, mua hàng và rao hàng một cách tiện lợi. bằng cách gửi mai cho chúng tôi đăng kí quảng cáo : ghi nội dung ảnh (clip nếu có ) về mail : [email protected] ( Quảng cáo hoàn toàn miễn phí ! )
Sđt: 0982777304
& 0928409652
yahoo hỗ trợ : trantoanvnn & nhoczin_southside
Chúng tôi mong các bạn ủng hộ nhiệt tình, vì sự phát triển lâu dài của diễn đàn.