+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Mãi mãi

 1. #1
  Guest

  Mặc định Mãi mãi


  By Zutto - Người dịch : Vũ Quốc  "Die, mày là cái lổ đít tao nè !" Kaoru nghe tiếng Shinya hét lên. Kaoru thấy vậy, bỏ chiếc đàn ghita lên bàn, anh không hiểu sao Die cứ thích chọc ghẹo Shinya hoài như thế, và không hiểu sao cứ mỗi chút chuyện nho nhỏ là Shinya lại lồng lộn lên như thế.

  Die chỉ cười, sau đó thì hét toáng lên :

  "Lêu lêu, mày làm gì đó hả ?". Kaoru quay lại ngó thấy Die vò đầu cười, còn Shinya đang lúng túng vì cái dùi trống bị buộc lủng lẳng vào vật nằm giữa hai chân Shinya.

  "Mày nghĩ gì vậy thằng khốn nạn ?", Shinya tru tréo. Kaoru thấy đến lúc cần can thiệp.

  "Cho xin đi Shiya, nó chỉ trêu mày chứ không có ý gì đâu". Kaoru nói, cố làm nó bớt giận. Kaoru chưa từng thấy một tay trống vốn luôn im lặng nhẫn nhịn lại nổi nóng như thế.

  "Nhưng như thế không có nghĩa nó muốn làm gì cũng được !" Shinya vẫn còn điên tiết, nó cầm một cái dùi trống khác ném vào người Die, lúc này Die đang ngẫn tò te ngạc nhiên vì cơn thịnh nộ của Shinya. Cái dùi trống tấp ngay mặt Die.

  "Ui... da", nó la lên, tay vò trán.

  "Nào mấy cha, làm ơn theo con ra phòng khách để nói chuyện một chút". Kaoru nắm lấy một Shinya nổi cơn và một Die bối rối lôi đi, sau đó ấn hai thằng bật ngữa xuống xa lông phòng khách, hai đứa ngồi cùng một ghế.

  "Chúng ta đang ở phòng tập, hai thằng bây sẽ khỏi cần ra phòng thu chừng nào còn chưa giải quyết vụ này, rõ chưa ?" Die gật đầu, nó cúi gầm nhìn hai tay mình với vẻ biết lỗi.

  "Rõ chưa Shinya ?" thằng này ngẫng lên rồi gật đầu.

  "Thế thì tốt. Sáng mai gặp lại". Kaoru nói, rời khỏi phòng, để mặc hai thằng ở lại một mình.

  Die vẫn nói bằng giọng châm chọc : "Ai mà có thể đoán được Shinya "lãnh đạm" lại có thể nổi giận chứ ?".

  "Câm mồm !", Shinya hét lên, tay quơ tìm thứ vũ khí đầu tiên nó tìm thấy, dùng thứ vũ khí đó tấn công Die.

  "Này !", Die la hoảng khi chiếc gối lót sa lông đập trúng người, nó cũng túm một chiếc gối cho mình đón đỡ.

  "Shinya ! Thôi đi !", nhưng Shinya chẳng nương nễ gì cả, nó lấy gối đập túi bụi lên người Die.

  Sau đó, Die tóm trúng cổ tay mảnh khảnh của Shinya kéo mạnh, tay trống Shinya té nhủi vào người Die, vì kéo mạnh, cả hai ngã dài trên sô pha, Die nằm đè lên người Shinya.

  "Tránh xa tao ra, đồ vũ phu !", Shinya không ngừng tru tréo, cố đẩy Die ra, nhưng không hiệu quả vì Die nặng và mạnh hơn nó.

  "Shinya, nghe tao nói nè. Tao chỉ muốn ghẹo mày thôi chứ không có ý gì đâu. Tao xin lỗi đã làm mày đau. Tao nói thiệt đó." Lúc nói, Die vẫn còn nằm đè trên người Shinya.

  "Sao kỳ cục vậy ? Sao mày không đi chọc ghẹo người khác ?"

  "Vì…", nó bỏ lững câu trả lời vì nó không thể nói được lý do thật sự, vì vậy nó cố tình nói điều gì đó gần gần giống như thế.

  "Vì mỗi khi mày phản ứng, tao thấy... thật đáng yêu... Vì mày không nói nhiều, mà mày không bao giờ trả lời những câu hỏi về đời sống tình dục, mày là một mục tiêu ai kiếm chuyện cũng được". Shinya kéo chiếc gối chèn vào giữa hạ bộ khi Die vẫn dán người sát bụng nó.

  "Vì tao có đời sống tình dục khỉ gì đâu, không ngậm miệng lai sao được. Còn mày càng ba hoa thì càng gặp nhiều rắc rối... Tin tao đi, tao biết chuyện của mình mà".

  "Không phải, Shin. Có chuyện gì xảy ra cho mày vậy ? Ai mà gặp mày chắc là xúi quẩy tận mạng". Shinya ngó Die một lúc rồi nói :

  "Tao không muốn nói chuyện này, mà thả tao ra đi chứ ?".

  "Ồ, phải rồi", Die nói, nó quên phức đang nằm đè trên người Shinya.

  "Tao thành thật xin lỗi, mày đừng giận tao nghen ?" Die nói, đưa tay kéo thằng bạn chơi chung ban nhạc đứng dậy.

  "Tao thật lòng muốn nghe chính miệng mày nói tha lỗi cho tao, được không Daisuke ?", Die nói với Shinya. Hai đứa cùng rời tòa nhà ra về.

  "Mày về nhà sao ?", Die hỏi, nó biết Shinya sống một mình trong căn hộ.

  "Ừ"

  "Có khi nào mày thấy cô đơn không ?".

  Shinya nghe và nhún vai nói : "Không ! Thỉnh thoảng buông thả một chút cũng đâu có sao..."

  "Thật không ?", Die hỏi, nụ cười tươi rói.

  "Phải", tay chơi trống đáp, mặt đỏ rần bẻn lẻn.

  Hai người chia tay về nhà.

  Tối hôm ấy, Die quyết định đi ngủ sớm, vì vậy mới 10 giờ nó tắm rửa, sau đó lên giường. Nó tắt đèn, kéo mền đắp lên người và nhắm mắt lại cố ngủ.

  Nhưng không tài nào ngủ được. Ngược lại, dù nhắm mắt nó vẫn thấy Shinya đang nhăn nhó. Nó nghĩ đến lý do thật sự mà nó hay chọc ghẹo Shinya.

  "Ôi, Shinya xinh đẹp... anh ước gì em là người của anh...", nó lẩm bẩm, tay ôm cứng chiếc gối áp sát ngực, tưởng như Shinya đang ôm ấp nó.

  "Mà không, Shinya đâu có mập như mày. Người ta mảnh mai mà." Nó lẩm bẩm nói với cái gối, và nhớ lại thân hình mảnh khảnh của Shinya khi nó đè bên trên lúc chiều.

  Nó lại mở mắt, hai con mắt thao láo ngó lên trần nhà. Nó tự nghĩ như thế này không xong rồi, nên nhỏm dậy. Chỉ có một cách duy nhất làm cho nó có thể ngủ yên giấc tối nay thôi...

  "Die hả ? Mày làm gì ở đây vậy ?", Shinya hết sức ngạc nhiên khi nhận ra tay chơi đàn trong ban nhạc đứng ngay cửa.

  "À... mà... mày nói đôi khi cũng buông thả mà ?", nó đáp nhưng trong lòng hồi hộp.

  "Phải, nhưng tao có nó là vào nửa đêm như vầy đâu ?"

  "Xin lỗi đã làm mày thức dậy !"

  "Ơ... tao mới vừa lên giường thôi". Die nhìn thoáng qua cái cơ thể mảnh mai thằng bạn nó. Shinya mặc một áo choàng ngủ mỏng bằng sa tanh, để hở ngực.

  "Ưm... Tao vào nhà được không ? Tao có chuyện quan trọng muốn nói với mày".

  "Dĩ nhiên là được", Shinya mở rộng cửa để Die vào trong. Nó dẫn Die vào phòng khách. Một con chó nhỏ chạy ra mừng Shinya.

  "Nó tên là Miyu. Ngồi chơi", Shinya nói. Die nựng nịu con chó và ngồi lên một chiếc ghế dựa, sau đó nó thả con chó xuống nhưng lại ngồi lên chiếc so fa bên cạnh Shinya.

  "Có gì vậy ?", Shinya nhìn nó dò hỏi.

  "Tao chưa nói thiệt hết với mày...", Die bắt đầu nói, nó hít một hơi thật sâu, cố lấy hết cam đảm để nói tiếp, "Lý do tao hay chọc ghẹo mày là... là... Mày biết rồi đó... tao... mê mày ngay từ đầu, nhưng mày thì im ỉm chẳng nói gì, nên chỉ còn cách là chọc cho mày phản ứng, để mày chú ý tới tao. Nhưng hình như tao làm chuyện đó hơi quá đà". Nó nói mà trong bụng lo ngay ngáy, nó nhìn Shinya dò xét, lúc này Shinya lắng nghe chẳng nói gì, nó đoán là giấc mơ của nó lâu nay sắp thành công, nhưng cũng chỉ võ đoán không chắc chắn lắm.

  "Vì vậy... mà mày ... à. mà anh nói với tui chứ gì... Mà anh vừa nói gì vậy ?", Shinya hỏi, môi trên hơi vẫu lên trông có vẻ như nó đang cười.

  Die nắm tay Shinya nói : "Tao... ơ anh.. anh muốn nói với em rằng.. ơ... anh yêu em". Die cảm thấy những ngón tay thon dài đang xiết chặt tay nó. Nó nhìn đắm đuối vào đôi mắt đen huyền của tay chơi trống. Shinya cười và nói : "Anh biết đấy... anh phải giúp em một chút trong chuyện này... vì em chưa có kinh nghiệm gì cả", Shinya nói xong chồm tới áp môi vào môi Die, trao cho Die một nụ hôn phớt.

  Die mĩm cười : "Em định nói gì vậy ?"

  "Em... em cũng yêu anh… dù anh không hoàn toàn giống bạch mã hoàng tử của em…" Shinya vừa nói môi bĩu ra làm nũng.

  "Nhưng anh tốt với em nhiều lắm", Shinya nói hết câu và sung sướng khi Die ghì chặt nó vào lòng, Die luồn tay vuốt ve mái tóc Shinya.

  "Ôi, Shin - Chan, anh chỉ sợ em từ chối anh", Die thủ thỉ.

  "Dĩ nhiên là không có chuyện đó rồi". Shinya mĩm cười nhìn Die.

  Shinya hơi lo lo khi thấy Die cúi đầu sát hơn, nó nhắm mắt và cảm nhận hơi thở của Die phả vào thịt da mình, trong khoảng cách thật sát cuối cùng giữa hai người. Nó cảm nhận được đầu lưỡi của Die chạm lên môi, nó biết Die muốn làm gì nên cánh môi nó hé mở đón nhận lưỡi Die lách vào bên trong. Thật ấm áp, êm ái và thấy... thật tuyệt.

  "Ôi chúa ơi, anh ấy là người biết cách hôn thật tuyệt vời", đó là những ý nghĩa của Shinya trước khi nó ngụp lặn trong nụ hôn nồng nàn ấy, trước khi nó đánh mất thế giới bé nhỏ mỏng manh của mình, chỉ còn biết lưỡi và môi của Die, sao mà sung sướng đến như thế !

  Shinya chúi người tới trước, cảm thấy ngây ngất, nó ghì Die sát vào không muốn nụ hôn gián đoạn. Cả sức nặng của Die đè lên người Shinya, Shinya bỗng tự hỏi không biết da thịt trần truồng của Die khi tiếp xúc cảm giác như thế nào. Nó bỗng đỏ mặt vì nghĩ đến chuyện ấy, thông thường nó không hề nghĩ vậy. "Chắc là anh ấy rồi", nó nghĩ thế khi Die luồn tay bên dưới chiếc áo choàng ngủ của nó, Die vuốt ve lên da thịt nóng hổi của nó.

  Nhưng sau đó Die rời khỏi môi nó, nó ngạc nhiên mở đôi mắt tròn xoe nhìn, nó không thấy gì khác ngoài mái tóc bù xù của Die trước mắt, tay chơi ghi - ta này đang liếm và hôn cổ nó.

  "Ôi, Die ơi...", nó rên khẽ, tay bấu chặt sống lưng tay chơi ghi - ta. Nó tự nghĩ, "Có cái miệng không mà anh ấy làm đủ thứ chuyện".

  "Anh có thể... ?", Die ngước lên nhìn, tay nắm dây buộc ngang thắt lưng áo ngủ của Shinya, nó gật đầu.

  Die nhẹ nhàng cởi áo ngủ, mắt vẫn nhìn Shinya đắm đuối. Áo ngủ đã mở xong, Die áp môi hôn Shinya, sau đó hôn dọc lên bộ ngực trần của Shinya.

  "A...", Shinya nẩy cong người lên khi Die liếm đầu vú của nó. Die nút chùn chụt và dùng lưỡi đánh xoáy nơi đầu vú nó, nó bối rối tay vò đầu Die, tóc đã rối càng rối thêm. Ngón tay Die bấu véo trong lúc đầu lưỡi Die không ngừng nhảy múa trên đầu vú nó. Đau quá, nhưng Shinya cố chịu được vì... nó cũng thấy sướng.

  Die hôn như mưa trên bộ ngực trần rên xiết của Shinya.

  "Die... ", Die nghe gọi lúc nó ngoáy lưỡi vào rốn Shinya. Die thấy cái khối u đội cao lên phía dưới một chút, thực ra cái quần lót của Shinya không che khuất hết, Die không biết lúc nếm nó sẽ như thế nào.

  "Die ơi ?", Die nghe Shinya gọi lần nữa, Die ngước lên. Shinya trông thấy đôi mắt của một gã đàn ông khác chứ không phải của Die, nó có thể thấy rõ sự điêu luyện sành sỏi trong ánh mắt đó.

  "Có chuyện gì sao ? Anh có vội vã quá không ?" Die lo lắng hỏi.

  "Em... em không biết", nó trả lời, tay vẫn nắm chặt áo sơ mi của Die.

  "Anh không muốn làm chuyện mà em không thích làm". Die nói xong lại hôn lên môi Shinya, Die cảm nhận lưỡi Shinya quấn vào lưỡi nó, và hai bàn tay nhỏ bé luồn qua áo sơ mi và vuốt ve sau lưng. Die ép người đè sát lên cơ thể yếu ớt bên dưới. Hai bàn tay kéo áo sơ mi Die lên để lộ nửa lưng trần từ thắt lưng. Die hiểu ý ngồi dậy và cởi áo. Die thấy cặp mắt Shinya ngắm nhìn bộ ngực trần nở nang rồi miên man nơi các múi cơ bụng săn cứng của nó với vẻ ngưỡng mộ thèm muốn, Die mĩm cười.

  "Anh ... nhích xuống một chút, anh đè em làm em không thoải mái lắm", Shinya nói.

  "Được chứ... ", Die kéo chân Shinya gác lên thành ghế, rồi rút chân về ở giữa háng Shinya. Die nhìn đôi chân thon thả của Shinya tỏ ý thèm muốn. Tay chơi trống mắc cỡ, mặt đỏ rần.

  "Em đẹp quá", Die nói và trườn lên người Shinya, thịt da va chạm thịt da, cặp đùi trần của Shinya chạm phải lớp vải quần của Die.

  Die thấy mắt Shinya mở to lúc cái khối u đội căng vải quần ma xát nơi háng Shinya.

  "Sao hả ? Em là người có thể làm anh nứng chịu không nổi đấy". Shinya bĩu môi, mặt nó đỏ như gấc chín, nhưng nó quàng tay quanh cổ Die, kéo ghì Die xuống.

  "Anh làm em thấy sướng lắm", nó thì thào nhưng rồi cặp môi Die đã lấp lên môi nó. Shinya nhích chân vì lớp vải gai cứng làm nó đau, nhưng cử động vô tình ấy đã ma xát háng Die.

  Shinya nghe Die rên lên, tiếng rên đùng đục nơi cổ họng. Shinya vuốt từ lưng xuống mông Die, ấn nhẹ mông Die để Die ép sát vào người nó. Một tiếng rên khác bật ra từ miệng Die, Die bắt đầu trườn tới lui và lắc qua lại.

  Die thở nặng nhọc, hai cánh mũi phập phồng, hơi thở không đều. Shinya bấu mông Die lúc lắc mạnh hơn một chút. Nó thích thế. Nó thích làm Die sung sướng, và lớp vải gai cọ xát trên cái vật cương cứng của nó cũng làm nó lâng lâng, ngây ngất.

  Die ngừng hôn, thở hổn hển nói "Ôi, Shinya ?"

  "Hửm ?", Shinya chỉ lên tiếng cho có, mắt nó nhìn Die tràn ngập yêu thương. Die đã gồng người chịu cứng để không nhúc nhích nữa.

  "Gì vậy anh ?", Shinya hỏi, nó hồi hộp không biết có làm gì sai không.

  "Có ai dòm mình kìa", Die nói, Shinya ngó quanh quất trong phòng, chỉ thấy con Miyu đang đứng ở ngạch cửa, cái đầu lắc lư. Shinya bật cười.

  "Nó không được xem chuyện này".

  Die nói : "Đúng đó", Die bước xuống đất, luồn hai tay bên dưới tay chơi trống, bế xốc lên, bỏ lại trên ghế sô pha chiếc áo ngủ.

  "Die ! Anh làm gì thế", Shinya quàng tay ôm cứng cổ Die vì sợ rơi xuống đất.

  "Em nhẹ hều... Anh sẽ cho em ăn... no mới được", rồi Die ngoáy lại nói với con chó : "Nhưng không có phần cho mày đâu".

  "Phòng ngủ ở đâu em", Die nhìn Shinya dò hỏi.

  "Cánh cửa đó", Shinya chỉ lối rồi lại ôm cổ Die.

  Die dùng khuỷu tay thúc vào cánh cửa, cánh cửa khép hờ mở toang, Die cẩn thận đặt Shinya lên giường, sau đó bước tới cửa khóa trái yên chí là con chó vẫn còn ở phòng khách. Die quay trở lại giường, mắt anh hau háu nhìn Shinya, Die cởi quần jean, rồi quần đùi, sau đó bò lên giường.

  Die thấy mắt Shinya chăm chú quan sát anh, nhất là phần lồi ra bên dưới, nơi cặc Die nằm vắt ngược lên hướng mép quần lót, hầu như nó dài tới thắt lưng. Anh có thể cảm nhận Shinya hơi căng thẳng, Die vuốt ve Shinya, vuốt những sợi tóc lòa xòa trên mặt Shinya.

  "Hồi hộp phải không ?" Die hỏi nhỏ, Shinya gật đầu. Die mĩm cười, rồi lại hôn Shinya. Lưỡi họ quấn lấy nhau làm Shinya cảm thấy nhẹ nhỏm đôi chút, Die chậm rãi vuốt ve chân Shinya, sau đó ngược lên phía đùi, bàn tay Die chậm chạp. Đang nút lưỡi Die, Shinya đỏ mặt vì bàn tay Dien luồn tay vào quần bóp nắn thân cặc của nó.

  Thấy Shinya thở ngắt quãng, tách khỏi miệng mình, Die nhìn Shinya.

  "Em không sao đấy chứ ?", Die hỏi, Shinya gật đầu. Shinya ấn đầu Die xuống trong lúc Die vẫn còn vân vê đầu khấc Shinya, Die rúc vào cổ Shinya và liếm trên vùng da trắng mịn nơi cổ.

  Die vòng ngón tay qua thân cặc Shinya và bắt đầu sục sục lên xuống.

  Die ngưng lại khi thấy Shinya nín thở, sau đó thì Shinya thở mạnh, run rẫy.

  "Em khỏe chứ ?", Die hỏi, rút tay khỏi chiếc quần lót đen.

  Shinya cười, nói yếu ớt : "Giống như...", Die hoảng hồn đứng qua một bên chờ Shinya thở điều hòa trở lại. Sau đó, Shinya quay sang Die, nó vừa ngượng ngịu hỏi, mặt đỏ bừng.

  "Em xem cái của anh có được không ?", nói xong nó cắn môi. Die gật đầu và cởi quần lót ra, hơi ngượng một chút xíu khi Shinya chăm chăm nhìn.

  "Anh... bự quá !", Shinya nói khẽ như bị hụt hơi, nó vuốt ve thân cặc Die, vòng tay qua đầu khấc và vuột xuống, chậm rãi, sau đó kéo ngược lên cùng lớp da quy đầu, nó làm giống như Die đã làm cho nó trước đó.

  "Ôi, Shinya... em làm anh sướng quá", Die nói và ôm ghì Shinya, đặt môi hôn Shinya.

  "Em chưa làm chuyện này trước đây lần nào... nhưng... em sẽ cố", Shinya bò đến giữa háng Die, tay cầm cặc Die và le lưỡi liếm đầu cặc Die, nó thấy con cặc giần giật trong nắm tay mình.

  Nó không ngờ rằng cái dư vị khi nếm làm nó bàng hoàng ngây ngất, dù hơi mằn mặn đầu lưỡi từ những giọt tinh tiết ra, nỗi đam mê khao khát lâu nay như cái hố sâu hun hút giờ được lấp đầy, cái cảm giác thỏa mãn trong lúc khát khao vô hạn, như một kẻ lang thang trong sa mạc khô cằn sắp gục ngã bỗng rơi vào một ốc đảo xanh mát trước mắt. Và không cưỡng lại được sự thu hút... nó từ từ đút cặc Die vào miệng mình, lưỡi quấn lấy đầu khấc và mút nhẹ, dường như nó sợ cái hiện thực trước mắt sẽ tan biến, nó sợ làm đau cái vật nóng hổi cương cứng trong miệng mình, nó vẫn bú, vẫn nút nhưng chậm rãi như đang thưởng thức hương vị tuyệt vời một món ngon chưa từng có trong đời. Tiếng rên rĩ không ngớt như khích lệ, cổ vũ nó, nó bắt đầu bú một cách say mê, tới lui không ngưng nghỉ.

  "Ôi... không được... anh sắp ra", nó nghe tiếng Die lẫn trong tiếng rên, nó càng bú mạnh hơn, nhưng Die chặn nó lại.

  "Shin... dừng lại đi, làm ơn mà, làm ơn dừng lại. Anh không muốn... chưa muốn", Die vừa nói, vừa chìa tay đỡ nó ngồi dậy.

  "Anh muốn ra... bên trong em... ở chỗ đó... đó". Die vừa nói vừa đưa tay rờ rẫm cái lổ nhỏ của Shinya. Shinya ngẫng lên nhìn, nó lại hồi hộp lo lắng vì nó thấy trong ánh mắt Die đã dại hẳn, Die quyết lòng làm chuyện đó.

  "Trước đây anh có làm chuyện này chưa ?" Shinya hỏi, cặp mắt tròn xoe của nó không rời Die.

  "Có... vài lần. Còn em ?", Die hỏi. Shinya lắc đầu.

  "Em còn trinh à ? Còn những chuyện khác... em từng làm chưa ?", Die ngạc nhiên hỏi. Shinya lại lắc đầu.

  Nó thỏ thẻ : "Anh là người đầu tiên của em", nó lại cắn môi.

  "Sao em không nói cho anh biết ? Anh sẽ làm nhẹ nhàng hơn", Die nói nhưng mắt lại nhìn Shinya với vẻ khẩn khoản, van nài.

  "Ư... Die ơi, anh... chỉ có anh... tuyệt lắm". Die nghe thế mĩm cười, đặt môi lên môi Shinya.

  "Em... em muốn anh... muốn anh... lấy em", Shinya nó mặt nó lại bừng lên ánh hồng.

  "Em chắc không ? Lần đầu lúc nào cũng đau chịu không nổi đâu", Die nói.

  "Vâng. Em muốn anh... phá trinh em".

  Die không còn biết nói gì nữa, chỉ hôn Shinya. Die đẩy nhẹ cái cơ thể mỏng mảnh của Shinya rời khỏi cặc mình, giúp Shinya cởi quần lót. Nó kéo chân Shinya dang rộng ra, rồi từ từ quỳ xuống ở giữa háng Shinya, hơi chồm tới một chút. Sau đó nó chồm đè lên mình Shinya.

  "Em lấy cho anh cái gối đi", Shinya với tay lấy gối cho Die, Die nâng mông Shinya lên cao, luồn chiếc gối bên dưới mông Shinya, đoạn Die lùi dần xuống dưới bắt đầu liếm cái lổ nhỏ như nụ hoa của Shinya. Die thấy vui sướng trong lòng vì Shinya vừa tắm xong, nó ngữi thấy mùi xà phòng thơm tho, sạch sẽ. Die thấy Shinya run rẫy, Die cứ tiếp tục liếm và le lưỡi ấn vào lổ, cố tách cái khe hẹp rộng ra một chút. Die làm như thế khoảng 5 phút, sau đó thì đút ngón tay vào trong, từ từ ấn vào rồi rút ra nhiều lần. "Em thấy sao ?", Die ngước lên hỏi. Đầu Shinya hết lăn qua phải lại xoay sang trái, nó thở hổn hển : "Kỳ lắm. Hơi nhồn nhột... nhưng em thấy sướng". Shinya đáp và ngóc đầu nhìn Die, Die mĩm cười để làm Shinya yên lòng, Shinya lại xoay đầu sang một bên, rên lên.

  Khi cơ thể Shinya quen với cử động của ngón tay, Die đưa thêm ngón thứ hai vào. Và ngón thứ ba cũng không xảy ra sự cố gì, lúc đó Die ngừng lại hỏi :

  "Em có thứ gì bôi trơn không ?"

  Shinya lắc đầu.

  "Có vaselin không ? Anh không muốn "làm sống", em sẽ đau lắm".

  "Vaselin ư... ở phòng tắm đấy, trong kệ thuốc". Shinya định ngồi dậy, nhưng Die ngăn lại.

  "Để anh lấy cho". Die hôn nhanh lên môi người yêu và đi xuống nhà tắm. Die tìm thấy và quay trở lại phòng ngủ.

  Die thấy nứng dữ hơn khi thấy Shiya vẫn còn tênh hênh trên giuờng, chàng trai lại quỳ giữa háng Shinya.

  "Thấy không ?", Shinya hỏi, Die gật đầu.

  "Có...", Die mau mắn xoa vaselin lên cặc nó, nó xài gần hết sạch lọ vaselin, nhưng Die chẳng hề lo. Die không muốn làm đau Shinya.

  "Làm chuyện này em sẽ đau đấy, nếu đau quá cứ nói cho anh biết anh sẽ dừng ngay, được không ?". Shinya gật đầu. Die đặt đầu cặc vào mép lổ của Shinya, bắt đầu đút vào, Die phải đâm hơi mạnh để cặc lọt vào trong. Die vừa quíu vừa sướng, Shinya bấu chặt tay Die. Shinya còn trinh nên bót quá.

  Thật chậm rãi, Die nhích tới, từng xăng ti met một, mặc dù lúc này nó nứng tới nổi nó chỉ muốn đâm một nhát mạnh cho cặc nó lút lổ đít Shinya, nhưng Die kềm chế được. Lần đầu của Shinya có vẻ thuận lợi, không giống như lần đầu của Die. Die nhìn người yêu say đắm.

  Một lát sau thì Die đã ở sâu trong người Shinya.

  "Shin ơi ? Có muốn anh ngừng lại không ?". Shinya lại lắc đầu.

  "Được rồi, nhưng nếu muốn dừng thì nói với anh, được không ?". Shinya gật đầu. Die từ từ rút cặc ra, sau đó lại đâm vào...

  "Em bót dữ quá... ", Die lẩm bẩm. Khi cơ thể Shinya đã quen và thích nghi, lúc ấy Die nằm xấp trên người Shinya, vừa hôn vừa nhấp mông.

  "Thấy sao em ?", Die hỏi nhưng không phải bằng giọng lo lắng.

  "Nó... đã lắm !", Shinya thiếu điều hét lên khi Die đụng vào cái chỗ đặc biệt ấy, một làn sóng xung động rần rần lan tỏa khắp người nó, nó không còn thấy đau đớn nữa.

  Nó bắt đầu hẩy mông lên đón nhận những cú thụt của Die, càng lúc càng dồn dập.

  Shinya chỉ còn thấy hơi ê ẩm một chút, nhưng không sao. Còn Die thì quá là sướng, sướng không thể tả được.

  "Anh sắp tới... rồi", Die hổn hển nói, thọc tay ngược xuống háng Shinya, Die túm lấy cặc Shinya sục lấy sục để, cọ cặc Shinya vào hông nó, Shinya gọi tên Die không ngớt, nó oằn oại và rồi bắn phụt tinh dịch ra bụng Die.

  Chính trong lúc ấy, Shinya ra làm Die cũng sướng hết cỡ, nó đâm mạnh một phát lần cuối và trút tinh dịch vào lổ đít bé nhỏ của Shinya, những dòng tinh trắng đục sền sệt như kem.

  Die rũ người trên mình Shinya, cặc nó thun lại và tuột khỏi lổ đít Shinya.

  "Anh sướng quá...", Die thì thầm bên tai Shinya rồi cúi xuống hôn cổ tay chơi trống. Sau một lát Die lăn xuống giường vì không muốn đè lên người yêu quá lâu. Die nghiêng người ôm chặt Shinya vào lòng và hôn lên trán người yêu. Lúc này Shinya đã gà gật buồn ngủ rồi.

  Die kéo mền đắp cho cả hai; Die không muốn người yêu bị lạnh. Die thủ thỉ : "Anh yêu em". "Em cũng yêu anh", giọng Shinya đáp lại nhưng nghe nhừa nhựa vì buồn ngủ, Shinya trở mình hôn Die. Sau đó nó mĩm cười nói hết câu : "Mãi mãi".

  HẾT
  __________________

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 49 Times in 34 Posts
  Năng lực viết bài
  483

  Mặc định Re: Mãi mãi

  By Zutto - Người dịch : Vũ Quốc


  "Die, mày là cái lổ đít tao nè !" Kaoru nghe tiếng Shinya hét lên. Kaoru thấy vậy, bỏ chiếc đàn ghita lên bàn, anh không hiểu sao Die cứ thích chọc ghẹo Shinya hoài như thế, và không hiểu sao cứ mỗi chút chuyện nho nhỏ là Shinya lại lồng lộn lên như thế.

  Die chỉ cười, sau đó thì hét toáng lên :

  "Lêu lêu, mày làm gì đó hả ?". Kaoru quay lại ngó thấy Die vò đầu cười, còn Shinya đang lúng túng vì cái dùi trống bị buộc lủng lẳng vào vật nằm giữa hai chân Shinya.

  "Mày nghĩ gì vậy thằng khốn nạn ?", Shinya tru tréo. Kaoru thấy đến lúc cần can thiệp.

  "Cho xin đi Shiya, nó chỉ trêu mày chứ không có ý gì đâu". Kaoru nói, cố làm nó bớt giận. Kaoru chưa từng thấy một tay trống vốn luôn im lặng nhẫn nhịn lại nổi nóng như thế.

  "Nhưng như thế không có nghĩa nó muốn làm gì cũng được !" Shinya vẫn còn điên tiết, nó cầm một cái dùi trống khác ném vào người Die, lúc này Die đang ngẫn tò te ngạc nhiên vì cơn thịnh nộ của Shinya. Cái dùi trống tấp ngay mặt Die.

  "Ui... da", nó la lên, tay vò trán.

  "Nào mấy cha, làm ơn theo con ra phòng khách để nói chuyện một chút". Kaoru nắm lấy một Shinya nổi cơn và một Die bối rối lôi đi, sau đó ấn hai thằng bật ngữa xuống xa lông phòng khách, hai đứa ngồi cùng một ghế.

  "Chúng ta đang ở phòng tập, hai thằng bây sẽ khỏi cần ra phòng thu chừng nào còn chưa giải quyết vụ này, rõ chưa ?" Die gật đầu, nó cúi gầm nhìn hai tay mình với vẻ biết lỗi.

  "Rõ chưa Shinya ?" thằng này ngẫng lên rồi gật đầu.

  "Thế thì tốt. Sáng mai gặp lại". Kaoru nói, rời khỏi phòng, để mặc hai thằng ở lại một mình.

  Die vẫn nói bằng giọng châm chọc : "Ai mà có thể đoán được Shinya "lãnh đạm" lại có thể nổi giận chứ ?".

  "Câm mồm !", Shinya hét lên, tay quơ tìm thứ vũ khí đầu tiên nó tìm thấy, dùng thứ vũ khí đó tấn công Die.

  "Này !", Die la hoảng khi chiếc gối lót sa lông đập trúng người, nó cũng túm một chiếc gối cho mình đón đỡ.

  "Shinya ! Thôi đi !", nhưng Shinya chẳng nương nễ gì cả, nó lấy gối đập túi bụi lên người Die.

  Sau đó, Die tóm trúng cổ tay mảnh khảnh của Shinya kéo mạnh, tay trống Shinya té nhủi vào người Die, vì kéo mạnh, cả hai ngã dài trên sô pha, Die nằm đè lên người Shinya.

  "Tránh xa tao ra, đồ vũ phu !", Shinya không ngừng tru tréo, cố đẩy Die ra, nhưng không hiệu quả vì Die nặng và mạnh hơn nó.

  "Shinya, nghe tao nói nè. Tao chỉ muốn ghẹo mày thôi chứ không có ý gì đâu. Tao xin lỗi đã làm mày đau. Tao nói thiệt đó." Lúc nói, Die vẫn còn nằm đè trên người Shinya.

  "Sao kỳ cục vậy ? Sao mày không đi chọc ghẹo người khác ?"

  "Vì…", nó bỏ lững câu trả lời vì nó không thể nói được lý do thật sự, vì vậy nó cố tình nói điều gì đó gần gần giống như thế.

  "Vì mỗi khi mày phản ứng, tao thấy... thật đáng yêu... Vì mày không nói nhiều, mà mày không bao giờ trả lời những câu hỏi về đời sống tình dục, mày là một mục tiêu ai kiếm chuyện cũng được". Shinya kéo chiếc gối chèn vào giữa hạ bộ khi Die vẫn dán người sát bụng nó.

  "Vì tao có đời sống tình dục khỉ gì đâu, không ngậm miệng lai sao được. Còn mày càng ba hoa thì càng gặp nhiều rắc rối... Tin tao đi, tao biết chuyện của mình mà".

  "Không phải, Shin. Có chuyện gì xảy ra cho mày vậy ? Ai mà gặp mày chắc là xúi quẩy tận mạng". Shinya ngó Die một lúc rồi nói :

  "Tao không muốn nói chuyện này, mà thả tao ra đi chứ ?".

  "Ồ, phải rồi", Die nói, nó quên phức đang nằm đè trên người Shinya.

  "Tao thành thật xin lỗi, mày đừng giận tao nghen ?" Die nói, đưa tay kéo thằng bạn chơi chung ban nhạc đứng dậy.

  "Tao thật lòng muốn nghe chính miệng mày nói tha lỗi cho tao, được không Daisuke ?", Die nói với Shinya. Hai đứa cùng rời tòa nhà ra về.

  "Mày về nhà sao ?", Die hỏi, nó biết Shinya sống một mình trong căn hộ.

  "Ừ"

  "Có khi nào mày thấy cô đơn không ?".

  Shinya nghe và nhún vai nói : "Không ! Thỉnh thoảng buông thả một chút cũng đâu có sao..."

  "Thật không ?", Die hỏi, nụ cười tươi rói.

  "Phải", tay chơi trống đáp, mặt đỏ rần bẻn lẻn.

  Hai người chia tay về nhà.

  Tối hôm ấy, Die quyết định đi ngủ sớm, vì vậy mới 10 giờ nó tắm rửa, sau đó lên giường. Nó tắt đèn, kéo mền đắp lên người và nhắm mắt lại cố ngủ.

  Nhưng không tài nào ngủ được. Ngược lại, dù nhắm mắt nó vẫn thấy Shinya đang nhăn nhó. Nó nghĩ đến lý do thật sự mà nó hay chọc ghẹo Shinya.

  "Ôi, Shinya xinh đẹp... anh ước gì em là người của anh...", nó lẩm bẩm, tay ôm cứng chiếc gối áp sát ngực, tưởng như Shinya đang ôm ấp nó.

  "Mà không, Shinya đâu có mập như mày. Người ta mảnh mai mà." Nó lẩm bẩm nói với cái gối, và nhớ lại thân hình mảnh khảnh của Shinya khi nó đè bên trên lúc chiều.

  Nó lại mở mắt, hai con mắt thao láo ngó lên trần nhà. Nó tự nghĩ như thế này không xong rồi, nên nhỏm dậy. Chỉ có một cách duy nhất làm cho nó có thể ngủ yên giấc tối nay thôi...

  "Die hả ? Mày làm gì ở đây vậy ?", Shinya hết sức ngạc nhiên khi nhận ra tay chơi đàn trong ban nhạc đứng ngay cửa.

  "À... mà... mày nói đôi khi cũng buông thả mà ?", nó đáp nhưng trong lòng hồi hộp.

  "Phải, nhưng tao có nó là vào nửa đêm như vầy đâu ?"

  "Xin lỗi đã làm mày thức dậy !"

  "Ơ... tao mới vừa lên giường thôi". Die nhìn thoáng qua cái cơ thể mảnh mai thằng bạn nó. Shinya mặc một áo choàng ngủ mỏng bằng sa tanh, để hở ngực.

  "Ưm... Tao vào nhà được không ? Tao có chuyện quan trọng muốn nói với mày".

  "Dĩ nhiên là được", Shinya mở rộng cửa để Die vào trong. Nó dẫn Die vào phòng khách. Một con chó nhỏ chạy ra mừng Shinya.

  "Nó tên là Miyu. Ngồi chơi", Shinya nói. Die nựng nịu con chó và ngồi lên một chiếc ghế dựa, sau đó nó thả con chó xuống nhưng lại ngồi lên chiếc so fa bên cạnh Shinya.

  "Có gì vậy ?", Shinya nhìn nó dò hỏi.

  "Tao chưa nói thiệt hết với mày...", Die bắt đầu nói, nó hít một hơi thật sâu, cố lấy hết cam đảm để nói tiếp, "Lý do tao hay chọc ghẹo mày là... là... Mày biết rồi đó... tao... mê mày ngay từ đầu, nhưng mày thì im ỉm chẳng nói gì, nên chỉ còn cách là chọc cho mày phản ứng, để mày chú ý tới tao. Nhưng hình như tao làm chuyện đó hơi quá đà". Nó nói mà trong bụng lo ngay ngáy, nó nhìn Shinya dò xét, lúc này Shinya lắng nghe chẳng nói gì, nó đoán là giấc mơ của nó lâu nay sắp thành công, nhưng cũng chỉ võ đoán không chắc chắn lắm.

  "Vì vậy... mà mày ... à. mà anh nói với tui chứ gì... Mà anh vừa nói gì vậy ?", Shinya hỏi, môi trên hơi vẫu lên trông có vẻ như nó đang cười.

  Die nắm tay Shinya nói : "Tao... ơ anh.. anh muốn nói với em rằng.. ơ... anh yêu em". Die cảm thấy những ngón tay thon dài đang xiết chặt tay nó. Nó nhìn đắm đuối vào đôi mắt đen huyền của tay chơi trống. Shinya cười và nói : "Anh biết đấy... anh phải giúp em một chút trong chuyện này... vì em chưa có kinh nghiệm gì cả", Shinya nói xong chồm tới áp môi vào môi Die, trao cho Die một nụ hôn phớt.

  Die mĩm cười : "Em định nói gì vậy ?"

  "Em... em cũng yêu anh… dù anh không hoàn toàn giống bạch mã hoàng tử của em…" Shinya vừa nói môi bĩu ra làm nũng.

  "Nhưng anh tốt với em nhiều lắm", Shinya nói hết câu và sung sướng khi Die ghì chặt nó vào lòng, Die luồn tay vuốt ve mái tóc Shinya.

  "Ôi, Shin - Chan, anh chỉ sợ em từ chối anh", Die thủ thỉ.

  "Dĩ nhiên là không có chuyện đó rồi". Shinya mĩm cười nhìn Die.

  Shinya hơi lo lo khi thấy Die cúi đầu sát hơn, nó nhắm mắt và cảm nhận hơi thở của Die phả vào thịt da mình, trong khoảng cách thật sát cuối cùng giữa hai người. Nó cảm nhận được đầu lưỡi của Die chạm lên môi, nó biết Die muốn làm gì nên cánh môi nó hé mở đón nhận lưỡi Die lách vào bên trong. Thật ấm áp, êm ái và thấy... thật tuyệt.

  "Ôi chúa ơi, anh ấy là người biết cách hôn thật tuyệt vời", đó là những ý nghĩa của Shinya trước khi nó ngụp lặn trong nụ hôn nồng nàn ấy, trước khi nó đánh mất thế giới bé nhỏ mỏng manh của mình, chỉ còn biết lưỡi và môi của Die, sao mà sung sướng đến như thế !

  Shinya chúi người tới trước, cảm thấy ngây ngất, nó ghì Die sát vào không muốn nụ hôn gián đoạn. Cả sức nặng của Die đè lên người Shinya, Shinya bỗng tự hỏi không biết da thịt trần truồng của Die khi tiếp xúc cảm giác như thế nào. Nó bỗng đỏ mặt vì nghĩ đến chuyện ấy, thông thường nó không hề nghĩ vậy. "Chắc là anh ấy rồi", nó nghĩ thế khi Die luồn tay bên dưới chiếc áo choàng ngủ của nó, Die vuốt ve lên da thịt nóng hổi của nó.

  Nhưng sau đó Die rời khỏi môi nó, nó ngạc nhiên mở đôi mắt tròn xoe nhìn, nó không thấy gì khác ngoài mái tóc bù xù của Die trước mắt, tay chơi ghi - ta này đang liếm và hôn cổ nó.

  "Ôi, Die ơi...", nó rên khẽ, tay bấu chặt sống lưng tay chơi ghi - ta. Nó tự nghĩ, "Có cái miệng không mà anh ấy làm đủ thứ chuyện".

  "Anh có thể... ?", Die ngước lên nhìn, tay nắm dây buộc ngang thắt lưng áo ngủ của Shinya, nó gật đầu.

  Die nhẹ nhàng cởi áo ngủ, mắt vẫn nhìn Shinya đắm đuối. Áo ngủ đã mở xong, Die áp môi hôn Shinya, sau đó hôn dọc lên bộ ngực trần của Shinya.

  "A...", Shinya nẩy cong người lên khi Die liếm đầu vú của nó. Die nút chùn chụt và dùng lưỡi đánh xoáy nơi đầu vú nó, nó bối rối tay vò đầu Die, tóc đã rối càng rối thêm. Ngón tay Die bấu véo trong lúc đầu lưỡi Die không ngừng nhảy múa trên đầu vú nó. Đau quá, nhưng Shinya cố chịu được vì... nó cũng thấy sướng.

  Die hôn như mưa trên bộ ngực trần rên xiết của Shinya.

  "Die... ", Die nghe gọi lúc nó ngoáy lưỡi vào rốn Shinya. Die thấy cái khối u đội cao lên phía dưới một chút, thực ra cái quần lót của Shinya không che khuất hết, Die không biết lúc nếm nó sẽ như thế nào.

  "Die ơi ?", Die nghe Shinya gọi lần nữa, Die ngước lên. Shinya trông thấy đôi mắt của một gã đàn ông khác chứ không phải của Die, nó có thể thấy rõ sự điêu luyện sành sỏi trong ánh mắt đó.

  "Có chuyện gì sao ? Anh có vội vã quá không ?" Die lo lắng hỏi.

  "Em... em không biết", nó trả lời, tay vẫn nắm chặt áo sơ mi của Die.

  "Anh không muốn làm chuyện mà em không thích làm". Die nói xong lại hôn lên môi Shinya, Die cảm nhận lưỡi Shinya quấn vào lưỡi nó, và hai bàn tay nhỏ bé luồn qua áo sơ mi và vuốt ve sau lưng. Die ép người đè sát lên cơ thể yếu ớt bên dưới. Hai bàn tay kéo áo sơ mi Die lên để lộ nửa lưng trần từ thắt lưng. Die hiểu ý ngồi dậy và cởi áo. Die thấy cặp mắt Shinya ngắm nhìn bộ ngực trần nở nang rồi miên man nơi các múi cơ bụng săn cứng của nó với vẻ ngưỡng mộ thèm muốn, Die mĩm cười.

  "Anh ... nhích xuống một chút, anh đè em làm em không thoải mái lắm", Shinya nói.

  "Được chứ... ", Die kéo chân Shinya gác lên thành ghế, rồi rút chân về ở giữa háng Shinya. Die nhìn đôi chân thon thả của Shinya tỏ ý thèm muốn. Tay chơi trống mắc cỡ, mặt đỏ rần.

  "Em đẹp quá", Die nói và trườn lên người Shinya, thịt da va chạm thịt da, cặp đùi trần của Shinya chạm phải lớp vải quần của Die.

  Die thấy mắt Shinya mở to lúc cái khối u đội căng vải quần ma xát nơi háng Shinya.

  "Sao hả ? Em là người có thể làm anh nứng chịu không nổi đấy". Shinya bĩu môi, mặt nó đỏ như gấc chín, nhưng nó quàng tay quanh cổ Die, kéo ghì Die xuống.

  "Anh làm em thấy sướng lắm", nó thì thào nhưng rồi cặp môi Die đã lấp lên môi nó. Shinya nhích chân vì lớp vải gai cứng làm nó đau, nhưng cử động vô tình ấy đã ma xát háng Die.

  Shinya nghe Die rên lên, tiếng rên đùng đục nơi cổ họng. Shinya vuốt từ lưng xuống mông Die, ấn nhẹ mông Die để Die ép sát vào người nó. Một tiếng rên khác bật ra từ miệng Die, Die bắt đầu trườn tới lui và lắc qua lại.

  Die thở nặng nhọc, hai cánh mũi phập phồng, hơi thở không đều. Shinya bấu mông Die lúc lắc mạnh hơn một chút. Nó thích thế. Nó thích làm Die sung sướng, và lớp vải gai cọ xát trên cái vật cương cứng của nó cũng làm nó lâng lâng, ngây ngất.

  Die ngừng hôn, thở hổn hển nói "Ôi, Shinya ?"

  "Hửm ?", Shinya chỉ lên tiếng cho có, mắt nó nhìn Die tràn ngập yêu thương. Die đã gồng người chịu cứng để không nhúc nhích nữa.

  "Gì vậy anh ?", Shinya hỏi, nó hồi hộp không biết có làm gì sai không.

  "Có ai dòm mình kìa", Die nói, Shinya ngó quanh quất trong phòng, chỉ thấy con Miyu đang đứng ở ngạch cửa, cái đầu lắc lư. Shinya bật cười.

  "Nó không được xem chuyện này".

  Die nói : "Đúng đó", Die bước xuống đất, luồn hai tay bên dưới tay chơi trống, bế xốc lên, bỏ lại trên ghế sô pha chiếc áo ngủ.

  "Die ! Anh làm gì thế", Shinya quàng tay ôm cứng cổ Die vì sợ rơi xuống đất.

  "Em nhẹ hều... Anh sẽ cho em ăn... no mới được", rồi Die ngoáy lại nói với con chó : "Nhưng không có phần cho mày đâu".

  "Phòng ngủ ở đâu em", Die nhìn Shinya dò hỏi.

  "Cánh cửa đó", Shinya chỉ lối rồi lại ôm cổ Die.

  Die dùng khuỷu tay thúc vào cánh cửa, cánh cửa khép hờ mở toang, Die cẩn thận đặt Shinya lên giường, sau đó bước tới cửa khóa trái yên chí là con chó vẫn còn ở phòng khách. Die quay trở lại giường, mắt anh hau háu nhìn Shinya, Die cởi quần jean, rồi quần đùi, sau đó bò lên giường.

  Die thấy mắt Shinya chăm chú quan sát anh, nhất là phần lồi ra bên dưới, nơi cặc Die nằm vắt ngược lên hướng mép quần lót, hầu như nó dài tới thắt lưng. Anh có thể cảm nhận Shinya hơi căng thẳng, Die vuốt ve Shinya, vuốt những sợi tóc lòa xòa trên mặt Shinya.

  "Hồi hộp phải không ?" Die hỏi nhỏ, Shinya gật đầu. Die mĩm cười, rồi lại hôn Shinya. Lưỡi họ quấn lấy nhau làm Shinya cảm thấy nhẹ nhỏm đôi chút, Die chậm rãi vuốt ve chân Shinya, sau đó ngược lên phía đùi, bàn tay Die chậm chạp. Đang nút lưỡi Die, Shinya đỏ mặt vì bàn tay Dien luồn tay vào quần bóp nắn thân cặc của nó.

  Thấy Shinya thở ngắt quãng, tách khỏi miệng mình, Die nhìn Shinya.

  "Em không sao đấy chứ ?", Die hỏi, Shinya gật đầu. Shinya ấn đầu Die xuống trong lúc Die vẫn còn vân vê đầu khấc Shinya, Die rúc vào cổ Shinya và liếm trên vùng da trắng mịn nơi cổ.

  Die vòng ngón tay qua thân cặc Shinya và bắt đầu sục sục lên xuống.

  Die ngưng lại khi thấy Shinya nín thở, sau đó thì Shinya thở mạnh, run rẫy.

  "Em khỏe chứ ?", Die hỏi, rút tay khỏi chiếc quần lót đen.

  Shinya cười, nói yếu ớt : "Giống như...", Die hoảng hồn đứng qua một bên chờ Shinya thở điều hòa trở lại. Sau đó, Shinya quay sang Die, nó vừa ngượng ngịu hỏi, mặt đỏ bừng.

  "Em xem cái của anh có được không ?", nói xong nó cắn môi. Die gật đầu và cởi quần lót ra, hơi ngượng một chút xíu khi Shinya chăm chăm nhìn.

  "Anh... bự quá !", Shinya nói khẽ như bị hụt hơi, nó vuốt ve thân cặc Die, vòng tay qua đầu khấc và vuột xuống, chậm rãi, sau đó kéo ngược lên cùng lớp da quy đầu, nó làm giống như Die đã làm cho nó trước đó.

  "Ôi, Shinya... em làm anh sướng quá", Die nói và ôm ghì Shinya, đặt môi hôn Shinya.

  "Em chưa làm chuyện này trước đây lần nào... nhưng... em sẽ cố", Shinya bò đến giữa háng Die, tay cầm cặc Die và le lưỡi liếm đầu cặc Die, nó thấy con cặc giần giật trong nắm tay mình.

  Nó không ngờ rằng cái dư vị khi nếm làm nó bàng hoàng ngây ngất, dù hơi mằn mặn đầu lưỡi từ những giọt tinh tiết ra, nỗi đam mê khao khát lâu nay như cái hố sâu hun hút giờ được lấp đầy, cái cảm giác thỏa mãn trong lúc khát khao vô hạn, như một kẻ lang thang trong sa mạc khô cằn sắp gục ngã bỗng rơi vào một ốc đảo xanh mát trước mắt. Và không cưỡng lại được sự thu hút... nó từ từ đút cặc Die vào miệng mình, lưỡi quấn lấy đầu khấc và mút nhẹ, dường như nó sợ cái hiện thực trước mắt sẽ tan biến, nó sợ làm đau cái vật nóng hổi cương cứng trong miệng mình, nó vẫn bú, vẫn nút nhưng chậm rãi như đang thưởng thức hương vị tuyệt vời một món ngon chưa từng có trong đời. Tiếng rên rĩ không ngớt như khích lệ, cổ vũ nó, nó bắt đầu bú một cách say mê, tới lui không ngưng nghỉ.

  "Ôi... không được... anh sắp ra", nó nghe tiếng Die lẫn trong tiếng rên, nó càng bú mạnh hơn, nhưng Die chặn nó lại.

  "Shin... dừng lại đi, làm ơn mà, làm ơn dừng lại. Anh không muốn... chưa muốn", Die vừa nói, vừa chìa tay đỡ nó ngồi dậy.

  "Anh muốn ra... bên trong em... ở chỗ đó... đó". Die vừa nói vừa đưa tay rờ rẫm cái lổ nhỏ của Shinya. Shinya ngẫng lên nhìn, nó lại hồi hộp lo lắng vì nó thấy trong ánh mắt Die đã dại hẳn, Die quyết lòng làm chuyện đó.

  "Trước đây anh có làm chuyện này chưa ?" Shinya hỏi, cặp mắt tròn xoe của nó không rời Die.

  "Có... vài lần. Còn em ?", Die hỏi. Shinya lắc đầu.

  "Em còn trinh à ? Còn những chuyện khác... em từng làm chưa ?", Die ngạc nhiên hỏi. Shinya lại lắc đầu.

  Nó thỏ thẻ : "Anh là người đầu tiên của em", nó lại cắn môi.

  "Sao em không nói cho anh biết ? Anh sẽ làm nhẹ nhàng hơn", Die nói nhưng mắt lại nhìn Shinya với vẻ khẩn khoản, van nài.

  "Ư... Die ơi, anh... chỉ có anh... tuyệt lắm". Die nghe thế mĩm cười, đặt môi lên môi Shinya.

  "Em... em muốn anh... muốn anh... lấy em", Shinya nó mặt nó lại bừng lên ánh hồng.

  "Em chắc không ? Lần đầu lúc nào cũng đau chịu không nổi đâu", Die nói.

  "Vâng. Em muốn anh... phá trinh em".

  Die không còn biết nói gì nữa, chỉ hôn Shinya. Die đẩy nhẹ cái cơ thể mỏng mảnh của Shinya rời khỏi cặc mình, giúp Shinya cởi quần lót. Nó kéo chân Shinya dang rộng ra, rồi từ từ quỳ xuống ở giữa háng Shinya, hơi chồm tới một chút. Sau đó nó chồm đè lên mình Shinya.

  "Em lấy cho anh cái gối đi", Shinya với tay lấy gối cho Die, Die nâng mông Shinya lên cao, luồn chiếc gối bên dưới mông Shinya, đoạn Die lùi dần xuống dưới bắt đầu liếm cái lổ nhỏ như nụ hoa của Shinya. Die thấy vui sướng trong lòng vì Shinya vừa tắm xong, nó ngữi thấy mùi xà phòng thơm tho, sạch sẽ. Die thấy Shinya run rẫy, Die cứ tiếp tục liếm và le lưỡi ấn vào lổ, cố tách cái khe hẹp rộng ra một chút. Die làm như thế khoảng 5 phút, sau đó thì đút ngón tay vào trong, từ từ ấn vào rồi rút ra nhiều lần. "Em thấy sao ?", Die ngước lên hỏi. Đầu Shinya hết lăn qua phải lại xoay sang trái, nó thở hổn hển : "Kỳ lắm. Hơi nhồn nhột... nhưng em thấy sướng". Shinya đáp và ngóc đầu nhìn Die, Die mĩm cười để làm Shinya yên lòng, Shinya lại xoay đầu sang một bên, rên lên.

  Khi cơ thể Shinya quen với cử động của ngón tay, Die đưa thêm ngón thứ hai vào. Và ngón thứ ba cũng không xảy ra sự cố gì, lúc đó Die ngừng lại hỏi :

  "Em có thứ gì bôi trơn không ?"

  Shinya lắc đầu.

  "Có vaselin không ? Anh không muốn "làm sống", em sẽ đau lắm".

  "Vaselin ư... ở phòng tắm đấy, trong kệ thuốc". Shinya định ngồi dậy, nhưng Die ngăn lại.

  "Để anh lấy cho". Die hôn nhanh lên môi người yêu và đi xuống nhà tắm. Die tìm thấy và quay trở lại phòng ngủ.

  Die thấy nứng dữ hơn khi thấy Shiya vẫn còn tênh hênh trên giuờng, chàng trai lại quỳ giữa háng Shinya.

  "Thấy không ?", Shinya hỏi, Die gật đầu.

  "Có...", Die mau mắn xoa vaselin lên cặc nó, nó xài gần hết sạch lọ vaselin, nhưng Die chẳng hề lo. Die không muốn làm đau Shinya.

  "Làm chuyện này em sẽ đau đấy, nếu đau quá cứ nói cho anh biết anh sẽ dừng ngay, được không ?". Shinya gật đầu. Die đặt đầu cặc vào mép lổ của Shinya, bắt đầu đút vào, Die phải đâm hơi mạnh để cặc lọt vào trong. Die vừa quíu vừa sướng, Shinya bấu chặt tay Die. Shinya còn trinh nên bót quá.

  Thật chậm rãi, Die nhích tới, từng xăng ti met một, mặc dù lúc này nó nứng tới nổi nó chỉ muốn đâm một nhát mạnh cho cặc nó lút lổ đít Shinya, nhưng Die kềm chế được. Lần đầu của Shinya có vẻ thuận lợi, không giống như lần đầu của Die. Die nhìn người yêu say đắm.

  Một lát sau thì Die đã ở sâu trong người Shinya.

  "Shin ơi ? Có muốn anh ngừng lại không ?". Shinya lại lắc đầu.

  "Được rồi, nhưng nếu muốn dừng thì nói với anh, được không ?". Shinya gật đầu. Die từ từ rút cặc ra, sau đó lại đâm vào...

  "Em bót dữ quá... ", Die lẩm bẩm. Khi cơ thể Shinya đã quen và thích nghi, lúc ấy Die nằm xấp trên người Shinya, vừa hôn vừa nhấp mông.

  "Thấy sao em ?", Die hỏi nhưng không phải bằng giọng lo lắng.

  "Nó... đã lắm !", Shinya thiếu điều hét lên khi Die đụng vào cái chỗ đặc biệt ấy, một làn sóng xung động rần rần lan tỏa khắp người nó, nó không còn thấy đau đớn nữa.

  Nó bắt đầu hẩy mông lên đón nhận những cú thụt của Die, càng lúc càng dồn dập.

  Shinya chỉ còn thấy hơi ê ẩm một chút, nhưng không sao. Còn Die thì quá là sướng, sướng không thể tả được.

  "Anh sắp tới... rồi", Die hổn hển nói, thọc tay ngược xuống háng Shinya, Die túm lấy cặc Shinya sục lấy sục để, cọ cặc Shinya vào hông nó, Shinya gọi tên Die không ngớt, nó oằn oại và rồi bắn phụt tinh dịch ra bụng Die.

  Chính trong lúc ấy, Shinya ra làm Die cũng sướng hết cỡ, nó đâm mạnh một phát lần cuối và trút tinh dịch vào lổ đít bé nhỏ của Shinya, những dòng tinh trắng đục sền sệt như kem.

  Die rũ người trên mình Shinya, cặc nó thun lại và tuột khỏi lổ đít Shinya.

  "Anh sướng quá...", Die thì thầm bên tai Shinya rồi cúi xuống hôn cổ tay chơi trống. Sau một lát Die lăn xuống giường vì không muốn đè lên người yêu quá lâu. Die nghiêng người ôm chặt Shinya vào lòng và hôn lên trán người yêu. Lúc này Shinya đã gà gật buồn ngủ rồi.

  Die kéo mền đắp cho cả hai; Die không muốn người yêu bị lạnh. Die thủ thỉ : "Anh yêu em". "Em cũng yêu anh", giọng Shinya đáp lại nhưng nghe nhừa nhựa vì buồn ngủ, Shinya trở mình hôn Die. Sau đó nó mĩm cười nói hết câu : "Mãi mãi".

  HẾT
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •