Có ai có kinh nghiệm xin Visa đi Mỹ giúp mình với! LH:0838481053
Chuyên giải đáp những thắc mắc về việc xin visa Mỹ.du học Mỹ. LH:0838481053
Hướng dẫn CMTC Visa Mỹ và những kế hoạch đảm bảo quay lại VN LH:0838481053
Thủ tục điền Form các bước xinVisađiMỹ, chi phí LH:0838481053



VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC MỸ TẠI TPHCM
ĐC : Số 148/1 (Mặt tiền), Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, TP.HCM
ĐT:( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62

Hotline tư vấn các nước 24/24: : 098 900 6890 –0989 624 458 - 0907 780 286 - 0902 595 745 – 0919 962 786 - 0168 569 3699 - 0904 425 146 - 0123 689 4353 – 0908 851 717
Website:tandaiduong.edu.vn-hosoduhoc.com/

Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Đặc biệt:

- Tìm tất cả các trường tại các bang của Mỹ
- Du học, du lịch, làm việc các loại visa
F1, J1, B1, B2….
- Điền form
DS 160 chỉ 200k, Mua Sevis I901.Hướng dẫn phỏng vấn tiếng anh, tiếng việt để có visa Mỹ không cần chứng chỉ anh văn TOEFL, IELTS.
- Hướng dẫn hồ sơ tài chánh ngân hàng, có hồ sơ bảo lãnh người thân vẫn đi được
- Hướng dẫn dạy
Phỏng vấnbằng tiếng Anh, Tiếng Việt miễn phí


Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.



---------------------

HỎI ĐÁP DU HỌC MỸ
HỎi - Tôi muốn tìm hiểu về chương trình đào tạo sau ĐH ở Mỹ, cụ thể là tôi muốn qua Los Angeles học thạc sĩ ngành kiến trúc. Hồ sơ bắt buộc phải có những gì, cần có chứng minh tài chính bao nhiêu, yêu cầu chứng chỉ IELTS hay TOEFL?
Mỹ có công nhận bằng ĐH Kiến trúc TP.HCM của tôi ở Việt Nam không? Cho tôi biết hệ thống các trường kiến trúc ở Mỹ? Sau khi học xong tôi có được ở lại làm việc có thời hạn không? (Nguyễn Trần Huy Vũ, [email protected])
- Trả lời của Công ty Tân Đại Dương 148/1 Trần Quang Khải, P.TĐ, Q.1.
Bạn hãy vào trang web của công ty www.tandaiduong.edu.vn.
Lưu ý tất cả các trường ĐH ở Mỹ đều có quy định về điều kiện đầu vào khác nhau, bạn nên tiến hành tìm trường trước, sau đó vào website của một số trường trong danh sách rồi gút lại để có thông tin cụ thể về thủ tục hồ sơ và mức học phí.
Thông thường, điều kiện tối thiểu để theo chương trình thạc sĩ ngành này bao gồm: bằng tốt nghiệp ĐH, bảng điểm, kết quả GRE (1.000 verbal và quantitative), TOEFL 550, thư giới thiệu của giáo viên, bài luận. Có trường yêu cầu học sinh nộp kèm portfolio. Rất nhiều trường chấp nhận cả IELTS và TOEFL.
Bằng cấp của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM được công nhận..
Bạn có thể ở lại làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp nếu được một nhà tuyển dụng nhận vào làm việc trong khoảng thời gian nhất định và đứng ra xin visa H-1B cho bạn. Viêc này đòi hỏi cả nhà tuyển dụng và người được tuyển dụng phải đáp ứng môt số điều kiện nhất định.

HỎi - Em đậu kỳ thi SLEP, đạt 53 điểm. Nếu em đi học theo diện giao lưu văn hóa năm học 2009-2010 thì sau đó có thể xin học tiếp tục lớp 12 hoặc CĐ cộng đồng tại Mỹ được không? Thủ tục xin học tiếp như thế nào? Chi phí cho những năm học kế tiếp?
Em có thể xin học bổng trong những năm kế tiếp được không? Em không về Việt Nam thi tốt nghiệp THPT mà học tiếp tục bên Mỹ được không? (Trương Duy Thức, lớp 10 Trường THPT Châu Văn Liêm, TP Cần Thơ, [email protected])
- Trả lời của Công ty Tân Đại Dương 148/1 Trần Quang Khải, P.TĐ, Q.1.

Bạn có thể xin học tiếp sau khi kết thúc chương trình giao lưu văn hóa. Tuy nhiên, cần xác định trước là sẽ học lớp 12 hay CĐ cộng đồng vì hai lựa chọn này sẽ đưa đến hai sự chuẩn bị khác nhau.
Sinh viên quốc tế rất khó được nhận vào các trường THPT công lập (ngoại trừ các đối tượng tham gia chương trình giao lưu văn hóa). Nếu muốn học tiếp lớp 12, bạn cần phải được trường chấp nhận và chuyển đổi từ sinh viên J-1 sang F-1 (học toàn thời gian).
Một yếu tố khác cần xem xét là học phí, vì học phí THPT cao hơn học phí CĐ cộng đồng rất nhiều. Bằng tốt nghiệp THPT là một trong các điều kiện của thủ tục nhập học vào các trường CĐ hoặc ĐH ở Mỹ. Tuy nhiên, một số trường CĐ cộng đồng cũng có đào tạo chương trình kép (học sinh vừa kết thúc chương trình THPT vừa lấy một số tín chỉ của CĐ song song để tiết kiệm thời gian và chi phí).
Hầu như tất cả các trường CĐ cộng đồng đều không có chính sách cấp học bổng vì mức học phí của loại hình đào tạo này vốn đã rất thấp.
----------------

- Bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin, câu hỏi thường gặp khi du học: Mời các bạn download các chương trình học năm 2012 để tham khảo

- Hoặc có thể liên hệ trực tiếp : ( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62 nhân viên tư vấn Tân Đại Dương luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn về đời sống , học phí, điều kiện và các giấy tờ cần thiết chuẩn bị hồ sơ

http://www.mediafire.com/?q8ai6c6w2qxhy7a Du học ngắn hạn tại Mỹ
http://www.mediafire.com/?kuv4byj4d97adjy Câu hỏi Du học Singapore
http://www.mediafire.com/?t286lpl9ln5bwsj câu hỏi Du học Úc
http://www.mediafire.com/?1kak67om9466i97 Học cao học và nghiên cứu chuyên ngành tại Mỹ
http://www.mediafire.com/?iq6f3kn78i8wlcv Học Đại học tại mỹ
http://www.mediafire.com/?i41qbnpmzam1c7g thông tin cần thiết du học mỹ
----------------
Học bổng Anh ngữ lên đến 30% - 40% của ELS.

Hãy nắm lấy cơ hội tuyệt vời này. Học bổng này áp dụng cho chương trình Anh ngữ tăng cường (Intensive English) tại tất cả 55 trung tâm đào của ELS.

Yêu cầu

Tốt nghiệp PTTH / đại học với điểm trung bình từ 6.5 trở lên: có cơ hội đạt học bổng 30%

Tốt nghiệp PTTH / đại học với điểm trung bình từ 7.0 trở lên: có cơ hội đạt học bổng 40%
Chi tiết về chương trinh vui lòng liên hệ: Công ty Du Học Tân Đại Dương.
ĐT:( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62
Website:tandaiduong.edu.vn - hosoduhoc.com
------------------------
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC MỸTẠI TPHCM
ĐC : Số 148/1 (Mặt tiền), Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, TP.HCM
ĐT:( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62

Hotline tư vấn các nước 24/24: : 098 900 6890 –0989 624 458 - 0907 780 286 - 0902 595 745 – 0919 962 786 - 0168 569 3699 - 0904 425 146 - 0123 689 4353 – 0908 851 717
Website:tandaiduong.edu.vn-hosoduhoc.com/

Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM


- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Mỹ. Giúp mua sevis I901. Điền form DS 160 chỉ 200.000VNĐ Điền form PV khẩn (300.000VNĐ). Hướng dẫn hồ sơ (200.000VNĐ), Điền form Du học, du lịch các nước (1.000.000 VNĐ). Xin I20 tất cả các trường
- Sắp xếp hồ sơ du lịch 300.000VNĐ. Hướng dẫn CMTC. Mở lớp Hướng Dẫn phỏng vấn Du học, Du lịch các nước hàng tháng.
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phícho học sinh, sinh viên năm 2011

Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.


Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: [email protected] ,[email protected].

hoc bongdu hoc my, du hoc my,tu van du hoc my, du hoc my 2011, hoc bong du hoc my 2011, thong tin du hoc my, du hoc my can gi, visa du hoc my, thu tuc du hoc my, chi phi du hoc my, hoi thao du hoc my, xin visa du hoc my, phong van du hoc my, di du hoc my, kinh nghiem phong van du hoc my, tim hoc bong du hoc my, du hoc my can bao nhieu tien, du hoc my 2011, ho so du hoc my, dien dan du hoc my,hoc bong du hoc my 2011, chung minh tai chinh du hoc my,hoi thao du hoc my 2011,cong ty tu van du hoc my,dich vu du hoc my,hoc phi du hoc my,cau hoi phong van du hoc my,kinh nghiem du hoc my,san hoc bong du hoc my,visa du hoc my 2011,dieu kien du hoc my,du hoc my nam 2011,hoc bong toan phan du hoc my,trung tam tu van du hoc my,cong ty du hoc my,du hoc my mien phi,chuong trinh du hoc my,phong van du hoc my 2011,du hoc my bac trung hoc,dieu kien di du hoc my,phong van di du hoc my,du hoc my 2011,thu tuc di du hoc my,tour du lich my,visa du lich my,di du lich my,xin visa du lich my,du lich my ket hop tham than nhan,thu tuc di du lich my,thu tuc du lich my,phong van di du lich my,phong van du lich mythu tuc xin visa du lich my,du lich my gia re,dieu kien di du lich my,dieu kien du lich my,tu van du lich my,ho so du lich my,xin visa di du lich mydu lich my tu tuc,du lich my tham than nhan,du lich my, de dau phong van my,chac chan dau my 100%,xin visa my thanh cong,de dat visa my cao nhat
phong van visa my,du hoc my,tu van du hoc my,hoc phi du hoc my,kinh nghiem du hoc