+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Tiết kiệm

 1. #1
  Guest

  Mặc định Tiết kiệm

  By Tommyhawk - Người dịch : Vũ Quốc  "Tụi mình cần hết sức tiết kiệm", Underwood nói với Maddox khi họ đi qua phố ở đó hàng dài đàn ông nối đuôi xếp hàng chờ. Một con tàu lớn cập cảng và mọi thứ dường như trở nên lộn xộn trong vài ngày quanh nơi neo tàu.  "Chỗ Rita xảy ra việc gì vậy ", Maddox hỏi.

  "Cô ấy bú cho hai chục thằng và cho năm chục thằng khác đút cặc vào đụ đấy".

  Hai người sắp đi qua nơi ở của cô ta. Maddox nhìn thấy hàng người đứng đó, những gã đàn ông trong đồng phục hải quân và lính thủy đánh bộ xanh trắng, đợi đến lượt họ hành lạc.

  Understood nói tiếp : "Hiện giờ cô nàng không sao cả, vậy mày có muốn ngủ với một ả sau khi đã qua tay bốn chục hay năm chục thằng lính hải quân", .

  “Vậy mình đi đâu đây ?” Maddox hỏi. Anh chàng mới gia nhập Hải quân, một binh nhì phải làm việc 3 tháng ròng trên biển cả và đây là lần cập bến đầu tiên. Mười chín tuổi, tóc vàng, da thịt căng mượt, đó là hình ảnh một tân binh hải quân thường được quảng cáo rùm beng. Underwood có chức vụ cao hơn, sĩ quan sơ cấp, nhưng Underwood và Maddox đã hình thành quan hệ thân tình ngay lúc ở trên tàu, chàng tân binh và một sĩ quan đã từng đi khắp đó đây dạy cho Maddox mọi thứ mà căn bản là hắn chưa từng được dạy. Ví dụ như tối nay, họ đi ra ngoài khu vực bến tàu và Underwood hứa dẫn theo Maddox, thế là hai người phải đi "thông nòng", nói cho đúng là họ ra ngoài kiếm đĩ để xả bồn !

  Maddox hy vọng rằng hai người sẽ kiếm được những nhà chứa riêng biệt không xa bến tàu, nơi được dùng hứng tinh trùng của bọn đàn ông nứng đụ muốn làm sướng cặc để trút hết sinh lực dồn nén trong 3 tháng qua.

  “Nhà chứa Mona nhé !” Underwood nói.
  .
  “Nhà chứa Mona à ?” thoạt đầu Maddox mừng húm... nhưng rồi sau đó thì phát hoảng. “Nhưng bà ta chỉ tiếp ... ý em muốn nói... những viên sĩ quan...”

  "Họ sẽ chẳng nói gì đâu", Underwood nói với vẻ kẻ cả, người đã đi khắp năm châu bốn bể. "Chỗ đó thì sĩ quan hay tân binh thì bình đẳng... đều chơi bời cả thôi. Có lần tao và một trung úy hải quân cùng chơi một con. Một khi cởi quần rồi thì tụi tao quên phức cả cấp bậc lẫn việc hơn kém". Maddox nhìn Underwood và bất chợt liên tưởng đến hình ảnh sống động - một gã đàn ông 30 tuổi ở trần đầy lông ngực, lông chân. Thân hình lực lưỡng của hắn chứng tỏ rằng hắn dành nhiều thời gian tập luyện thể hình trên tàu, Maddox thích một cơ thể như thế, cơ thể ấy cơ bắp cuồn cuộn giờ đang bó sát trong áo sơ mi làm nổi bật những đường cong khêu gợi.

  “Phần em thì được rồi”, Maddox nói, “Nhưng em chỉ muốn nói rõ là em chỉ đủ tiền trả cho phần mình thôi, em còn ít tiền lắm vì đã tiêu xài lúc ở trên tàu và đánh bạc. Em nghĩ em chỉ đủ tiền trả cho một "chuyến đi dù" với bọn con gái nhà chứa Mona thôi".

  "Sai lầm của mày chính là chỗ đó, và cũng vì lý dó này tao mới đi với mày.", Underwood nói, "Mona là một mụ tú bà lịch thiệp, hơn thế nữa, đám gái điếm của bà ta thì dòm đã con mắt lắm, bà ta cũng lấy tiền khác người lắm. Mày chỉ trả tiền cho những gì mày hưởng và chẳng phải trả gì cả nếu không đụng đến thứ gì".

  "Ý anh là gì vậy ?"

  "Tại sao mày không nghĩ ra việc tao cùng chơi trên giường với gã trung úy hải quân nọ. Bọn điếm Mona tính tiền theo giờ, và nếu có hai người như mày cùng chơi thì tiền giờ vẫn thế thôi".

  "Vậy anh và em hẹn một đứa vậy ?".

  "Không có chuyện đó đâu cưng", Underwood nói, "Mày dẹp ý nghĩ hẹn hò đó đi. Còn về vấn đề tiền bạc, tao sẽ chỉ cho mày thấy rằng đi chơi đĩ với tao còn ít tốn kém hơn việc hẹn hò, và hơn nữa mày sẽ được thông nòng đến đầu đến đũa".

  “Em xin lỗi", Maddox ngoan ngoãn nói. Bây giờ thì hắn đã xanh mặt; đó là lý do hắn cặp kè với Underwood. Vì Underwood đã hứa sẽ làm cho hắn sướng, thế là hắn tin tưởng phó thác mọi việc cho Underwood.

  “Chỉ cần đưa tiền cho tao là được.” Underwood nói.

  “Vâng, thưa xếp” Maddox đáp.

  Maddox cảm thấy không thoải mái khi cả hai vào nhà chứa bà Mona. Bà ta sắp đặt nơi đây có một không khí sang trọng nhưng tỉnh lặng khiến Maddox tưởng như mình đang viếng thăm một gia đình thị dân thượng lưu nào đó. Hai người được dẫn vào một phòng tiếp khách lặng trang, sau khi được đưa đến một quầy bar nhiều bàn ghế xung quanh, họ được uống rượu miễn phí dành cho khách ngủ với gái. Chỗ quầy bar này có bốn gã đàn ông đang đánh phé, Maddox không thấy một thứ cờ bạc nào khác, những gã sĩ quan lính thủy đánh bộ và hải quân, lại có hai gã sĩ quan bộ binh đang ngồi quanh đó với vẻ lịch thiệp đáng yêu. Một vài cô nàng có mặt ở đó cặp kè với bọn đàn ông, xem chừng như chẳng có vẻ gì phải vội lôi họ lên lầu. Dĩ nhiên, theo cái giá bà Mona tính thì họ chẳng cần vội vàng lên lầu làm gì.

  Bên trong phòng tiếp khách bọn gái điếm nhiều hơn bên ngoài.

  “Họ cả đó, cưng” Underwood nói với vẻ sảng khoái “Chọn người đi rồi chúng ta sẽ "trả giá" (tác giả dùng từ dicker vừa hàm nghĩa trả giá nhưng cũng hàm nghĩa khách làng chơi, khách mua dâm, tay chơi).”

  Đám đàn bà cười rúc rích, Underwood nói : "Xin lỗi các cô, chẳng phải định chơi chữ gì đâu".

  "Ông ấy cố ý nói thế đấy", bà Mona nói, "tôi còn nhớ về ông rất kỹ, ông Underwood ạ. Gái phải không, bao trọn gói cho hai người một lúc. Khi nào ra về thì nhớ trả tiền là được".

  “Vậy thì ai đây ?” Underwood hỏi.

  Maddox nhìn quanh. Chúa ơi, hắn chỉ đại vào một phụ nữ và nói "tôi chọn cô này", Sao lại bắt hắn làm việc này nhỉ ? rồi hắn lúng túng lại chỉ cô khác, “Ư..., tôi cũng không biết chọn ai nữa.”

  Maddox cảm thấy mặt mình đỏ rần. Bà Mona thấy hắn đỏ mặt nên gợi ý “Estelle được không ?”

  “Tôi ấy ư ?” Estelle lên tiếng.

  “Cô đấy, Estelle.” Bà Mona nói.

  Estelle bước tới, cô có mái tóc vàng hoe như Maddox. Nhưng khuôn mặt cô gái thật đẹp, thân thể cô nàng hơi đẩy đà một chút nhưng bụng thon, bên ngoài mặc chiếc váy màu tím, chân mang vớ da đen.

  “Cậu thấy Estelle có được không ?” Bà Mona hỏi Maddox.

  Maddox chỉ còn biết gật đầu.

  “Ông sẽ thích Estelle, ông Underwood. Tôi nhặt cô ấy từ ngoài đường mang về, cô ấy chẳng ngại ngùng gì đâu. Chọn căn phòng màu hồng nghen". Bà Mona nói tiếp.

  “Lối này” Estelle nói, chẳng cần ý tứ gì. Maddox hơi phật ý, hắn nghĩ bụng rằng nếu như Underwood có thể sắp xếp chơi cô ta hết thời gian thì càng tốt, còn mình chẳng thèm rớ vào trừ việc vỗ tay tán thưởng sự thành thạo dạn dày của Underwood và xem gã ngoáy cặc đụ cô nàng mà thôi !

  Căn phòng màu hồng khá kiểu cách nhưng rỗng tuếch, giống như một đứa con gái hư hỏng chỉ chờ lên giường.. Hoặc đó chỉ là ý tưởng mà thôi vì thấy Estelle đi đứng giày gõ lộp cộp như muốn xéo nát căn phòng.

  “Được rồi cưng, muốn thắng cuộc thì phải biết cách chơi” Underwood nói với hắn, “Chúng ta phải trả tiền cho mọi thứ mà cô nàng làm, nhưng phải biết chắc rằng cô nàng càng làm ít chừng nào thì tốt chừng ấy". Hắn quay sang nói với Estelle : "Cởi đồ cho tụi tôi cô tính bao nhiêu ?"

  "10 đô mỗi người", cô nàng nói thẳng và tiến tới Maddox, nhưng Underwood khoác tay bảo cô ta tránh ra.

  "Vậy thì tụi tôi tự cởi đồ thì tiết kiệm được 20 đô la", Underwood nói.

  "Đúng vậy, nhưng em làm thì khoái hơn chứ", Estelle nói. Cô nàng nói với giọng trâng tráo làm cho Maddox thấy con cặc mình cứng ngắc lên ngay.

  "Tự cởi đi", Underwood nói, Maddox làm theo. Underwood cởi sơ mi rồi đến áo thun, ngực gã đầy lông như Maddox đã tưởng tượng trước đó. Một đám lông rậm rạp bao quanh ngực như mời gọi Maddox rờ rẫm và lần tay xa xuống bên dưới...

  “Cởi ra đi chứ, cậu bé” Underwood nhắc.

  Maddox lại thấy mặt mình nóng ran, bắt đầu cởi quần áo. Hắn cứ trông theo xem Underwood cởi giày vớ, thì chậm chạp làm theo, vì Underwood trông rất thong thả, đợi đến khi Underwood cởi quần dài thì anh chàng cũng cởi quần dài. Bây giờ trên người họ chỉ còn lại lớp quần trong, Underwood mặc quần đùi, còn Maddox thì mặc quần lót. Nhìn Underwood cởi quần đùi, anh chàng cũng từ từ cởi chiếc quần lót bó sát, đồng thời hắn tự nghĩ rằng sau này mình cũng mặc quần đùi.

  “Bây giờ làm gì đây ?” Maddox hỏi.

  Underwood cởi quần đùi xong, Maddox trố mắt nhìn con cặc chưa cắt chỉ to tướng của Underwood đang thòng xuống từ đám lông háng rậm rạp như rừng. Anh chàng liếm môi ngước nhìn khi Underwood thả hẳn chiếc quần đùi xuống sàn, anh chàng nuốt nước miếng đánh ực và lóng ngóng với chiếc quần lót vướng víu bị kéo trễ xuống mông, hắn gần như trần truồng khi rút chân khỏi quần lót (nhưng không may chiếc quần cứ như keo dính vào chân không tuột hẳn ra được, từ nay phải mặc quần đùi thôi, nhất định là như thế !) và cuối cùng thì hắn trần như nhộng.

  "Việc kế tiếp, dĩ nhiên là phải nhờ cô nàng giúp cho mình cứng cặc mới được", Underwood nói và nhìn sang Maddox, "Mà tao xem chừng như mày không cần nhờ vả cô ả nữa rồi".

  Maddox nhìn xuống thì thấy con cặc hắn đã dựng đứng thẳng băng, một con dao găm dài trắng hồng của một thanh niên đang nứng đụ, đầu cặc lỏ ra ngoài háo hức. Nhìn thấy thế, biết rằng mình đang nứng trước mặt bạn, hắn phát ngượng nên con cặc lại xìu dần xuống.

  “Sục cặc cho nứng mất 20 đô la mỗi em”, Estelle mớm thử.

  Underwood từ mằn mò khúc dồi của mình và bắt đầu sục và quay lại nói với hắn : "Coi nào, làm cho nứng lên đi, mình đừng lãng phí thì giờ ở đây".

  Maddox cố gắng làm, nhưng con cặc hắn lại xụi lơ khi hắn mó tay vào. Hắn ngước nhìn Underwood, con cặc gã này ngạo nghễ chỉa thẳng về hướng Maddox như muốn kết tội hắn, đầu cặc hắn vẫn còn nằm bên trong lớp da quy đầu, nhưng một vòng sẫm màu hình ô - val trên đầu cho thấy đầu cặc chẳng ló ra được chút nào. Hắn cảm thấy thất vọng.

  Estelle nói với giọng hể hả : “Xem chừng anh sắp mất 20 đô cho chuyện này rồi đó".

  “Dở như cứt !” Underwood làu bàu rồi tiến thêm 2 bước về phía Maddox, đưa tay ra và... Maddox há hốc mồm không nói được lời nào ! Underwood đã mò vào cặc Maddox và sục "Tao sẽ hâm nóng cho mày".

  Maddox rên lên khi cặc hắn bị nắm chặc, rồi bị vuột mạnh bởi những ngón tay thô ráp. Hắn chưa từng cảm thấy một cơn sóng khoái cảm nhục dục dâng lên từ nơi con cặc của hắn như trước đây, nó sướng nhiều hơn cả lúc hắn tự mò mẫm và thủ dâm hàng giờ đồng hồ. "Ôi, chúa ơi !", hắn thở hổn hển.

  Cặc hắn đã cương cứng, dĩ nhiên, Underwood cười thỏa mãn nói : "Thấy chưa, nó đâu cần cô giúp gì".

  Estelle lúc này ngó xuống đất mà tức điên lên được. “Được rồi, nhưng sau đó thì các anh không thể làm gì được hết, chuyện còn lại là đút cặc vào đụ. Dầu nhờn đằng kia kìa. Hoặc là tôi bú để các anh trơn cặc đụ tôi, hoặc là các anh mua chỗ tôi một tuýp dầu nhờn, mỗi tuýp 45 đô. Chưa trơn cặc thì tôi không có đụng vào đâu".

  Maddox ngước nhìn Underwood, lần này thì hắn nhìn với vẻ tin tưởng.

  Underwood nói : "Nhổ nước bọt vào lòng bàn tay mà sục, có gì khó".

  Estelle lắc đầu : “Vậy sao” cô nàng tiếp : “Nhưng vẫn không đủ ướt. Đừng chơi tôi nữa, phải để tôi bú thôi".

  Underwood dường như không nghe. Hắn nhìn Maddox và Maddox thấy hắn mở miệng, lời hắn tuôn ra : “Vậy thì tụi tôi tự làm cho nhau”

  “Cái gì ?” Estelle há hốc mồm, mắt trợn lên nhìn.

  “Chúng tôi tự làm cho nhau” Maddox nhấn mạnh “Cô cứ coi đi, khi nào thấy đủ ướt thì báo cho chúng tôi biết nhen.”

  Estelle trố mắt hồi lâu, sau đó bỗng bật cười. Không phải là một nụ cười duyên dáng, mà là một nụ cười của bọn gái đứng đường : "Vụ này tôi phải coi mới được, lên giường đi, khi nào đủ ướt thì tôi báo cho".

  Maddox nhìn Underwood : “Mình không phải trả đồng nào cả, mình không cần trả tiền, phải không ?”

  Underwood nhìn Maddox không biểu lộ tình cảm gì, và sau đó quay bước đến giường, nằm dài ra, "Tới đây cậu em, chúng ta sẽ làm ướt cặc cho nhau".

  Trong bụng đánh lô tô, Maddox tới bên giường, hắn quay đầu về phía cặc Underwood, chân về phía gối nằm. Bây giờ cặc Underwood đã chỉa ngay miệng hắn nhưng hắn còn do dự. Chúa ơi, đối với hắn thì tuyệt vời biết bao nhiêu ! Nhưng chuyện gì xảy ra nếu Underwood chỉ để hắn bú cặc mà không bú lại hắn, sau đó khi về tàu thì ăn nói làm sao ...

  Và miệng Underwood trùm lên đầu cặc Maddox, Maddox bật tiếng rên. Hắn run rẫy đón nhận.... Bây giờ thì đã ướt, trơn và nhơm nhớp như keo dán. Hắn cảm nhận đôi môi ấy miết chặc cặc hắn nút mạnh rồi kéo ngược lại... bây giờ thì hắn kề môi vào cây cột đình to tướng của Underwood, lưỡi hắn đánh quanh khấc và tách cái khe hẹp ở lổ tiểu để nhấm nháp thứ nước nhờn trong vắt tiết ra.

  “Ưm... ưm...!” Underwood đáp lại khi hắn đánh lưỡi.

  Maddox cũng rên rĩ : “Ôi, ưm... ưm... !”

  Hắn không ngờ việc bú cặc lại diễn ra dễ dàng đến thế. Hắn khoái nếm con cặc to tướng này, hắn đưa lưỡi chen giữa đầu cặc và lớp bao quy đầu, mặc tình thư<+font>ởng thức khúc thịt mập mạp và lớp da mịn như lụa ấy. Còn bên dưới miệng Underwood đang ngấu nghiến cặc hắn, Chúa ơi, hắn cảm nhận sự sung sướng chưa từng có. Trước đây bọn gái điếm bú nút cặc hắn nhưng không rành nghề, không làm hắn xanh mặt như cặp môi thô dày của gã lính thủy đứng tuổi này đang nhấm nháp cái của trời cho của hắn.

  Hắn bị shock thật sự, từng cơn sóng đam mê cuồn cuộn dâng trào, người hắn râm ran, cảm giác ấy lan dần từ cặc hắn đến khắp châu thân..

  “Cả hai làm đủ chưa ?” Estelle bò gần tới. Maddox bắt đầu chú ý đến mục tiêu mới. Nước miếng hắn chảy đầy trên cặc Underwood, ngoan ngoãn chờ đến lúc tra cặc vào lồn Estelle.

  Nhưng Underwood thì phản ứng ngược lại, chẳng những gã làm ước sũng cặc Maddox mà còn bú mạnh hơn mặc dù Estelle đang khom người tới gần.

  “Xem nào” cô nàng nói.

  Underwood lúc này mới chịu nhả ra. Estelle xem rồi nói : “Chưa đâu, chưa ướt nhiều. Các anh còn phải làm nhiều hơn thế nữa.”.

  Maddox lại nhận ra rằng chính thể xác của hắn lựa chọn thay cho hắn, một cách vô thức, hắn xì xụp nút con cặc Underwood cố hút hết những gì trong đó trước khi buộc phải rời bỏ con cặc Underwood.

  Estelle nói : "Sao thế hả ? Hai anh nút cặc nhau hoài bộ không chán sao. Tôi đợi được mà. Hai anh chừng nào muốn chơi thì nói tôi biết. Tôi đợi ở đây".

  Underwood bật ra tiếng rên thỏa mãn và Maddox cũng như thế. Hắn được sắp xếp để bú cặc bạn trai hắn càng nhiều thì hắn càng khoái !

  Underwood bây giờ đang nút cặc hắn sùm sụp, Maddox cảm thấy cặc hắn đâm ngập cổ họng Underwood và cái cảm giác rùng mình quen thuộc từ sống lưng hắn dồn xuống. Ôi, chết tiệt thật, hắn muốn ra ! Nhưng không phải lúc này, chết thật !

  “Ưm... ưm...!” hắn rên lớn thành tiếng, âm thanh khao khát đúng điệu của một gã đàn ông đạt mức cực khoái, hắn mong Underwood sẽ tha cho hắn, có lẽ sục bằng tay hay cái gì nhẹ nhàng một chút để hắn có thể kềm mình lại.

  Thay vì phải ngưng lại, Underwood còn mút mạnh và nhanh hơn, cứ phòm phọp liên tục, đã làm Maddox mê mẫn, khoái cảm đã lên cực độ và ...

  Dù còn đang bú cho Underwood nhưng Maddox không kềm nổi tiếng rên của mình : “Muh, muh, huh, uh, guh, GHNNNNHHHHKKK!”, Underwood không chịu bỏ cuộc, thế là Maddox không còn sự lựa chọn nào khác đành bắn phọt tinh dịch vào miệng gã bạn thân ! Chúa ơi, quá xá đã ! Underwood vẫn còn nút cặc hắn chùn chụt, nhưng gã vẫn nuốt hết, đầu hắn lại lâng lâng như uống bia, không kiệt sức, trái lại cơ thể hắn như tràn ngập sức sống mà hắn chưa từng cảm nhận trước đó.

  Hắn chỉ dừng một chút để thở, sau đó miệng hắn lại gắn chặt vào con cặc cương cứng gân guốc của Underwood, trong khi đó Underwood vẫn tiếp tục bú cặc hắn không buông tha vì gã khoái cái kiểu đánh lưỡi lận giữa bao quy đầu và đầu khấc nhám của gã.

  Thế là con cặc hắn đang xìu lại dựng đứng trở lại với sự săn sóc nhiệt tình của Underwood. Maddox rên lên khi lại được kích thích.

  Con cặc của Underwood nóng bỏng trong miệng Maddox, Maddox đang mong muốn được nếm tinh của một gã đàn ông trưởng thành mạnh mẽ, chắc hẳn nó sẽ tràn ngập miệng hắn, nhưng đồng thời hắn cũng có cảm giác tởm lợm !

  Sau đó, hắn cảm thấy một ngón tay nơi khe hẹp lổ đít hắn, nó sục sạo xung quanh như một con rắn và ấn vào vùng cơ vòng đang thít chặt, Maddox rên rĩ rồi để lổ đít hở ra, chỉ chờ có thế ngón tay Underwood lách vào bên trong.

  Đụ mẹ, ôi chúa ơi, đụ con đĩ mẹ nó, kỳ này chết thật rồi ! Hắn lại muốn xịt khí ra ngay lúc này ! Ngón tay đang làm hắn nhồn nhột ở đít nhưng lại muốn hít sâu vào trong, một cảm giác mà hắn chưa từng thấy, mà cũng không thể tưởng tượng ra nổi !

  Khi nghe tiếng rên của Underwood bên tai, thì đột nhiên hắn thấy rần rật khắp người lên tận đầu, Maddox hiểu rằng Underwood sắp xuất tinh, và hắn không khác gì Underwood. Hắn mút nhanh và miết môi thật chặt, nghĩ rằng giả như hắn không thể nuốt nổi thì ít nhất cũng giữ được trong miệng một lúc cho tới khi Underwood ra hết thì hắn mới nhổ ra ngoài !

  Như trời đất vở tung, tinh dịch Underwood phụt vào miệng hắn, hắn cảm nhận nó đang tuôn xối xả ở lổ hẹp đầu cặc Underwood và tràn ra lưỡi hắn khiến hắn chìm ngập trong trạng thái ngây ngất, miệng hắn đã phản bội hắn bởi niềm hoan lạc vô biên - một thứ tinh túy của đàn ông đặc sệt được đôi môi hắn rút rỉa đã ập tới cổ họng và hắn nuốt sạch, hắn run rẫy trong cảm giác hưng phấn tưởng như không dứt đang lan tràn khắp huyết quản.

  Càng giỏi kềm chế, chịu đựng thì cơn cực khoái của Underwood càng mạnh mẽ, tinh khí tuôn ra không ngớt và Maddox hưởng trọn dòng tinh lực sung mãn này, nó làm cổ họng hắn như khát khô cháy bỏng và nóng rực trôi vào bụng hắn, hắn cứ muốn bú hoài, nút mãi, uống hết !

  Nhưng dĩ nhiên sự việc cũng kết thúc, Maddox cố bắt chước như Underwood đã làm cho hắn trước đó, tiếp tục mò mẫm, bóp sục con cặc hấp dẫn này, nhưng Underwood đã vít hắn nằm ngữa xoay đầu lại chồm đè lên người hắn và ngậm ngay cặc Maddox vào miệng, gã đàn ông này rà lưỡi quanh đầu cặc và bú Maddox làm cho hắn không kịp phản ứng.

  Vừa bú, Underwood vừa chọt ngón tay nhảy múa bên trong lổ đít Maddox, như một tên tù tuyệt vọng bị tóm bởi ngón tay lông lá mà không thể vùng vẫy thoát ra được, Maddox rên rĩ không ngừng, trong người hắn những cơn sóng ngây ngất đê mê lại dâng trào ập vào vách núi đam mê và gom lại tụ nơi đầu cặc hắn rồi lại tan vỡ trở lại hình hài trần truồng của hắn khiến hắn vừa có cảm giác lâng lâng, vừa mệt lữ, vừa tuyệt vọng vì không (hoặc không muốn) vùng vẫy được, chỉ còn cách trơ mắt nhìn qua háng Underwood đang chồm đè lên thịt da nóng bỏng của hắn, nhìn cái dùi cui lòng thòng lông lá rậm rịt phân nửa cắm trong miệng hắn nhấp đẩy liên hồi - cái mang lại niềm hoan lạc tuyệt đỉnh cho hắn. Đột nhiên hắn thấy mặt mình rật rật đỏ vì chợt nghĩ giá mà cái dùi cui này thọt vào đít hắn và đẩy thì sướng biết bao, hắn hơi xấu hổ vì ý nghĩ tội lỗi này, nhưng vẫn không kềm được sự háo hức, khao khát.

  “Thấy sao hả !” Underwood thăm dò hắn.

  “Sướng đ... đéo .... chịu nổi !” Maddox rên và đáp lời đứt quãng.

  “Bây giờ thì hết hy vọng mấy anh chơi tôi rồi !” Estelle chán nãn.

  “Gì cơ ?” Maddox nãy giờ quên lững sự có mặt của Estelle ! Rồi hắn nhìn cô nàng và nói, “Không, không chơi đâu !”

  “Tính thử xem giá phòng tối nay là bao nhiêu” Underwood nói.

  “50 đô.” Estelle đáp, “Nhưng tôi thì không được một xu. Các anh là một lũ khốn kiếp. Không hiểu sao bà ta lại bảo tôi ngủ với hai thằng cha bú cặc như các anh ?”

  “Chẳng qua là cô gặp may đó thôi” Underwood hững hờ nói, khiến Maddox phải bật cười.

  Lúc mặc quần áo vào, Maddox cứ chằm chằm nhìn cơ thể của Underwood háo hức. Underwood nhìn hắn rồi làm như không để ý, gã ném 25 đô la cho Estelle và cả hai đi xuống tầng trệt.

  “Có muốn uống gì trước khi ra về không ?” Underwood hỏi hắn.

  “Không cần đâu.” Maddox đáp “Chúng ta đến chỗ xoàng xoàng đâu đó uống cũng được”. Hắn không muốn ngồi đó nghe Estelle khoe "chiến tích" của hai người trước đám đông. Hắn không có gì đặc biệt, cũng không cho cô nàng biết tên, nhưng chường ra để cô nàng chỉ mặt trước mọi người thì không phải là ý hay.

  “Ừ, cũng được” Underwood hỏi.

  Khi hai người lẫn vào bóng tối, lúc này bên ngoài tối om và lạnh hơn trước, Maddox nói, “Đây cũng là một kinh nghiệm tốt”

  “Rất vui vì cậu thích chuyện này”

  Maddox mắc cỡ đáp nho nhỏ “Ừ”. “Chỉ có điều là chúng ta tiêu tiền khá nhiều”

  “Thật thế à ?”

  “Phải. Có một khách sạn gần cầu tàu, ở đó chúng ta có thể thuê phòng suốt đêm chỉ tốn không quá 30 đô la mà lại...", hắn ngưng bặt vì cảm thấy ngượng.

  "Lần sau, chúng ta sẽ nhớ chuyện này thôi” Underwood nói.

  Hai người đi trong yên lặng, rồi Understood đằng hắng : "Này, cả ngày qua chúng ta vui vẻ với nhau, phải không ?"

  “Ừ” Maddox nói trong họng.

  “Vậy bây giờ mình tiêu ít tiền thuê phòng... để... ngủ với nhau ngay bây giờ được không ?”

  “Cũng là một cách tiết kiệm... ” Maddox đồng ý ngay.

  “Vậy thì đi”


  HẾT
  __________________

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Tiết kiệm

  By Tommyhawk - Người dịch : Vũ Quốc  "Tụi mình cần hết sức tiết kiệm", Underwood nói với Maddox khi họ đi qua phố ở đó hàng dài đàn ông nối đuôi xếp hàng chờ. Một con tàu lớn cập cảng và mọi thứ dường như trở nên lộn xộn trong vài ngày quanh nơi neo tàu.


  "Chỗ Rita xảy ra việc gì vậy ", Maddox hỏi.

  "Cô ấy bú cho hai chục thằng và cho năm chục thằng khác đút cặc vào đụ đấy".

  Hai người sắp đi qua nơi ở của cô ta. Maddox nhìn thấy hàng người đứng đó, những gã đàn ông trong đồng phục hải quân và lính thủy đánh bộ xanh trắng, đợi đến lượt họ hành lạc.

  Understood nói tiếp : "Hiện giờ cô nàng không sao cả, vậy mày có muốn ngủ với một ả sau khi đã qua tay bốn chục hay năm chục thằng lính hải quân", .

  “Vậy mình đi đâu đây ?” Maddox hỏi. Anh chàng mới gia nhập Hải quân, một binh nhì phải làm việc 3 tháng ròng trên biển cả và đây là lần cập bến đầu tiên. Mười chín tuổi, tóc vàng, da thịt căng mượt, đó là hình ảnh một tân binh hải quân thường được quảng cáo rùm beng. Underwood có chức vụ cao hơn, sĩ quan sơ cấp, nhưng Underwood và Maddox đã hình thành quan hệ thân tình ngay lúc ở trên tàu, chàng tân binh và một sĩ quan đã từng đi khắp đó đây dạy cho Maddox mọi thứ mà căn bản là hắn chưa từng được dạy. Ví dụ như tối nay, họ đi ra ngoài khu vực bến tàu và Underwood hứa dẫn theo Maddox, thế là hai người phải đi "thông nòng", nói cho đúng là họ ra ngoài kiếm đĩ để xả bồn !

  Maddox hy vọng rằng hai người sẽ kiếm được những nhà chứa riêng biệt không xa bến tàu, nơi được dùng hứng tinh trùng của bọn đàn ông nứng đụ muốn làm sướng cặc để trút hết sinh lực dồn nén trong 3 tháng qua.

  “Nhà chứa Mona nhé !” Underwood nói.
  .
  “Nhà chứa Mona à ?” thoạt đầu Maddox mừng húm... nhưng rồi sau đó thì phát hoảng. “Nhưng bà ta chỉ tiếp ... ý em muốn nói... những viên sĩ quan...”

  "Họ sẽ chẳng nói gì đâu", Underwood nói với vẻ kẻ cả, người đã đi khắp năm châu bốn bể. "Chỗ đó thì sĩ quan hay tân binh thì bình đẳng... đều chơi bời cả thôi. Có lần tao và một trung úy hải quân cùng chơi một con. Một khi cởi quần rồi thì tụi tao quên phức cả cấp bậc lẫn việc hơn kém". Maddox nhìn Underwood và bất chợt liên tưởng đến hình ảnh sống động - một gã đàn ông 30 tuổi ở trần đầy lông ngực, lông chân. Thân hình lực lưỡng của hắn chứng tỏ rằng hắn dành nhiều thời gian tập luyện thể hình trên tàu, Maddox thích một cơ thể như thế, cơ thể ấy cơ bắp cuồn cuộn giờ đang bó sát trong áo sơ mi làm nổi bật những đường cong khêu gợi.

  “Phần em thì được rồi”, Maddox nói, “Nhưng em chỉ muốn nói rõ là em chỉ đủ tiền trả cho phần mình thôi, em còn ít tiền lắm vì đã tiêu xài lúc ở trên tàu và đánh bạc. Em nghĩ em chỉ đủ tiền trả cho một "chuyến đi dù" với bọn con gái nhà chứa Mona thôi".

  "Sai lầm của mày chính là chỗ đó, và cũng vì lý dó này tao mới đi với mày.", Underwood nói, "Mona là một mụ tú bà lịch thiệp, hơn thế nữa, đám gái điếm của bà ta thì dòm đã con mắt lắm, bà ta cũng lấy tiền khác người lắm. Mày chỉ trả tiền cho những gì mày hưởng và chẳng phải trả gì cả nếu không đụng đến thứ gì".

  "Ý anh là gì vậy ?"

  "Tại sao mày không nghĩ ra việc tao cùng chơi trên giường với gã trung úy hải quân nọ. Bọn điếm Mona tính tiền theo giờ, và nếu có hai người như mày cùng chơi thì tiền giờ vẫn thế thôi".

  "Vậy anh và em hẹn một đứa vậy ?".

  "Không có chuyện đó đâu cưng", Underwood nói, "Mày dẹp ý nghĩ hẹn hò đó đi. Còn về vấn đề tiền bạc, tao sẽ chỉ cho mày thấy rằng đi chơi đĩ với tao còn ít tốn kém hơn việc hẹn hò, và hơn nữa mày sẽ được thông nòng đến đầu đến đũa".

  “Em xin lỗi", Maddox ngoan ngoãn nói. Bây giờ thì hắn đã xanh mặt; đó là lý do hắn cặp kè với Underwood. Vì Underwood đã hứa sẽ làm cho hắn sướng, thế là hắn tin tưởng phó thác mọi việc cho Underwood.

  “Chỉ cần đưa tiền cho tao là được.” Underwood nói.

  “Vâng, thưa xếp” Maddox đáp.

  Maddox cảm thấy không thoải mái khi cả hai vào nhà chứa bà Mona. Bà ta sắp đặt nơi đây có một không khí sang trọng nhưng tỉnh lặng khiến Maddox tưởng như mình đang viếng thăm một gia đình thị dân thượng lưu nào đó. Hai người được dẫn vào một phòng tiếp khách lặng trang, sau khi được đưa đến một quầy bar nhiều bàn ghế xung quanh, họ được uống rượu miễn phí dành cho khách ngủ với gái. Chỗ quầy bar này có bốn gã đàn ông đang đánh phé, Maddox không thấy một thứ cờ bạc nào khác, những gã sĩ quan lính thủy đánh bộ và hải quân, lại có hai gã sĩ quan bộ binh đang ngồi quanh đó với vẻ lịch thiệp đáng yêu. Một vài cô nàng có mặt ở đó cặp kè với bọn đàn ông, xem chừng như chẳng có vẻ gì phải vội lôi họ lên lầu. Dĩ nhiên, theo cái giá bà Mona tính thì họ chẳng cần vội vàng lên lầu làm gì.

  Bên trong phòng tiếp khách bọn gái điếm nhiều hơn bên ngoài.

  “Họ cả đó, cưng” Underwood nói với vẻ sảng khoái “Chọn người đi rồi chúng ta sẽ "trả giá" (tác giả dùng từ dicker vừa hàm nghĩa trả giá nhưng cũng hàm nghĩa khách làng chơi, khách mua dâm, tay chơi).”

  Đám đàn bà cười rúc rích, Underwood nói : "Xin lỗi các cô, chẳng phải định chơi chữ gì đâu".

  "Ông ấy cố ý nói thế đấy", bà Mona nói, "tôi còn nhớ về ông rất kỹ, ông Underwood ạ. Gái phải không, bao trọn gói cho hai người một lúc. Khi nào ra về thì nhớ trả tiền là được".

  “Vậy thì ai đây ?” Underwood hỏi.

  Maddox nhìn quanh. Chúa ơi, hắn chỉ đại vào một phụ nữ và nói "tôi chọn cô này", Sao lại bắt hắn làm việc này nhỉ ? rồi hắn lúng túng lại chỉ cô khác, “Ư..., tôi cũng không biết chọn ai nữa.”

  Maddox cảm thấy mặt mình đỏ rần. Bà Mona thấy hắn đỏ mặt nên gợi ý “Estelle được không ?”

  “Tôi ấy ư ?” Estelle lên tiếng.

  “Cô đấy, Estelle.” Bà Mona nói.

  Estelle bước tới, cô có mái tóc vàng hoe như Maddox. Nhưng khuôn mặt cô gái thật đẹp, thân thể cô nàng hơi đẩy đà một chút nhưng bụng thon, bên ngoài mặc chiếc váy màu tím, chân mang vớ da đen.

  “Cậu thấy Estelle có được không ?” Bà Mona hỏi Maddox.

  Maddox chỉ còn biết gật đầu.

  “Ông sẽ thích Estelle, ông Underwood. Tôi nhặt cô ấy từ ngoài đường mang về, cô ấy chẳng ngại ngùng gì đâu. Chọn căn phòng màu hồng nghen". Bà Mona nói tiếp.

  “Lối này” Estelle nói, chẳng cần ý tứ gì. Maddox hơi phật ý, hắn nghĩ bụng rằng nếu như Underwood có thể sắp xếp chơi cô ta hết thời gian thì càng tốt, còn mình chẳng thèm rớ vào trừ việc vỗ tay tán thưởng sự thành thạo dạn dày của Underwood và xem gã ngoáy cặc đụ cô nàng mà thôi !

  Căn phòng màu hồng khá kiểu cách nhưng rỗng tuếch, giống như một đứa con gái hư hỏng chỉ chờ lên giường.. Hoặc đó chỉ là ý tưởng mà thôi vì thấy Estelle đi đứng giày gõ lộp cộp như muốn xéo nát căn phòng.

  “Được rồi cưng, muốn thắng cuộc thì phải biết cách chơi” Underwood nói với hắn, “Chúng ta phải trả tiền cho mọi thứ mà cô nàng làm, nhưng phải biết chắc rằng cô nàng càng làm ít chừng nào thì tốt chừng ấy". Hắn quay sang nói với Estelle : "Cởi đồ cho tụi tôi cô tính bao nhiêu ?"

  "10 đô mỗi người", cô nàng nói thẳng và tiến tới Maddox, nhưng Underwood khoác tay bảo cô ta tránh ra.

  "Vậy thì tụi tôi tự cởi đồ thì tiết kiệm được 20 đô la", Underwood nói.

  "Đúng vậy, nhưng em làm thì khoái hơn chứ", Estelle nói. Cô nàng nói với giọng trâng tráo làm cho Maddox thấy con cặc mình cứng ngắc lên ngay.

  "Tự cởi đi", Underwood nói, Maddox làm theo. Underwood cởi sơ mi rồi đến áo thun, ngực gã đầy lông như Maddox đã tưởng tượng trước đó. Một đám lông rậm rạp bao quanh ngực như mời gọi Maddox rờ rẫm và lần tay xa xuống bên dưới...

  “Cởi ra đi chứ, cậu bé” Underwood nhắc.

  Maddox lại thấy mặt mình nóng ran, bắt đầu cởi quần áo. Hắn cứ trông theo xem Underwood cởi giày vớ, thì chậm chạp làm theo, vì Underwood trông rất thong thả, đợi đến khi Underwood cởi quần dài thì anh chàng cũng cởi quần dài. Bây giờ trên người họ chỉ còn lại lớp quần trong, Underwood mặc quần đùi, còn Maddox thì mặc quần lót. Nhìn Underwood cởi quần đùi, anh chàng cũng từ từ cởi chiếc quần lót bó sát, đồng thời hắn tự nghĩ rằng sau này mình cũng mặc quần đùi.

  “Bây giờ làm gì đây ?” Maddox hỏi.

  Underwood cởi quần đùi xong, Maddox trố mắt nhìn con cặc chưa cắt chỉ to tướng của Underwood đang thòng xuống từ đám lông háng rậm rạp như rừng. Anh chàng liếm môi ngước nhìn khi Underwood thả hẳn chiếc quần đùi xuống sàn, anh chàng nuốt nước miếng đánh ực và lóng ngóng với chiếc quần lót vướng víu bị kéo trễ xuống mông, hắn gần như trần truồng khi rút chân khỏi quần lót (nhưng không may chiếc quần cứ như keo dính vào chân không tuột hẳn ra được, từ nay phải mặc quần đùi thôi, nhất định là như thế !) và cuối cùng thì hắn trần như nhộng.

  "Việc kế tiếp, dĩ nhiên là phải nhờ cô nàng giúp cho mình cứng cặc mới được", Underwood nói và nhìn sang Maddox, "Mà tao xem chừng như mày không cần nhờ vả cô ả nữa rồi".

  Maddox nhìn xuống thì thấy con cặc hắn đã dựng đứng thẳng băng, một con dao găm dài trắng hồng của một thanh niên đang nứng đụ, đầu cặc lỏ ra ngoài háo hức. Nhìn thấy thế, biết rằng mình đang nứng trước mặt bạn, hắn phát ngượng nên con cặc lại xìu dần xuống.

  “Sục cặc cho nứng mất 20 đô la mỗi em”, Estelle mớm thử.

  Underwood từ mằn mò khúc dồi của mình và bắt đầu sục và quay lại nói với hắn : "Coi nào, làm cho nứng lên đi, mình đừng lãng phí thì giờ ở đây".

  Maddox cố gắng làm, nhưng con cặc hắn lại xụi lơ khi hắn mó tay vào. Hắn ngước nhìn Underwood, con cặc gã này ngạo nghễ chỉa thẳng về hướng Maddox như muốn kết tội hắn, đầu cặc hắn vẫn còn nằm bên trong lớp da quy đầu, nhưng một vòng sẫm màu hình ô - val trên đầu cho thấy đầu cặc chẳng ló ra được chút nào. Hắn cảm thấy thất vọng.

  Estelle nói với giọng hể hả : “Xem chừng anh sắp mất 20 đô cho chuyện này rồi đó".

  “Dở như cứt !” Underwood làu bàu rồi tiến thêm 2 bước về phía Maddox, đưa tay ra và... Maddox há hốc mồm không nói được lời nào ! Underwood đã mò vào cặc Maddox và sục "Tao sẽ hâm nóng cho mày".

  Maddox rên lên khi cặc hắn bị nắm chặc, rồi bị vuột mạnh bởi những ngón tay thô ráp. Hắn chưa từng cảm thấy một cơn sóng khoái cảm nhục dục dâng lên từ nơi con cặc của hắn như trước đây, nó sướng nhiều hơn cả lúc hắn tự mò mẫm và thủ dâm hàng giờ đồng hồ. "Ôi, chúa ơi !", hắn thở hổn hển.

  Cặc hắn đã cương cứng, dĩ nhiên, Underwood cười thỏa mãn nói : "Thấy chưa, nó đâu cần cô giúp gì".

  Estelle lúc này ngó xuống đất mà tức điên lên được. “Được rồi, nhưng sau đó thì các anh không thể làm gì được hết, chuyện còn lại là đút cặc vào đụ. Dầu nhờn đằng kia kìa. Hoặc là tôi bú để các anh trơn cặc đụ tôi, hoặc là các anh mua chỗ tôi một tuýp dầu nhờn, mỗi tuýp 45 đô. Chưa trơn cặc thì tôi không có đụng vào đâu".

  Maddox ngước nhìn Underwood, lần này thì hắn nhìn với vẻ tin tưởng.

  Underwood nói : "Nhổ nước bọt vào lòng bàn tay mà sục, có gì khó".

  Estelle lắc đầu : “Vậy sao” cô nàng tiếp : “Nhưng vẫn không đủ ướt. Đừng chơi tôi nữa, phải để tôi bú thôi".

  Underwood dường như không nghe. Hắn nhìn Maddox và Maddox thấy hắn mở miệng, lời hắn tuôn ra : “Vậy thì tụi tôi tự làm cho nhau”

  “Cái gì ?” Estelle há hốc mồm, mắt trợn lên nhìn.

  “Chúng tôi tự làm cho nhau” Maddox nhấn mạnh “Cô cứ coi đi, khi nào thấy đủ ướt thì báo cho chúng tôi biết nhen.”

  Estelle trố mắt hồi lâu, sau đó bỗng bật cười. Không phải là một nụ cười duyên dáng, mà là một nụ cười của bọn gái đứng đường : "Vụ này tôi phải coi mới được, lên giường đi, khi nào đủ ướt thì tôi báo cho".

  Maddox nhìn Underwood : “Mình không phải trả đồng nào cả, mình không cần trả tiền, phải không ?”

  Underwood nhìn Maddox không biểu lộ tình cảm gì, và sau đó quay bước đến giường, nằm dài ra, "Tới đây cậu em, chúng ta sẽ làm ướt cặc cho nhau".

  Trong bụng đánh lô tô, Maddox tới bên giường, hắn quay đầu về phía cặc Underwood, chân về phía gối nằm. Bây giờ cặc Underwood đã chỉa ngay miệng hắn nhưng hắn còn do dự. Chúa ơi, đối với hắn thì tuyệt vời biết bao nhiêu ! Nhưng chuyện gì xảy ra nếu Underwood chỉ để hắn bú cặc mà không bú lại hắn, sau đó khi về tàu thì ăn nói làm sao ...

  Và miệng Underwood trùm lên đầu cặc Maddox, Maddox bật tiếng rên. Hắn run rẫy đón nhận.... Bây giờ thì đã ướt, trơn và nhơm nhớp như keo dán. Hắn cảm nhận đôi môi ấy miết chặc cặc hắn nút mạnh rồi kéo ngược lại... bây giờ thì hắn kề môi vào cây cột đình to tướng của Underwood, lưỡi hắn đánh quanh khấc và tách cái khe hẹp ở lổ tiểu để nhấm nháp thứ nước nhờn trong vắt tiết ra.

  “Ưm... ưm...!” Underwood đáp lại khi hắn đánh lưỡi.

  Maddox cũng rên rĩ : “Ôi, ưm... ưm... !”

  Hắn không ngờ việc bú cặc lại diễn ra dễ dàng đến thế. Hắn khoái nếm con cặc to tướng này, hắn đưa lưỡi chen giữa đầu cặc và lớp bao quy đầu, mặc tình thư<+font>ởng thức khúc thịt mập mạp và lớp da mịn như lụa ấy. Còn bên dưới miệng Underwood đang ngấu nghiến cặc hắn, Chúa ơi, hắn cảm nhận sự sung sướng chưa từng có. Trước đây bọn gái điếm bú nút cặc hắn nhưng không rành nghề, không làm hắn xanh mặt như cặp môi thô dày của gã lính thủy đứng tuổi này đang nhấm nháp cái của trời cho của hắn.

  Hắn bị shock thật sự, từng cơn sóng đam mê cuồn cuộn dâng trào, người hắn râm ran, cảm giác ấy lan dần từ cặc hắn đến khắp châu thân..

  “Cả hai làm đủ chưa ?” Estelle bò gần tới. Maddox bắt đầu chú ý đến mục tiêu mới. Nước miếng hắn chảy đầy trên cặc Underwood, ngoan ngoãn chờ đến lúc tra cặc vào lồn Estelle.

  Nhưng Underwood thì phản ứng ngược lại, chẳng những gã làm ước sũng cặc Maddox mà còn bú mạnh hơn mặc dù Estelle đang khom người tới gần.

  “Xem nào” cô nàng nói.

  Underwood lúc này mới chịu nhả ra. Estelle xem rồi nói : “Chưa đâu, chưa ướt nhiều. Các anh còn phải làm nhiều hơn thế nữa.”.

  Maddox lại nhận ra rằng chính thể xác của hắn lựa chọn thay cho hắn, một cách vô thức, hắn xì xụp nút con cặc Underwood cố hút hết những gì trong đó trước khi buộc phải rời bỏ con cặc Underwood.

  Estelle nói : "Sao thế hả ? Hai anh nút cặc nhau hoài bộ không chán sao. Tôi đợi được mà. Hai anh chừng nào muốn chơi thì nói tôi biết. Tôi đợi ở đây".

  Underwood bật ra tiếng rên thỏa mãn và Maddox cũng như thế. Hắn được sắp xếp để bú cặc bạn trai hắn càng nhiều thì hắn càng khoái !

  Underwood bây giờ đang nút cặc hắn sùm sụp, Maddox cảm thấy cặc hắn đâm ngập cổ họng Underwood và cái cảm giác rùng mình quen thuộc từ sống lưng hắn dồn xuống. Ôi, chết tiệt thật, hắn muốn ra ! Nhưng không phải lúc này, chết thật !

  “Ưm... ưm...!” hắn rên lớn thành tiếng, âm thanh khao khát đúng điệu của một gã đàn ông đạt mức cực khoái, hắn mong Underwood sẽ tha cho hắn, có lẽ sục bằng tay hay cái gì nhẹ nhàng một chút để hắn có thể kềm mình lại.

  Thay vì phải ngưng lại, Underwood còn mút mạnh và nhanh hơn, cứ phòm phọp liên tục, đã làm Maddox mê mẫn, khoái cảm đã lên cực độ và ...

  Dù còn đang bú cho Underwood nhưng Maddox không kềm nổi tiếng rên của mình : “Muh, muh, huh, uh, guh, GHNNNNHHHHKKK!”, Underwood không chịu bỏ cuộc, thế là Maddox không còn sự lựa chọn nào khác đành bắn phọt tinh dịch vào miệng gã bạn thân ! Chúa ơi, quá xá đã ! Underwood vẫn còn nút cặc hắn chùn chụt, nhưng gã vẫn nuốt hết, đầu hắn lại lâng lâng như uống bia, không kiệt sức, trái lại cơ thể hắn như tràn ngập sức sống mà hắn chưa từng cảm nhận trước đó.

  Hắn chỉ dừng một chút để thở, sau đó miệng hắn lại gắn chặt vào con cặc cương cứng gân guốc của Underwood, trong khi đó Underwood vẫn tiếp tục bú cặc hắn không buông tha vì gã khoái cái kiểu đánh lưỡi lận giữa bao quy đầu và đầu khấc nhám của gã.

  Thế là con cặc hắn đang xìu lại dựng đứng trở lại với sự săn sóc nhiệt tình của Underwood. Maddox rên lên khi lại được kích thích.

  Con cặc của Underwood nóng bỏng trong miệng Maddox, Maddox đang mong muốn được nếm tinh của một gã đàn ông trưởng thành mạnh mẽ, chắc hẳn nó sẽ tràn ngập miệng hắn, nhưng đồng thời hắn cũng có cảm giác tởm lợm !

  Sau đó, hắn cảm thấy một ngón tay nơi khe hẹp lổ đít hắn, nó sục sạo xung quanh như một con rắn và ấn vào vùng cơ vòng đang thít chặt, Maddox rên rĩ rồi để lổ đít hở ra, chỉ chờ có thế ngón tay Underwood lách vào bên trong.

  Đụ mẹ, ôi chúa ơi, đụ con đĩ mẹ nó, kỳ này chết thật rồi ! Hắn lại muốn xịt khí ra ngay lúc này ! Ngón tay đang làm hắn nhồn nhột ở đít nhưng lại muốn hít sâu vào trong, một cảm giác mà hắn chưa từng thấy, mà cũng không thể tưởng tượng ra nổi !

  Khi nghe tiếng rên của Underwood bên tai, thì đột nhiên hắn thấy rần rật khắp người lên tận đầu, Maddox hiểu rằng Underwood sắp xuất tinh, và hắn không khác gì Underwood. Hắn mút nhanh và miết môi thật chặt, nghĩ rằng giả như hắn không thể nuốt nổi thì ít nhất cũng giữ được trong miệng một lúc cho tới khi Underwood ra hết thì hắn mới nhổ ra ngoài !

  Như trời đất vở tung, tinh dịch Underwood phụt vào miệng hắn, hắn cảm nhận nó đang tuôn xối xả ở lổ hẹp đầu cặc Underwood và tràn ra lưỡi hắn khiến hắn chìm ngập trong trạng thái ngây ngất, miệng hắn đã phản bội hắn bởi niềm hoan lạc vô biên - một thứ tinh túy của đàn ông đặc sệt được đôi môi hắn rút rỉa đã ập tới cổ họng và hắn nuốt sạch, hắn run rẫy trong cảm giác hưng phấn tưởng như không dứt đang lan tràn khắp huyết quản.

  Càng giỏi kềm chế, chịu đựng thì cơn cực khoái của Underwood càng mạnh mẽ, tinh khí tuôn ra không ngớt và Maddox hưởng trọn dòng tinh lực sung mãn này, nó làm cổ họng hắn như khát khô cháy bỏng và nóng rực trôi vào bụng hắn, hắn cứ muốn bú hoài, nút mãi, uống hết !

  Nhưng dĩ nhiên sự việc cũng kết thúc, Maddox cố bắt chước như Underwood đã làm cho hắn trước đó, tiếp tục mò mẫm, bóp sục con cặc hấp dẫn này, nhưng Underwood đã vít hắn nằm ngữa xoay đầu lại chồm đè lên người hắn và ngậm ngay cặc Maddox vào miệng, gã đàn ông này rà lưỡi quanh đầu cặc và bú Maddox làm cho hắn không kịp phản ứng.

  Vừa bú, Underwood vừa chọt ngón tay nhảy múa bên trong lổ đít Maddox, như một tên tù tuyệt vọng bị tóm bởi ngón tay lông lá mà không thể vùng vẫy thoát ra được, Maddox rên rĩ không ngừng, trong người hắn những cơn sóng ngây ngất đê mê lại dâng trào ập vào vách núi đam mê và gom lại tụ nơi đầu cặc hắn rồi lại tan vỡ trở lại hình hài trần truồng của hắn khiến hắn vừa có cảm giác lâng lâng, vừa mệt lữ, vừa tuyệt vọng vì không (hoặc không muốn) vùng vẫy được, chỉ còn cách trơ mắt nhìn qua háng Underwood đang chồm đè lên thịt da nóng bỏng của hắn, nhìn cái dùi cui lòng thòng lông lá rậm rịt phân nửa cắm trong miệng hắn nhấp đẩy liên hồi - cái mang lại niềm hoan lạc tuyệt đỉnh cho hắn. Đột nhiên hắn thấy mặt mình rật rật đỏ vì chợt nghĩ giá mà cái dùi cui này thọt vào đít hắn và đẩy thì sướng biết bao, hắn hơi xấu hổ vì ý nghĩ tội lỗi này, nhưng vẫn không kềm được sự háo hức, khao khát.

  “Thấy sao hả !” Underwood thăm dò hắn.

  “Sướng đ... đéo .... chịu nổi !” Maddox rên và đáp lời đứt quãng.

  “Bây giờ thì hết hy vọng mấy anh chơi tôi rồi !” Estelle chán nãn.

  “Gì cơ ?” Maddox nãy giờ quên lững sự có mặt của Estelle ! Rồi hắn nhìn cô nàng và nói, “Không, không chơi đâu !”

  “Tính thử xem giá phòng tối nay là bao nhiêu” Underwood nói.

  “50 đô.” Estelle đáp, “Nhưng tôi thì không được một xu. Các anh là một lũ khốn kiếp. Không hiểu sao bà ta lại bảo tôi ngủ với hai thằng cha bú cặc như các anh ?”

  “Chẳng qua là cô gặp may đó thôi” Underwood hững hờ nói, khiến Maddox phải bật cười.

  Lúc mặc quần áo vào, Maddox cứ chằm chằm nhìn cơ thể của Underwood háo hức. Underwood nhìn hắn rồi làm như không để ý, gã ném 25 đô la cho Estelle và cả hai đi xuống tầng trệt.

  “Có muốn uống gì trước khi ra về không ?” Underwood hỏi hắn.

  “Không cần đâu.” Maddox đáp “Chúng ta đến chỗ xoàng xoàng đâu đó uống cũng được”. Hắn không muốn ngồi đó nghe Estelle khoe "chiến tích" của hai người trước đám đông. Hắn không có gì đặc biệt, cũng không cho cô nàng biết tên, nhưng chường ra để cô nàng chỉ mặt trước mọi người thì không phải là ý hay.

  “Ừ, cũng được” Underwood hỏi.

  Khi hai người lẫn vào bóng tối, lúc này bên ngoài tối om và lạnh hơn trước, Maddox nói, “Đây cũng là một kinh nghiệm tốt”

  “Rất vui vì cậu thích chuyện này”

  Maddox mắc cỡ đáp nho nhỏ “Ừ”. “Chỉ có điều là chúng ta tiêu tiền khá nhiều”

  “Thật thế à ?”

  “Phải. Có một khách sạn gần cầu tàu, ở đó chúng ta có thể thuê phòng suốt đêm chỉ tốn không quá 30 đô la mà lại...", hắn ngưng bặt vì cảm thấy ngượng.

  "Lần sau, chúng ta sẽ nhớ chuyện này thôi” Underwood nói.

  Hai người đi trong yên lặng, rồi Understood đằng hắng : "Này, cả ngày qua chúng ta vui vẻ với nhau, phải không ?"

  “Ừ” Maddox nói trong họng.

  “Vậy bây giờ mình tiêu ít tiền thuê phòng... để... ngủ với nhau ngay bây giờ được không ?”

  “Cũng là một cách tiết kiệm... ” Maddox đồng ý ngay.

  “Vậy thì đi”


  HẾT
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •