Tim viec lam mywork.vn – một chặng đường phát triển

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26 tháng 3 năm 2011, một chặng đường không phải quá dài nhưng lại là giai đoạn đáng ghi nhớ cho sự ra đời của Cổng thông tin việc làm thanh niên Việt Nam http://mywork.vn. Cổng đã tạo được vị trí nhất định trong thị trường tuyển dụng nhân lực trực tuyến đang ngày càng sôi đông hiện nay.

Sau 9 tháng hoạt động tích cực, MyWork đã đạt được một số các kết quả cụ thể: nằm trong TOP 600 website có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam cung cấp và thường trực hơn 10,000 viec lam cho người tìm việc…Đặc biệt, theo kết quả điều tra, MyWork đã giúp cho gần 4,000 ứng viên tìm kiếm được việc làm, trên 1,000 lượt doanh nghiệp tuyển dụng nhân lực thành công trên MyWork.
Song song với chức năng việc làm, MyWork còn hoạt động với mục đích Hướng nghiệp. MyWork là Cổng cung cấp thông tin chính thống về chính sách việc làm, tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước…Hàng ngày, đội ngũ chuyên gia MyWork tiếp nhận gần 50 các loại câu hỏi khác liên quan đến tìm việc làm, tiếp nhận tư vấn qua tổng đài, hỗ trợ trực tuyến cho hơn 100 lượt ứng viên.
Cuối năm 2011, MyWork vui mừng giới thiệu chuyên trang vieclamthem.mywork.vn phục vụ cho đối tượng có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm, bán thời gian. Ngoài ra, trong năm 2012, chuyên trang xuatkhaulaodong.mywork.vn cũng sẽ ra mắt để giải quyết nhu cầu tìm việc – tìm người thuộc thị trường đặc thù xuất khẩu lao động.
Tất cả con số, kết quả trên đánh dấu bước khởi đầu phát triển thành công, từng bước trở thành cầu nối hữu ích giữa người lao động và doanh nghiệp của Cổng thông tin việc làm Mywork.vn.
Cổng thông tin Việc làm Thanh niên Việt Nam vinh dự là đối tác hợp tác với: Cục lao động, TWĐoàn TNCS HCM, Vụ Công tác Thanh niên Bộ Nội vụ, Zing – VNG, PCWorld Việt Nam, VOV…