Muốn mua máy in laser đảm bảo về chất lượng hãy truy cập vào website: http://cuongphu.com.vn/ của Công ty cổ phần công nghệ Cường Phú – Trung tâm máy in và thiết bị văn phòng. Hoặc gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0435 683 699 – 0973 951 650 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về máy in, máy in laser và các dịch vụ của công ty
Các tính năng ưu việt của máy in laser
Máy in laser là các máy in dùng in ra giấy, hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài.
Các máy in laser luôn được đánh giá là đứng đầu về kinh tế vì chi phí cho bản in thấp. Các nhà sản xuất cho biết, thường thì một toner mực in laser có thể in đến cả ngàn trang với diện tích phủ mực tương đối. Máy in laser có đặc điểm rất dễ chịu với các loại giấy.
Các máy in laser hiện nay có tốc độ in trung bình khá cao và cho ra những văn bản đẹp, chữ sắc nét với chất lượng tương đương các máy in phun. Ngoài ra, khả năng vận hành nhanh chóng của chiếc máy in laser không dây cũng là ưu điểm cạnh tranh đối với các loại máy in khác.
Để tham khảo các dòng máy in laser hãy truy cập web site http://cuongphu.com.vn/
Trung tâm Máy in – Máy văn phòng Cường Phú cam kết:
- Dẫn đầu thị trường về chất lượng hàng chính hãng.
- Giá thành sản phẩm rẻ nhất cho Khách hàng.
Khách hàng có thể gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng qua tổng đài: 0435 683 699 – 0973 951 650 để được tư vấn và hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về máy In, Fax, Scan, Photocopy
Khách hàng có thể tham khảo giá các công ty khác. Nếu thấy rẻ hơn hãy gọi để kiểm tra, rất có thể công ty đó hết hàng. Chúng tôi cam đoan bán giá tốt nhất đến khách hàng. Mọi nhu cầu khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất cho Khách hàng.
Công ty cổ phần công nghệ Cường Phú
Địa chỉ: Số 138 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tel: 0435 683 699- Hotline 0977 430 650 - 0973 951 650
Website tham khảo các sản phẩm
http://cuongphu.com.vn/
Quyền lợi khách hàng khi mua hàng:
- Mua hàng chính hãng với giá rẻ, đảm bảo chất lượng nhất. So với các công ty khác cùng kinh doanh sản phẩm đó với chúng tôi.
- Dịch vụ mua sắm tiện lợi, nhanh chóng, vận chuyển và bảo hành miễn phí tận nơi.
- Dịch vụ đổ mực, bảo trì, sửa chữa máy in, máy văn phòng tận nơi sử dụng nhanh chóng, hiệu quả.