Theo PLXH-Kenh14.vn
Các đầu đinh cần trang bị cho mình những hiểu biết đầy đủ sau để tinh binh được hùng hậu và khỏe mạnh. Check xem mình đã thực hiện thế nào rồi nhé.1. Tập thể dục

Tập thể dục có thể tăng cường về số lượng và chất lượng tinh binh. Tuy nhiên, một XY chạy đường dài hơn 100 dặm mỗi tuần, hoặc đạp xe quá 50 dặm mỗi tuần lại có thể bị giảm số lượng tinh binh.


Tham gia đi bộ khoảng 40 - 60 phút mỗi ngày và tập luyện trong 4 -5 ngày/ tuần sẽ có lợi và an toàn.

2. Hạn chế thủ dâm

Tinh binh cũng cần có thời gian để xây dựng và bổ sung lại lực lượng. Vì vậy, bạn không nên lạm dụng việc thủ dâm.


Chỉ nên tối đa là 3 lần một tuần và không thể hơn. Chưa kể thủ dâm còn có những ảnh hưởng khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin này trên các bài về thủ dâm đã đăng trên Kênh14 nhé.

3. Tránh nóng

Khi bình dầu quá nóng, tinh binh sẽ bị giảm sức khỏe ngay lập tức. Đó là lý do tại sao bình dầu luôn trong trạng thái mát hơn các vùng da khác trên cơ thể.


Để tăng sức khỏe và số lượng cho tinh binh, bạn cần tránh mặc các loại quần lót quá chật. Nên sử dụng quần lót với chất liệu hoàn toàn bằng cotton. Bạn cũng không nên tắm nước quá nóng hay tắm hơi thường xuyên. Nên cho cậu nhỏ và bình dầu được thoải mái nhất là khi ngủ.

4. Không hút thuốc lá

Hãy nhớ: bỏ thuốc càng sớm càng tốt cho sức khỏe của bạn cũng như những người xung quanh đấy. Hút thuốc lá ngoài nguyên nhân dẫn đến ung thư phổi còn làm giảm đáng kể lượng tinh binh. Bỏ thuốc lá chính là một cách giúp tăng lượng tinh binh ở mức bình thường.


5. Tránh xa chất gây nghiện

Giống như thuốc lá, các chất gây nghiện chính là kẻ thù của tinh binh. Rượu, cafein hoặc các chất gây nghiện khác đều có khả năng làm giảm lượng tinh binh. Do đó bạn nên tỉnh táo để uống cầm chừng trong các cuộc vui.