Để có sự lựa chọn đúng cho các sản phẩm camera quan sat và nhà cung cấp, lắp đặt uy tín trên thị trường ngày nay xem ra rất khó khăn để người tiêu dùng cũng như các tổ chức, cơ quan đưa ra quyết định cuối cùng . Tùy theo nhu cầu và không gian thực tế mà khách hàng có sự chọn lựa cho mình, công ty Rồng vàng sẽ đưa ra vài lời khuyên cho các bạn tham khảo khi tìm hiểu về các sản phẩm camera quan sat nhập khẩu cũng như hàng việt nam :

- Camera ip : có thể xem thông qua Internet, phù hợp với nhà riêng hoặc cửa hàng , tuy nhiên giá thành hơi cao.
- Camera hồng ngoại : đặc biệt có tính năng là camera chống ngược sáng (WDR) cao, có thể nhìn được ban đêm, trong nhà và ngoài trời đều thích hợp.
- Camera thân lớn : đây là loại camera truyền thống và rất đa dụng có thể kết hợp nhiều phụ kiện, thích hợp cho không gian rộng.
- Camera dome : có tính bảo mật cao và kiểu dáng tinh tế nên phù hợp với thiết kế văn phòng, khách sạn . Với kiểu dáng hình cầu nên luôn được lắp đặt vào trần hoặc tường nhà.

Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp những thiết bị : báo động không dây, báo cháy,……..để tăng tính an toàn và hiệu quả cao khi có sự cố xảy ra.

Công ty Công Nghệ Rồng Vàng
ĐC : 873 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 08-6295-6644 (6 lines) - Fax : 08-3989-1383
http://www.rongvanggroup.vn