Cửa cuốn LUCKYTP39 Không Khe Thoáng (Có Chỉ) là sản phẩm đã được công ty cho đưa vào dây chuyển sản xuất công nghệ tiên tiến mới nhất. Sản phẩm đã được công ty nghiên cứu và cải tiến để phù hợp với hầu hết các loại nhà xây.
Đặc biệt công ty đã áp dụng thành công loại vật liệu mới để giảm giá thành sản phẩm cửa cuốn mà chất lượng vẫn được đảm bảo.
Hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp loại cửa cuốn hai lớp siêu thoáng, siêu bền, siêu nhẹ, sản phẩm được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên bang Đức:
Cửa cuốn LUCKYDOOR được sản xuất theo công nghệ Đức với dây chuyền hiện đại, đồng bộ, quy mô lớn đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu Cửa cuốn LUCKYDOOR với những tính năng vượt trội như tốc độ mở cửa nhanh. không gây tiếng ồn, tự động đứng lại khi gặp chướng ngại vật.
Thanh nhôm trước khi hoàn thiện bề mặt được phủ một lớp màng chống oxy hóa đặc biệt, lớp bảo vệ này có khả năng làm tăng tuổi thọ sản phẩm lên hàng chục năm. Sau đó thanh nhôm được đưa vào dây chuyền sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế, lớp sơn này bảo vệ bề mặt lá cửa chống trầy xước, chống bụi bẩn, chống thời tiết khắc nghiệt, giúp lá cửa luôn mới và luôn bền đẹp nhất.
Nhận biết cơ bản:
- Bế mặt thanh nhôm của cửa cuốn rất mịn, lớp bảo vệ bề mặt thanh nhôm dày 2 micro mét nên chịu được tác động của môi trường xung quanh, không bị ăn mòn,không bị hoen rỉ.
- Thanh nhôm có cấu hình rất đặc biệt, độ phức tạp cao, độ cứng vững lớn nên chịu được sức gió cấp 15. Nhôm siêu cấp có độ chính xác tuyệt đối nên sản phẩm có độ kin khít cao, giảm được 50% tiếng ồn.
Chính vì vậy tuổi thọ của sản phẩm nhôm trong công trình kiến trúc đảm bảo lâu bền trên 40 năm.

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm này, để chọn được sản phẩm tốt, chất lượng phục vụ chu đáo, bạn còn chần chừ gì mà không chọn công ty chúng tôi
Hãy gọi ngay theo số ĐT: 0912 583 130 (Mr. Trung)

Tư vấn về Lắp đặt, Báo Giá, Sửa chữa các loại cua cuon, Cửa kính, Cửa nhôm, Cửa nhựa cao cấp, Cửa nhôm vân gỗ cao cấp....