Điều kiện vào học thẳng chương trình ĐH kế toán tại Úc?
Học xong CĐ, muốn học tiếp ĐH tại Úc Các thủ tục giấy tờ, tài chính ra sao?
Làm hồ sơ học chương trình TAFE tại Úc cần các giấy tờ gì ?
Nếu em đang học năm cuối đại học tại Việt Nam giờ có nên đi du học không


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ÚC TẠI TPHCM
ĐC : Gần chợ Tân Định, Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, TP.HCM
ĐT:( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62

Hotline tư vấn các nước 24/24: : 098 900 6890 –0989 624 458 - 0907 780 286 - 0902 595 745 – 0919 962 786 - 0168 569 3699 - 0904 425 146 - 0123 689 4353 – 0908 851 717
Website:tandaiduong.edu.vn - hosoduhoc.com


Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Đặc biệt:

- Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa. Hướng dẫn hồ sơ tài chánh. Dạy phỏng vấn du học, du lịch

- Hướng dẫn điền form, làm thủ tục ngân hàng du học, du lịch, làm việc, thăm thân tại Úc, hướng dẫn CMTC để đạt kết quả visa cao nhất
- Tư vấn chọn trường tất cả các tiểu bang của Úc, nhận đưa đón, sắp xếp chổ ở KTX cho học sinh




HỎI ĐÁP DU HỌC ÚC
HỎI - Em tốt nghiệp diploma của Trường CĐ quốc tế Kent hệ Vietnamese. Sau khi tốt nghiệp có thể qua Úc để học tiếp lấy bằng cử nhân ĐH cùng ngành là quản trị không? Các thủ tục giấy tờ, tài chính ra sao?
Em tốt nghiệp hệ Vietnamese nên tiếng Anh của em cũng không có và hiện chưa có bằng tiếng Anh nào. Vậy em có thể xin visa qua Úc để học tiếp? Quá trình phỏng vấn du học sử dụng ngôn ngữ là tiếng Việt hay tiếng Anh? (Nguyễn Hoàng Phúc, [email protected])
- Trả lời của Công ty Tân Đại Dương 148/1 Trần Quang Khải, P.TĐ, Q.1.
Bạn hoàn toàn đủ điều kiện để theo học tiếp chương trình cử nhân cùng ngành tại Úc. Bạn phải có trình độ tiếng Anh IELTS tương đương 6,0.
Một số trường ĐH cho phép bạn kiểm tra tiếng Anh đầu vào ở Việt Nam và trong trường hợp tiếng Anh của bạn không đủ yêu cầu, các trường sẽ cung cấp khóa học tiếng Anh tại trường ĐH.
Ngành quản trị là ngành khá phổ biến tại nhiều trường ĐH ở Úc như ĐH Monash (http://www.monash.edu.au/), ĐH Sydney (http://www.usyd.edu.au/), ĐH Tây Úc, ĐH Charles Sturt (http://www.csu.edu.au/), ĐH RMIT (http://www.rmit.edu.au/)… vì vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình.
Đại sứ quán và lãnh sự quán sẽ xét hồ sơ của bạn trong vòng tám tuần, trong trường hợp cần thiết để kiểm tra thông tin họ có thể gọi điện và phỏng vấn bạn bằng tiếng Việt.
Về phần tài chính bạn sẽ chứng minh chi phí: học phí, tiền ăn ở trong một năm học (khoảng 13.000 - 16.000 AUD/năm), tiền vé máy bay đi lại. Thủ tục để chứng minh tài chính bạn cần có đầy đủ các giấy tờ sau: sổ tiết kiệm bao gồm tổng số tiền trang trải cho một năm tiền học phí, tiền ăn ở (như đã nói trên); giấy xác nhận thu nhập của gia đình hoặc giấy phép kinh doanh, thuế thu nhập của doanh nghiệp do gia đình đứng tên, hoặc các giấy tờ liên quan đến thu nhập của người bảo lãnh tài chính cho bạn.

HỎI- Em dự định đi du học Úc sau khi tốt nghiệp THPT. Nếu em học ngành kế toán tại Úc (điểm IELTS của em được trên 6,0) thì có được vào thẳng ĐH không? Điều kiện tài chính hơi khó khăn, nếu muốn xin học bổng thì em phải có điều kiện gì? ([email protected])
- Trả lời của Công ty Tân Đại Dương 148/1 Trần Quang Khải, P.TĐ, Q.1.
Bạn đã thỏa mãn được yêu cầu tiếng Anh để vào học thẳng chương trình ĐH tại Úc (lưu ý điểm IELTS không có môn nào dưới 5,5 - tùy trường).
Riêng về điểm trung bình THPT, bạn phải đạt từ 7,5 trở lên và các môn toán, lý, hóa phải từ khá trở lên.
Nếu điều kiện tài chính khó khăn, bạn nên lựa chọn trường có chi phí hợp lý. Chẳng hạn tại ĐH Charles Surt, bạn có cơ hội xin học bổng từ trường này. Hoặc bạn có thể học chương trình thạc sĩ hai năm tại Úc thay vì đi học ba năm cử nhân.


-------------------------
- Bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin, câu hỏi thường gặp khi du học: Mời các bạn download các chương trình học năm 2012 để tham khảo

- Hoặc có thể liên hệ trực tiếp : ( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62 nhân viên tư vấn Tân Đại Dương luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn về đời sống , học phí, điều kiện và các giấy tờ cần thiết chuẩn bị hồ sơ

http://www.mediafire.com/?q8ai6c6w2qxhy7a Du học ngắn hạn tại Mỹ
http://www.mediafire.com/?kuv4byj4d97adjy Câu hỏi Du học Singapore
http://www.mediafire.com/?t286lpl9ln5bwsj câu hỏi Du học Úc
http://www.mediafire.com/?1kak67om9466i97 Học cao học và nghiên cứu chuyên ngành tại Mỹ
http://www.mediafire.com/?iq6f3kn78i8wlcv Học Đại học tại mỹ
http://www.mediafire.com/?i41qbnpmzam1c7g thông tin cần thiết du học mỹ
----------------
Học bổng Anh ngữ lên đến 30% - 40% của ELS.

Hãy nắm lấy cơ hội tuyệt vời này. Học bổng này áp dụng cho chương trình Anh ngữ tăng cường (Intensive English) tại tất cả 55 trung tâm đào của ELS.

Yêu cầu

Tốt nghiệp PTTH / đại học với điểm trung bình từ 6.5 trở lên: có cơ hội đạt học bổng 30%

Tốt nghiệp PTTH / đại học với điểm trung bình từ 7.0 trở lên: có cơ hội đạt học bổng 40%
Chi tiết về chương trinh vui lòng liên hệ: Công ty Du Học Tân Đại Dương.
ĐT:( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62
Website:tandaiduong.edu.vn - hosoduhoc.com


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ÚC TẠI TPHCM
ĐC : Gần chợ Tân Định, Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1,HCM
ĐT:( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62

Hotline tư vấn các nước 24/24: : 098 900 6890 –0989 624 458 - 0907 780 286 - 0902 595 745 – 0919 962 786 - 0168 569 3699 - 0904 425 146 - 0123 689 4353 – 0908 851 717
Website:tandaiduong.edu.vn - hosoduhoc.com

Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM


- Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo

- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại úc
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phícho học sinh, sinh viên năm 2011

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: [email protected] ,[email protected].

Du hoc uc,hoc bongdu hoc uc,dieu kien du hoc uc,hoc bong du hoc uc 2011,du hoc uc vua hoc vua lam,du hoc uc 2011,hoc phi du hoc uc,di du hoc uc,tu van du hoc uc,chi phi du hoc uc,du hoc uc 2011,hoi thao du hoc uc,thu tuc du hoc uc,du hoc uc mien phi,du hoc uc gia re,du hoc uc can bao nhieu tien,visa du hoc uc,visa du hoc uc 2011,dien dan du hoc uc,trung tam tu van du hoc uc,hoi thao du hoc uc 2011,ho so du hoc uc,du hoc uc nam 2011,du hoc uc chi phi,thong tin du hoc uc,xin visa du hoc uc,hoc bong du hoc uc 2011,cong ty du hoc uc,cong ty tu van du hoc uc,phong van du hoc uc,tim hoc bong du hoc uc,du hoc uc 2011,dich vu du hoc uc,trung tam du hoc uc,visa du lich uc,du lich uc gia re,du lich uc chau,xin visa du lich uc,du lich uc tham than nhan,di du lich uc,thu tuc du lich uc,thu tuc di du lich uc,tour du lich uc,thu tuc xin visa du lich uc,dieu kien du lich uc,ho so du lich ucdu hoc uc,tu van du hoc uc,hoc phi du hoc uc,kinh nghiem du hoc uc,thu tuc du hoc ucphong van du hoc uc, ho so du hoc uc, visa du hoc uc, du hoc australia, tu van du hoc australia, hoc phi du hoc australia, kinh nghiem du hoc australia, thu tuc hoc 2011dien dan du hoc du hoc uc 2011, Du học, Du học Úc, công ty du học, công ty du học Úc, du lịch Úc, tư vấn du học Úc, điền đơn phỏng vấn khẩn Úc, hỗ trợ chuyển trường ở Úc, hỗ trợ chứng minh tài chính du học Úc, hướng dẫn làm hồ sơ kết hôn Úc, Du học, Du học Úc, công ty du học, công ty du học Úc, du lịch Úc, tư vấn du học Úc
Dam bao visa. Dau visa Úc, chuyen ho so Úc. 100% dau visa Úc cao nhat