Theo VCTV-kenh14.vn
Nichkhun bôi kem cho Yuri và nhảy những động tác sexy cùng cô nàng khiến nhiều cư dân mạng "nóng mắt".Taecyeon, Nichkhun, Chansung của 2PM và Yoona, Yuri, Seohyun của SNSD vừa được lựa chọn trở thành những người mẫu đại diện chính trong chiến dịch quảng cáo của công viên nước Caribbean Bay. Trong khi ba anh chàng nhà JYP được biết đến với body cực cơ bắp, cơ bụng 6 múi cực hot thì ba cô nàng của SM cũng không hề kém cạnh với những đường cong gợi cảm. Teaser video tung ra vài tuần trước với màn thay đồ của 6 anh chị đã khiến Kpop fan nhảy tưng tưng trên ghế vì độ nóng ngoài sức tưởng tượng. Hôm qua 20/5, cùng với phiên bản đầy đủ ca khúc quảng cáo Cabi Song, MV cũng đã được chính thức ra lò!


Teaser video cho thấy cảnh Nichkhun bôi kem chống nắng cho Yuri và cảnh hai người nhảy cùng nhau trong một bữa tiệc khiến nhiều cư dân mạng Hàn Quốc “nóng mắt”
Vài giờ trước khi MV bản đầy đủ lên sóng, những cảnh thân mật của Nichkhun và Yuri trong các teaser video tung sát “giờ G” đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Trong những đoạn clip này, Kpop fan có thể thấy anh chàng Nichkhun bôi kem cho Yuri rất tình tứ, chưa hết, những động tác nhảy rất sexy của một mẩu SNSD với Hoàng tử Thái trong bữa tiệc buổi tối cũng khiến nhiều người phát ghen tị. Có không ít cư dân mạng Hàn chỉ trích Nichkhun và Yuri còn quá trẻ để quay những cảnh thân mật thế này, đồng thời lên án Caribbean Bay.Taecyeon, Nichkhun, Chansung, Yoona, Yuri và Seohyun hiện lên trong MV “Cabi Song” long lanh hơn cả trên sân khấu!

Ngược lại, Kpop fan quốc tế có cái nhìn thoáng hơn, chỉ “rú rít” vì độ nóng không-thể-đỡ-được của cả Taecyeon, Nichkhun, Chansung, Yoona, Yuri và Seohyun chứ không mảy may phản đối những cảnh “tương tác” giữa 6 người trong MV. Cabi Song chỉ dài 4 phút rưỡi nhưng đã cho Kpop fan đã tai với giai điệu sôi động, tràn ngập không khí mùa hè, đã mắt với nội dung ba mối tình hay ho, thú vị giữa những cứu hộ hot nhất Caribbean Bay!

YouTube Video
ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.