Ô tô bốc cháy trong đêm - Chiếc xế hộp hiệu Mazda bỗng dưng bốc cháy trong gara của một gia đình khiến nhiều người hoảng hốt. Sau gần 20 phút bốc cháy, chiếc xế hộp đã bị cháy rụi hoàn toàn chỉ còn trơ khung sắt.

Hình ảnh chiếc xế hộp - ô tô bốc cháy trong đêm

Ô tô bốc cháy trong đêm - Một số hình ảnh đám cháy xe Mazda

Vụ cháy xảy ra khoảng 20h40 ngày 27-12, tại gara gia đình anh Trần Bá Cường (1983), trú tại số nhà 114 Bà Triệu, phố Thanh Long, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa.

Công an phường Hàm Rồng cho biết, chiều tối cùng ngày, anh Cường có mở ô tô (BKS 36M - 1574) khởi động nhiều lần nhưng xe không nổ máy, bực mình anh bỏ sang nhà hàng xóm chơi.

Đến khoảng gần 21h, vợ con anh Cường đang xem tivi trong nhà thì phát hiện có một đám cháy lớn ở ngoài gara ô tô của gia đình, chị hô hoán mọi người dân đến dập tắt đám cháy bằng bình xịt cứu hoả nhưng không được.

Sợ đám cháy lan rộng vào ngôi nhà, người dân cùng gia đình đã đẩy xe ô tô ra ngoài đường để cho xe bốc cháy. Do lửa cháy quá lớn, 20 phút sau đám cháy mới được khống chế.

Ô tô bốc cháy trong đêm tại Thành phố Thanh Hóa

Tuy nhiên, chiếc Mazda 4 chỗ đã bị ngọn lửa thiêu rụi, chỉ còn trơ khung sắt. Anh Cường cho biết, chiếc xe này mới được gia đình mua hồi tháng 8-2011.
Theo: http://bimathay.com