+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Until the last moment - Cho đến giây phút sau cùng!

 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  Tiền Giang
  Bài gửi
  1.022
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  299

  Smile Until the last moment - Cho đến giây phút sau cùng!

  Anh đã suy nghĩ, đn đo rt nhiu,và anh phi nói ra vì mt mai không còn na, hy vng em s hiu cho anh.
  Chẳng còn hy vọng nào để có thể nói chuyện với em, dù là wa Ym hay là trực tiếp. Cũng hơn 1 tháng kể từ lần nói chuyện cuối cùng với em, và dường như em cũng chẳng tha thiết gì việc nói chuyện với anh, vì anh đã cố gọi dt nhưng thậm chí là em cũng không thèm đếm xỉa gì tới. nếu không muốn thì em cũng không cần đọc hết những thứ dưới này đâu, nhưng anh vẫn phải nói ra để tìm chút thanh thản, chết đi cũng không là một hồn ma mang đầy tâm trạng.
  Chỉ 1 năm trước đây thôi, thời gian này của 1 năm trước, anh đã có 1 chọn lựa, anh không biết điều đó có đúng không, nhưng nếu được phép chọn lại, anh vẫn sẽ làm như vậy. có thể với 1 ai đó, tình yêu có vô số, mất cái này thì cũng sẽ tìm được cái khác, vấn đề chỉ là thời gian, nhưng đối với anh, em là người duy nhất trong cuộc đời của anh.
  Có lẽ anh đã có mặt trên thế giới này không đúng thời điểm, có lẽ nên sinh ra từ vài trăm năm trước, hoặc giả vài trăm năm nữa. Đơn giản bởi vì cái cách suy nghĩ của anh, cái bản chất của một con người khác với những kẻ đồng loại. Sự khác biệt có thể là nguồn gốc của tiến hoá hoặc cũng có thể là sự lạc hậu , không sớm thì muộn cũng bị loại trừ. Nhưng anh không trách, cũng không hối tiếc vì đã sinh ra trong thời gian này, bởi vì anh đã tìm được lời giải cho sự có mặt của mình trên thế gian này. đó chính là em.
  Mỗi con người trên thế giới đều có những nét khác biệt nhau, những tần số, những nhịp điệu, những mảnh ghép của riêng mình hay đơn giản, mỗi con người là 1 loại nhạc cụ, phát ra những âm thanh hoàn toàn khác biệt nhau, là 1 bức tranh gồm nhiều mảnh ghép, phải ghép lại với nhau để thành 1 bức tranh hoàn chỉnh. Ở nơi em, có thể âm thanh mà em phát ra ấy, không cùng tần số, nhịp điệu với anh, nhưng khi kết hợp với nhau, anh đã nghe thấy những giai điệu tuyệt đẹp, những khúc ca của thiên thần. em cũng chính là mảnh ghép lớn nhất, khác biệt nhất nhưng lại liên kết toàn bộ những mảnh ghép khác trong cuộc đời anh, để trở thành một bức tranh mà khi nhìn vào đó, anh thấy em, thấy anh, thấy mọi người với 1 niềm hạnh phúc lớn lao.
  Anh cũng đã nghĩ về 1 tương lai, mà trong đó còn có em ở bên anh. và đó có lẽ là giấc mơ đẹp nhất trong cuộc đời ngắn ngủi này. Ở trong đó, đã có người hỏi anh về 2 đứa chúng mình, anh đã nói với họ, rằng anh đã có 1 cuộc sống không hề hối tiếc, không thể nào mong muốn điều gì tốt đẹp hơn thế.
  Ngày mà em gặp anh, em đã kéo anh từ trong bóng tối ra ngoài ánh sáng. trước khi dc biết em, anh giống như 1 con người lạc trong bóng tối, không biết đi đâu, về đâu, không biết đang bước đi trên con đường nào. Và thậm chí , có thể em không tin, anh đã nắm tay của quỷ, bước đi theo nó. và em đã xuất hiện rất đúng lúc, từng tia sáng ấm áp ấy đã dẫn dắt anh , trước khi anh làm một điều gì đó, bán linh hồn của mình cho quỷ dữ. em đã chỉ cho anh biết thế nào là tình yêu, là niềm vui, là cuộc sống. em cũng chính là động lực để anh bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.
  Nhưng, em cũng ra đi bất ngờ như khi đến. khi biết em đã bỏ anh, anh đã sững người. Anh đã không thể tin vào những điều mình biết. mọi thứ xung quanh anh trở nên đen tối và lạnh giá.cái trái tim băng giá đã được em sưởi ấm bấy lâu, giờ đã bị xé nát. Anh đã không còn cảm thấy buồn, cũng không còn cảm thấy vui hay bất kỳ một cảm giác nào khác. bên trong con người anh bây h là 1 thứ trống rỗng, vô hồn. Và bất kỳ ai hay cái gì đã từng biết đến anh, đều phủ nhận anh. ngay cả cái con quỷ cũng còn bỏ mặc anh, rằng " mi chẳng còn cái gì có thể trao đới với ta, ngay cả linh hồn của mi cũng không còn ".Và thực sự cho tới bây h, anh vẫn còn cồn cào, vẫn còn hoang mang vì cái thứ trống trải trong người ấy.
  Đối với anh, chỉ có 1 người, 1 tình yêu dích thực, đó là em. cái ngày mà anh biết tin em đã bỏ đi, anh cũng từng nghĩ:" thôi, để cô ấy đi, mình không thể có những thứ không thuộc về mình mà ". Nhưng sau đó anh mới nhận ra, cái thứ không thể có ây lại chính là lời giải đáp cho lý do anh tồn tại và sống trên cuộc đời này. Những thứ xung quanh em như 1 lớp sương mù mờ ảo, đã từng có lúc anh muốn gạt qua tất cả, đến bên em để nhìn rõ, em là ai. cái ngày mà 2 đứa wen nhau trong CQ ấy, anh cũng kkhông biết em là ai. Khi ng2 ta nói em là con trai, anh cũng đã cảm thấy phân vân không biết tin vào đâu, nhưng anh đã quyết định đặt toàn bộ niềm tin của mình vào em. và cho dù em có nói dối hay gì đó, thì với anh nó cũng là sự thật, là chân lý. Tên TD ấy, nó đem chuyện anh và em ra kể với mấy đứa bạn, chúng nó cười anh là 1 thằng khùng, 1 thằng điên yêu người trong thế giới ảo. và anh đã nói rằng: đúng, đúng là anh bị khùng, bị điên nhưng tình yêu đó là thật. Anh yêu em bởi vì 1 lý do, 1 điều đơn giản đó là do anh yêu em. tình yêu thì cần gì lý do chứ.
  Anh có thật là 1 con người ích kỷ không. 1 con người quá tầm thường mà lại đòi hỏi tình yêu từ một người như em. có thể không biết lý do anh bỏ em , nhưng anh cũng đủ suy nghĩ rằng em có quyền chọn 1 người tốt hơn anh và có lẽ là yêu em nhiều hơn anh hay quan trọng là, em yêu người đó chứ không phải yêu anh. Em còn quá trẻ, quá vô tư và em chọn con người mà em cần, em yêu. và điều đó là quyền của em, anh không thể nào nói này nọ được. Có thể trong suốt thời gian quen nhau, em chỉ xem anh là 1 người bạn ảo, 1 thứ đồ chơi giải trí nhưng anh luôn xem em là tình yêu đích thực của đời mình. và anh luôn có thể chờ em lớn , cho dù là 5 hay 10 năm. Nhưng em đã quyết định rời xa anh thì anh phải tôn trọng cái quyết đính đóvì chỉ cần thấy người mình yêu hạnh phúc là anh vui rồi. khi nghĩ sẽ viết 1 bức thư cho em, anh đã định sẽ viết 1 bức thư nói rõ rằng anh yêu em như thế nào, và 1 lời cầu hôn dành cho 5,10 năm nữa. Nhưng anh đã nghĩ lại, làm như thế liệu em có vui không hay lại càng làm em khó xử khi giờ đây bên em đã có người khác, và anh như 1 kẻ xa lạ đến bên em nói yêu em. anh cũng đã có suy nghĩ rằng không cần phải gặp em, anh sẽ yêu em trong giấc mơ của anh, trong tâm trí, những kỷ niệm những gì đã trải wa. Nhưng anh không chịu nổi. khi thấy những con người yêu nhau, dù trên phim ảnh, truyện tranh, máy tính hay ngoài đời, anh càng cảm thấy không thể chịu nổi. anh chỉ lo cái nỗi sợ ấy lấn át lý trí của mình, thả mình theo dòng nước, tìm 1 con người khác. Anh không hề muốn như vậy. Trong cuộc đời anh, chỉ có 1 tình yêu duy nhất, không đổi thay, đó là tình yêu dành cho em. Và để bảo vệ tình yêu ấy, anh sẵn sàng làm bất cứ gì để ngăn chặn cái ham muốn, cái phần xấu xa trong con người, cho dù là phải chết. Em đừng lo, anh vẫn sống . và vẫn yêu 1 mình em ngay khi có 1 thứ nào đó đến và làm thay đổi tình cảm anh dành cho em, thì lúc đó anh sẽ ngăn chặn nó, ngăn chặn chính bản thân mình. Thời gian vẫn cứ trôi qua, mỗi bước chân anh đều dẫn anh đến nơi vô định nào đó. trong bóng tối, anh hy vọng không có thứ nào khác đúng đến tình cảm anh đối với em. nhưng anh không biết liệu bước chân tiếp theo của anh có bước sai hay không. chẳng biết bao h thì em đọc được thư này. có lẽ lúc đó anh đã không còn tồn tại trên đời.
  Dù biết như thế, biết là em đã có hạnh phúc của mình, nhưng anh còn có niềm hy vọng, thứ còn sót lại khi em ra đi . hy vọng 1 ngày nào đó 2 đứa lại được bên nhau. Anh luôn luôn và mãi mãi yêu em, không bao h đổi thay. Linh yêu của anh, mèo ú yêu , px ngốc, ^^ h anh đã cảm thấy thoải mái hơn khi nói hết những suy nghĩ của mình. nếu ngày mai anh phải chết thì anh cũng dc thanh thản^^ sống tốt nhé, chúc em nhìu hanh phúc và vui vẻ ^^
  p/s: à, có nhớ lần em nói " quen nhau cho vui" không, nghe xong anh đã rất buồn, hy vọng em hãy yêu người đó của em thật lòng, đừng làm người ta phải buồn như anh. anh cũng mong mọi người yêu hết mình, hy vọng ai đó của em cũng thế, không bao h để em phải như anh bây h ^^yêu .
  P/S: Câu chuyện của thằng bạn mình, mình đọc mà cảm thấy tình yêu đẹp biết bao....thấy thương cho nó....dù đó là tình yêu trai gái - thì chao ôi cái thứ gọi là tình yêu đó vẫn đẹp khi ta biết yêu nhau và nhất là khi con người còn nhân tính còn tồn tại...
  MNXQ®
  Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi..quần cởi rùi mổi đứa 1 nơi

  ĐẠI CA YÊU TINH HỘI

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Bài gửi
  79
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  243

  Mặc định Re: Until the last moment - Cho đến giây phút sau cùng!

  Mầy ơi, tao đã như mầy rồi đó!
  Vì e là con bóng, nên chỉ mê trai mà thôi:c4:

 3. #3
  Trư Bát Giới đang ẩn Thành Viên Chưa Kích Hoạt
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Đến từ
  Thiên Bồng Phủ
  Bài gửi
  1.154
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Until the last moment - Cho đến giây phút sau cùng!

  tình yêu luôn đẹp
  mỗi người trong chúng ta luôn ao ước có đc 1 tình yêu như vậy :D
  Hy vọng ngày đó sẽ đến cho cả tôi và tất cả các bạn

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •