Các bạn trẻ ở Hà Nội và TPHCM đã có dịp thưởng thức được các chùm pháo hoa rực rỡ, đón chào ngày lễ lớn 30/4 cực kỳ hoành tráng.


Hà Nội:
Hồ Hoàn Kiếm là nơi có tới 2 điểm bắn pháo hoa tầm cao trong dịp này, trước toà nhà Bưu điện Hà Nội và trước trụ sở báo Hà Nội mới. Ngay từ 7h tối, dòng xe cộ đã nườm nượp quanh các con đường ven hồ.
Thời tiết mát mẻ là điều kiện thuận lợi để người dân thủ đô dạo phố. Quanh hồ Gươm được trang trí lung linh với các loại đèn đủ màu sắc.
Gần tới giờ bắn, các con đường dẫn tới khu vực bờ hồ không còn một chỗ trống. Phố Hàng Bài bị ken kín từ đoạn ngã tư giao cắt với phố Lý Thường Kiệt, khó ai có thể tiến thêm được, vì đến vỉa hè cũng đã chật cứng người.
Đúng 21h, những bông hoa ánh sáng được vẽ trên bầu trời Hà Nội. Biển người náo nức hò reo tán thưởng, cùng hướng cặp mắt lên bầu trời, thưởng thức màn pháo hoa đẹp mắt.
Trời quang đãng, những bức tranh bằng ánh sáng được vẽ lên một cách rõ nét, những người đứng từ xa vẫn có thể chiêm ngưỡng được.
Mời các bạn ngắm nhìn những bức tranh được vẽ trên bầu trời Hà Nội tối 30/4:

TP.HCM

Dịp lễ 30/4 năm nay tại TPHCM, rất nhiều nơi được đốt pháo hoa như Bến Nhà Rồng, Đầm Sen, Phú Mỹ Hưng... Và tất cả các bạn trẻ đã có dịp tận mắt chứng kiến được các hùm pháo hoa rực rỡ nhất. Không phải là một dịp hiếm hoi Sài Gòn có pháo hoa, nhưng cảm giác được ngắm nhìn chung trong ngày lễ trọng đại này thì khiến ai cũng cảm thấy bồi hồi xúc động.


Sau đây là chùm ảnh pháo hoa mà chúng tớ ghi nhận được vào tối 30/4 lại tại trung tâm khu phố Phú Mỹ Hưng quận 7 nhé.
Rất nhiều bạn ngồi bệt xuống cả lề đường để xem.


Không gian ở Phú Mỹ Hưng thoáng rộng nên các bạn trẻ tha hồ ngắm pháo mà không phải chen chúc

Có bạn còn chưa kịp tháo mũ và khẩu trang đã chạy vù đến để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất đấy

Những tiếng nổ đầu tiên...
Có cả hình trái tim nữa đấy.


Đẹp tuyệt đúng không?
theo kenh14