Nhằm mục tiêu đem đến sự hài lòng và tiết kiệm thời gian của quý khách hàng. Dịch thuật chuyên nghiệp Quốc tế London nhận biên phiên dịch, dịch thuật công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu…Với trên 50 ngôn ngữ một cách chính xác chuyên nghiệp và công chứng nhanh tại sở tư pháp, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách.
dich thuat cong chung London cam kết : các bản dịch luôn được đảm bảo tính chính xác, độ an toàn cũng như tính chuyên ngành của bài dịch. Quá trình tiếp nhận và xử lý tài liệu khắt khe chuyên nghiệp, mang tính bảo mật cao. Tất cả vì mục tiêu chất lượng xây dựng niềm tin.

dịch thuật London nhận dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày cho tất cả các tài liệu như: hồ sơ thầu các loại, báo cáo tài chính, hồ sơ du học, bằng tốt nghiệp Đại Học, sổ hộ khẩu, giấy báo nhập học, giấy khai sinh…
1.Đối với tài liệu chuyên ngành kinh tế, khoa học kỹ thuật, xây dựng, giao thông ... Phí dịch vụ = giá dịch + 20 - 40% giá dịch chuyên ngành. Đặc biệt tài liệu là hồ sơ xin visa xin hãy liên hệ với trung tâm để có giá tốt hơn.
2. Giá dịch chưa bao gồm VAT
3. Nhân bản dịch, đóng dấu công chứng: 17.000 VND/bản (đối với bản dưới 3 trang).
4. Chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ giao nhận tài liệu với những đơn đặt hàng từ 20 trang trở lên.
5. Ưu tiên đối với khách hàng dịch số lượng lớn:
- Giảm 5% đối với hợp đồng có số lượng từ 100 – 400 trang
- Giảm 10% đối với hợp đồng có số lượng từ 400 - 1000 trang.
- Giảm 12% đối với hợp đồng có số lượng trên 1000 trang.
Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của quý khách. Lựa chon dich thuat cong chung London là quý khách đã lựa chon chất lượng dịch thật tốt nhất cho sản phẩm của mình.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và báo giá về dịch vụ này.
Công Ty Cổ Phần dich thuat Quốc Tế LONDON
Địa chỉ: Tầng 3 - Số 82 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
SĐT: 043 6228 717 - 043 6228 718 Fax:043 6228 719
Website: http://dichthuatlondon.com.vn/
Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đây:
---------------------------------------------------------------------------------------
may loc nuoc | phan mem ke toan | tổ chức sự kiện | tổ chức hội nghị | khach san gia re | luat phap | phap luat | san go | sàn gỗ
----------------------------------------------------------------------------------------