Trời se lạnh cuối năm là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn, virus và ký sinh trùng gây bệnh phát triển. Trong đó, tiêu chảy cấp là bệnh thường gặp nhất và dễ có nguy cơ phát triển thành dịch, đặc biệt là tiêu chảy cấp do rotavirus. Bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, đặc biệt là lứa tuổi từ 3 tháng đến 24 tháng tuổi. Trong 5 năm đầu đời, hầu như không trẻ nào thoát khỏi tiêu chảy cấp do rotavirus. Virus gây tiêu chảy có thể xâm nhập vào cơ thể qua đường phân-miệng, điều đó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe và sự hấp thụ thức ăn của của bé. Hiểu được những nỗi lo của các bậc phu huynh,vì vậy chúng tôi xin giới thiệu món quà quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho các mầm non tương lai của đất nước có tên gọi là “ Sữa non Goodhealth”
Sữa non Goodhealh có công dụng như thế nào ?
Sữa bổ sung cao cấp (Sữa non) của bò có công dụng tương tự sữa nọn của bà mẹ, với mùi vị thơm nhẹ có thành phần chính từ bò mẹ New Zealand cung cấp 5253mg IgG/ 350g.
Sử dụng sữa non là hình thức miễn dịch chủ yếu, chủ động bổ sung kháng thể cho những người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể suy yếu trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm.
Cơ ché tăng cường miễn dịch bằng cách sử dụng Gamma Globulin (IgG) tinh chế cùng giống như hình thức uống sữa non – sản phẩm thiên nhiên giàu kháng thể.
Hãy uống sữa non để tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của bạn!

Đặc biệt, Goodhealth đang có chương trình KM “ Cùng Goodhealth rinh quà Noel “ giảm giá 10%-25% các sản phẩm sữa non khi khách hàng mua tại Showroom 106 Nguyễn Du, 108 Nguyễn Thái Học. Chương trình thực hiện từ 01/12 đến 5/1/2012.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty Cổ Phần Goodhealth Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Zodiac, Ðuờng Duy Tân, Cụm CN nhỏ Cầu giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom:106 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
108 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3726 4222 – 04 3726 4231
Hotline showroom: 04 2212 5959 – 04 2210 8921
Email: [email protected]
Website: http://www.goodhealth.com.vn


Tag: sua non goodhealth, sữa non goodhealth, sua non, sữa non, sua non colostrum, sữa non colostrum, sữa bổ sung, sua bo sung, thuc pham chuc nang,oyster, oyster plus, hàu biển, hau bien, tăng cường sinh lý, tang cuong sinh ly, chăm sóc da, cham soc da, làm đẹp da, lam dep da, imaglow, sua ong chua,sữa ong chúa