Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, vé máy bay giá rẻ đi TP Hồ Chí Minh, vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng, vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng luôn được bán tại phòng bán vé máy bay của chúng tôi.

- Câu trả lời là không hề cho các chuyến bay nội địa, tất cả các hãng bay nội địa đều không có chính sách này, giá vé của bạn đắt hay rẻ phụ thuộc vào thời điểm đặt vé + thời điểm diễn ra chuyến bay + hạng vé và độ linh hoạt mà bạn chọn lựa, vé càng rẻ thì bạn phải đặt trước ngày bay rất xa, chuyến bay thường diễn ra vào các giờ giấc không thuận lợi (sáng sớm, giữa trưa, tối muộn), độ linh hoạt kém (không trả lại được, đổi ngày bay mất phí lớn...)- Với các hãng bay quốc tế, giá vé khứ hồi được giảm giá đến 20% ->30%4) Mua vé khứ hồi có được giảm giá không ?
Giá vé niêm yết trên các trang tra cứu của các hãng hàng không là giá vé cơ bản chưa bao gồm thuế + các khoản phí bắt buộc. Khi bạn đặt vé để mua qua mạng hoặc mua tại các phòng vé, giá vé được tính như sau(1) Giá vé gốc + (2) Thuế VAT + (3) Lệ phí sân bay và các khoản phí khác +(4) Lệ phí thanh toán tiền mặt- Phí VAT = 10% giá vé gốc- Lệ phí sân bay: 45,000 VND/ 1 người/ 1 lượt, bạn còn có thể phải trả thêm các khoản phí khác nữa tuỳ theo điều kiện bay của từng hãng cũng như tuỳ thời điểm bay: lệ phí hiệu ứng nhà kính, lệ phí chọn chỗ, phụ phí xăng dầu...- Lệ phí thanh toán: là khoản phí mà các ngân hàng trung gian thu khi bạn hoặc các đại lý thực hiện việc thanh toán qua hệ thống liên ngân hàng, mức phí phổ biến là 50,000 VND -> 80,000 VND/ 1 vé/ 1 lượt. Các thẻ thanh toán quốc tế phổ biến như Visa Card, Master Card...- Một số phòng vé sẽ tính cả phí giao vé vào giá vé, với giá xăng đắt, phí thuê người giao vé tận nơi cũng tăng cao... (tư vấn độc quyền của http://phongbanve.com)3) Sao tôi tra giá vé máy bay giá rẻ trên website của hãng mà thường vẫn phải mua với giá cao hơn khoảng 15%->20% nữa ?
của khách qua các đợt khuyến mãi lớn, chúng tôi khuyến cáo hành khách không nên đặt chỗ cho một nhóm quá đông người. Ví dụ, chuyến bay chỉ còn 4 chỗ giá 450.000 đồng/vé nhưng khách đặt lệnh mua 5 chỗ sẽ bị từ chối và mất cơ hội.Các thao tác trên máy tính cũng không được mất quá nhiều thời gian. Chẳng hạn mua vé của bất cứ hãng nào cũng phải điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, điện thoại, số tài khoản, ngày hết hạn thẻ thanh toán... Nếu những thông tin này được chuẩn bị sẵn sàng thì thao tác chỉ mất vài giây.Trong đợt khuyến mãi lớn của Jetstar, có thời điểm tiếp nhận 24.000 lượt truy cập cùng lúc để “săn” vé rẻ nên chậm một vài giây cũng mất cơ hội. Trong thực tế, rất nhiều khách hàng tiếp cận được với vé rẻ, điền đủ thông tin cá nhân nhưng đến khâu cuối cùng là đặt lệnh thanh toán thì bị từ chối vì hết vé do thao tác quá chậm. vé máy bay giá rẻ không thiếu nhưng vì sao hành khách vẫn khó mua?. Bên cạnh đặc điểm vé rẻ bị khống chế bởi số lượng, bộ phận kỹ thuật của các hãng hàng không đều nhận định khách khó tiếp cận do thao tác mua vé trực tiếp trên mạng chưa chuẩn hoặc sắp xếp lịch bay chưa linh hoạt với điều kiện vé.Một yếu tố rất cơ bản là mua vé càng xa ngày bay càng có cơ hội tiết kiệm chi phí. Thế nhưng tập quán của đa số hành khách chỉ mua vé sớm nhất là trước khoảng 4 tuần trong khi vé siêu rẻ thường được bán cách ngày bay khoảng 6 tháng trở đi, vé khuyến mãi cũng thường được bán cách ngày bay vài tháng.Từ kinh nghiệm “săn” Vé máy bay giá rẻở mức giá tốt nhất, mức giá tốt nhất nhiều khi khiến bạn giật mình đấy vì nó còn thấp hơn cả vé tầu thống nhất loại giường nằm, tốt nhất là mua vé trước khoảng 45 - 15 ngày. vé máy bay giá rẻ thường rất ít (20% ->30%), do vậy càng đặt vé sớm trước ngày bay càng có khả năng có được vé máy bay giá rẻ Mỗi chuyến bay thì cơ cấu2) Vé máy bay giá rẻ có dễ mua không, và nên mua trước bao lâu ?
không có chế độ hoàn hủy vé như các loại vé máy bay thông thường. vé máy bay giá rẻ - Hầu hết
- Khả năng linh hoạt đổi ngày bay, giờ bay bị hạn chế, phải mất thêm phí thay đổi (khoảng 200,000 VND/lượt)
- Trong hành trình bay không có phục vụ bữa ăn miễn phí, đồ uống, báo đọc như khách hàng sử dụng vé máy bay khác.
- Hành lý xách tay 7kg, nếu có ký gửi phải thêm phí cho hành lý muốn gửi thêm.
cũng như vé bình thường, chỗ ngồi giống hệt nhau, chỉ khác các dịch vụ gia tăng ít hơn: Vé máy bay giá rẻ1) Vé máy bay giá rẻ khác với vé thường như thế nào ?