công ty chuyên bán giấy in phun ,giấy ik plus,giấy in bãi bằng
Giấy in phun là loại có tráng phủ lên mặt một lớp hợp chất vô cơ, chủ yếu để ngăn mực in phun loang ra trong Giấy in giúp bản in có được màu sắc chính xác, trong trẻo, sắc sảo, nét và tuổi thọ lâu.

Giấy in phun được thiết kế đặc biệt cho các máy in phun, thường có thể nhận biết thông qua định lượng, độ sáng, độ mịn và độ đục của tờ giấy in

In phun chuẩn đòi hỏi giấy in phải có độ hút nước vừa đủ để bắt mực nhưng lại phải tránh độ loang của dung môi mực (và do đó, mực in phun) trên bề mặt và trong lòng tờ giấy in

Các loại giấy in văn phòng thông dụng (định lượng 70-80-90gsm) đều có thể dùng để in phun được, tuy nhiên, đạt kết quả in tốt nếu chỉ in chữ hoặc hình vẽ đồ họa không đòi hỏi độ chính xác về màu sắc cao. Những bản in có vùng in (phần tử in) lớn, ví dụ trong các bản in hình ảnh hoặc hình vẽ đồ họa có mảng màu rộng có thể làm co giãn dẫn tới cong giấy in đặc biệt là khi in phun lên hai mặt giấy in khi đó, giấy in không chuyên dụng sẽ bị hút, ngấm mực từ cả hai phía vào dẫn tới màu in có thể nhìn xuyên qua giấy in tờ từ mặt này qua mặt kia. Các loại giấy in văn phòng thông thường này không được khuyến khích sử dụng để in phun hình ảnh còn vì tông màu nghèo nàn, tạo nên bản in xám xịt, không sống động.

Dù dùng giấy in nào thì trong khi in, nên điều chỉnh lựa chọn loại giấy in trong cửa sổ in của chương trình để đạt kết quả in tốt nhất.
Văn phòng : Số 1M9 Tập thể Mai Hương - Ngõ 41 Phố Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội