Những khám phá bất ngờ về chuyện thăng hoa của đàn ông như thời gian lên đỉnh, tinh binh có khả năng “bơi lội” và “nhảy xa” rất cừ,… là điều không phải ai cũng biết.

Nam giới dành khoảng 9 tiếng cho việc “lên đỉnh”

Một chuyên gia tình dục người Đức mang tên Rolf Degan và các đồng nghiệp sau khi tiến hành một cuộc nghiên cứu đã tìm ra được khoảng thời gian trung bình một người dành cho “chuyện sung sướng” trong suốt cuộc đời mình.


Khoảng thời gian đạt cực khoái trung bình của một chị em phụ nữ trong suốt quãng đời là 1 tiếng 24 giây trong khi đó khoảng thời gian này ở nam giới lớn hơn rất nhiều là 9 tiếng 18 giây.

Quý ông dễ tới đỉnh hơn nếu được “yêu” qua đường miệng

Cũng theo kết quả từ một cuộc nghiên cứu khác tại Nga thì cho thấy có đến 41% nam giới người Nga khi được trả lời phỏng vấn đều cho rằng họ sẽ dễ bước tới “đich” hơn khi được nhận sự ân ái, âu yếm từ bạn tình qua đường miệng.

Tinh binh có thể bắn xa 1,5 mét

Điều này có thể gây bất ngờ với không ít người, nhưng các bằng chứng khoa học đã xác nhận sự thật này và thậm chí bạn còn cảm thấy bất ngờ hơn nếu biết rằng tốc độ di chuyển của “tinh binh” là 45km/h.

Mạch đập của nam giới khi tới đích là 100 – 150 nhịp

Nhịp tim đo được của nam giới khi lên “đỉnh” tăng so với bình thường là 100 – 150 nhịp, thêm vào đó, lượng máu trong cơ thể sẽ lưu thông mạnh hơn và dồn về các cơ quan sinh dục.
Nguồn:zaizin.net