Việc xây dựng chiến lược thương hiệu cùng với chiến lược kinh doanh ngay từ đầu sẽ giúp công ty có được định hướng nhất quán và chuyên nghiệp cho một sự khởi đầu hoàn hảo. Nhằm đem đến cho các doanh nghiệp mới thành lập giải pháp hữu hiệu và phù hợp, Công ty TNHH Tư vấn và Sáng tạo Thương hiệu Sao Kim cho ra mắt gói dịch vụ StartUp - Giải pháp thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp mới.
Là giải pháp cung cấp các thiết kế cơ bản nhất cho doanh nghiệp mới thành lập hoặc chưa có một hệ thống nhận diệnthương hiệu và kênh quảng bá thông tin chuẩn. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh từ những thiết kế nhận diện thương hiệu đầu tiên, là bước đi an toàn, hiệu quả và sáng tạo mà StartUp tạo tiền đề cho sự khởi đầu thành công của doanh nghiệp.
Gói giải pháp giải pháp này được Sao Kim thiết kế mang đến các lợi ích sau:
- Thiết kế logo, website đồng nhất thông qua tất cả các yếu tố
- Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp
- Giảm thiểu thời gian thực hiện toàn bộ công việc
- Giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu nhanh chóng.
Sao Kim đang nỗ lực hết mình để mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu của Quý doanh nghiệp.

Xem thêm các dịch vụ của Sao Kim:Mọi thông tin xin liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:
Hotline: 0944.472.532
CÔNG TY TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU SAO KIM
VP. Hà Nội: 23M2 - Khu đô thị Yên Hòa - Cầu Giấy. Tel: (04) 7300 7102 / 8587 4656
Vp. Tp.HCM: 92 Phan Xích Long - P.3 - Q. Bình Thạnh. Tel: (08) 3517 2344 / 7304 0401
Email: [email protected] Website: www.SaoKim.com.vn www.logoart.vn
Tags: thiet ke logo, thiet ke thuong hieu, thiet ke bao bi, thiet ke brochure, thiet ke catalogue, thiet ke ho so nang luc, thiet ke quang cao, so mi nam, ao so mi nam