Theo quy luật của thời gian, cứ 3 tháng trời đất lại chuyển mùa. Chuyện tình cảm của con người cũng có lúc như vậy, nó lên xuống theo chu kỳ xuân - hạ - thu - đông. Hãy bắt đầu từ ngày sinh của bạn.
(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Vòng quay 1: Khám phá và yêu bắt đầu từ ngày sinh của bạn
Từ sinh nhật mình đến 3 tháng sau đó, bạn sống trong vòng quay của những tình cảm lãng mạn. Bạn hãy mở rộng lòng mình đón nhận lời mời đi chơi của mọi người và tự tạo cho mình nhiều cơ hội hơn.
Trong giai đoạn này, bạn rất có sức hấp dẫn. Đã đến lúc, bạn cần có những buổi hẹn hò. Đây sẽ là nền móng cho những vòng quay sau. Tất nhiên trong vòng quay này cũng có những "mắt xích" bị lỗi nhịp. Song, chúng đều nhanh chóng qua đi. Nên biết rằng, bạn sẽ còn cuốn hút hơn cả mong đợi.
3 tháng nghe có vẻ dài nhưng một vòng quay mỹ mãn như thế này sẽ trôi rất nhanh. Vì vậy, bạn nên nghỉ ngơi và cân nhắc cách sử dụng thời gian hợp lý.
Vòng quay 2: Tận hưởng cuộc sống bắt đầu sau 3 tháng kể từ ngày sinh của bạn
Đây là thời điểm bạn xả hơi. Bạn hãy nhìn nhận, suy xét và thăm lại những nơi bạn đã từng đến 3 tháng trước.
Bạn cần thời gian để tận hưởng hương thơm lãng mạn của những bông hồng và tiếp tục làm những gì còn dang dở. Bạn nên tiếp tục duy trì và vun đắp cho tình cảm thêm tốt đẹp bằng việc tăng thêm những buổi hẹn hò.
Vòng quay 3: Tăng tốc bắt đầu từ 6 tháng kể từ sinh nhật bạn
Bạn đã có một khoảng thời gian nhất định để nghỉ ngơi, nạp năng lượng nuôi dưỡng tâm hồn. Bây giờ, bạn tràn trề sinh lực.
Bạn có sức hút và lôi cuốn rất nhiều người. Có thể, bạn sẽ có thêm nhiều cuộc hẹn hò nhưng hãy tỉnh táo, bạn nhé. Đây chính là vòng quay tốt nhất trong năm dành cho tình cảm. Bạn đừng quá vội vàng, hãy cứ từ từ tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.
Vòng quay 4: Làm mới mình và được đền đáp bắt đầu từ 3 tháng trước ngày sinh của bạn
Sau 9 tháng khám phá thế giới lãng mạn, bạn bắt đầu đuối sức. Mấy tuần đầu, có thể bạn vẫn còn phong độ. Nhưng sau đó, bạn nên lập kế hoạch nghỉ ngơi cho mình.
Bạn sẽ thích thú được ở nhà với "người ấy" trong buổi tối ấm cúng hơn là ra ngoài tụ tập cùng đám bạn.
Bây giờ, bạn hãy nhìn lại xem một năm qua bạn “thu hoạch” những gì, đã gặp gỡ những ai và có bao nhiêu niềm vui. Năm tới sẽ còn nhiều điều mới mẻ nữa, tất cả sẽ lại bắt đầu từ ngày sinh của bạn…

(Theo Dân Trí)