Đây là cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng Nước Mía siêu sạch, Sữa Ngô, Kem tươi mang nhãn hiệu I-Fresh. Tại đây Bạn sẽ được thưởng thức món sữa ngô đặc biệt nhất Việt Nam, với vị thơm mát của Ngô tươi, vị Bùi của Sữa tươi New zealand & vị ngọt của đường mía.

Bạn còn được thưởng thức món kem tươi độc đáo mang hương vị thiên nhiên với nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ New Zealand & sản xuất trên dây truyền công nghệ New Zealand. Các bạn sẽ được cảm nhận hương vị New Zealand giữa lòng thủ đô.
Ấn vào hình để xem hình to hơn

Tên:	5.jpg
Xem:	0
KT :	72,7 KB
ID :	1503

Ngoài ra ở đây còn có sản phẩm nước mía siêu sạch, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Đặc biệt toàn bộ sản phẩm của I-Fresh được sử dụng cốc giấy cao cấp dùng một lần VietCup, đảm bảo an toàn sức khỏe, văn minh và tiện lợi.

Nguồn nước được sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO của Thụy Sỹ đạt tiêu chuẩn châu Âu và được thẩm định bởi Coca Cola International.

I-fresh luôn kiểm soát chặt chẽ mọi sản phẩm theo đúng quy trình chuẩn IS 368:2010 – HACCP đảm bảo mọi sản phẩm của chúng tôi luôn tốt và an toàn cho sức khỏe.
Ấn vào hình để xem hình to hơn

Tên:	Sua ngo.jpg
Xem:	1
KT :	59,1 KB
ID :	1504
Ấn vào hình để xem hình to hơn

Tên:	Tac(quat).jpg
Xem:	0
KT :	51,5 KB
ID :	1505
Để được thưởng thức đồ uống sữa ngô ngon lành, mời các bạn đến cửa hàng I-fresh, địa chỉ 198 Xã Đàn 2 (đối diện trường Lê Quý Đôn).