công ty sàn gỗ Kiến Tâm nhà cung cấp thi công sàn gỗ siêu chịu nước các loại đa dạng về màu sắc chủng loại kích thước phù hợp cho các công trình nội thất: sàn gỗ phòng khách, sàn gỗ phòng ngủ, sàn gỗ nhà bếp, sàn gỗ cho văn phòng, sàn gỗ Showroom, sàn gỗ quán cà phê,...sàn gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng và vẻ đẹp ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. sàn gỗ công nghiệp Với đặc tính chịu nước, không ẩm mốc, không co ngót cong vênh, không mối mọt, thời tiết nồm không bị đổ mồ hôi ra sàn, ấm áp về mùa đông mát về mùa hè đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn. Lắp đặt thi công nhanh chóng, có tính cõ động cao, dễ dàng sửa chữa, thay thế từng phần hoặc thay đổi khi có nhu cầu.

sàn gỗ ngoài trời Một lợi thế lớn của Gỗ nhựa so với gỗ là khả năng nguyên liệu có thể tạo hình thành hầu như bất kỳ hình dạng không gian nào theo yêu cầu. Nó dễ dàng uốn, và cố định để tạo thành các đường cong lớn. sàn gỗ tecwood Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, nhựa gỗ vừa có tính chất như gỗ: có thể gia công bằng các công cụ mộc truyền thống. Đồng thời, Nhựa gỗ vừa có tính chất như nhựa: khả năng chống ẩm, và chống mục nát, mặc dù độ cứng chắc không bằng gỗ thường, và có thể hơi biến dạng trong môi trường thời tiết cực nóng. Ưu điểm chính của những sản phẩm nhựa gỗ ngoài trời là việc xây dựng các công trình ngoài trời thay thế cho gỗ tự nhiên, không cần sơn do sản phẩm sàn gỗ wpc có thể được sản xuất với rất nhiều màu sắc, nhưng chủ yếu là các tông màu xám và màu nâu đất. Một ưu điểm nữa là thân thiện với môi trường, tận dụng được nguồn gỗ không thể sử dụng lại trong quá trình sản xuất các sản phẩm đồ gỗ, khi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm.

các loại sàn gỗ của công ty phụ kiện sàn gỗ, các loại sàn gỗ robina, sàn gỗ supertek, sàn gỗ deluxe house, sàn gỗ king floor, sàn gỗ kronomax, nhựa gỗ ngoài trời, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ chiuliu, sàn gỗ walnut, sàn gỗ teak, sàn gỗ gõ đỏ

Mọi nhu cầu xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XD - TTNT KIẾN TÂM
Địa chỉ : 27 Đường số 7 - P.4 Q.4 TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08 - 6672 5912 Fax: 08 - 6261 5163
Mobile : 0909 717 828 Mr. Tâm
Email : [email protected]
Website: http://sangosieuchiunuoc.com


sàn gỗ công nghiệp
sàn gỗ tự nhiên
sàn gỗ ngoài trời
phụ kiện sàn gỗ
sàn gỗ robina
sàn gỗ supertek
sàn gỗ deluxe house
sàn gỗ king floor
sàn gỗ kronomax
sàn gỗ tecwood
sàn gỗ căm xe
sàn gỗ sồi trắng