Thiết bi y tế gia đình xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm [nhiệt kế[ hồng ngoại công nghệ cao, chất lượng tuyệt vời, với độ chính xác hơn hẳn so với các thiết bị đo nhiệt độ cơ thể khác.
Mô tả nhiệt kế hồng ngoại điện tử đo trán:
* Đặc điểm:
o Beurer FT60 Sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến theo tiêu chuẩn ASTM (Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ) và đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu, CE…
* Đặc tính kĩ thuật:
o Cách sử dụng đơn giản, cho kết quả nhanh,chính xác. Có thể chọn đơn vị độ C hoặc độ F cho kết quả nhiệt độ đo được.Bộ nhớ lưu được 9 kết quả đo gần nhất giúp bạn tiện theo dõi.
o Beurer FT60 dụng cụ đo độ điện tử đo trán sử dụng tia hồng ngoại, tích hợp sensor cảm biến nhiệt với độ nhậy tuyệt đối, không cần tiếp xúc với vật cần đo nhiệt độ, chỉ cần để dụng cụ đo độ cách vật cần đo nhiệt độ một khoảng nhất định, bấm nút đo, sau 1s có tín hiệu báo, ta được kết quả đo nhiệt độ.
o nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT60 dụng cụ đo độ hồng ngoại đo được nhiệt độ của tất cả mọi vật có nhiệt độ từ 00 C ÷ 70 0 C
o
Chuyên dụng : Dùng trong ngành y, dùng trong gia đình, đo nhiệt độ nhanh, chính xác
o
Rất dễ sử dụng, thao tác đơn giản
o
Pin dễ kiếm, tích kiệm pin
o
dụng cụ đo độ điện tử đo trán cho kết quả chính xác trong vòng 1 giây.
o
Đo nhiệt độ không cần tiếp xúc An toàn khi sử dụng cho nhiều người,
o
nhiệt kế hồng ngoại không chạm vào cơ thể, tránh bệnh truyền nhiễm
o
Công nghệ hồng ngoại, tích hợp sensor cảm biến với độ nhậy cao
o
Màn hình sáng dịu
o
Đa chức năng sử dụng (cho người và đồ vật)
o
Theo dõi ánh sáng phát ra, điều chỉnh khu vực đo.
o
dụng cụ đo độ điện tử đo trán cảnh báo sốt
o
Bộ nhớ lên tới 9 kết quả đo.
o
Khoảng nhiệt độ có thể đo : từ 00 C ÷ 70 0 C.
o
Có hai chế độ đo : đo theo độ C và đo theo độ F
*
Xuất xứ: CHLB Đức
*
Bảo hành: 24 tháng
Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thiết bị y tế dùng cho gia đình cũng như trong bệnh viện, việc sử dung các thiết bị kiểm tra sức khỏe như may dien cham là rất nguy hiểm nếu không dùng đúng cách. Thấu hiểu điều đó, ytegiadinh.vn cung cấp các loại máy kiểm tra sức khỏe, dung cụ y tế, máy lọc không khí chất lượng, tạo tâm trạng an tâm cho người sử dụng các thiết bị này. Kể cả các thiết bị làm đẹp như đai bụng giảm béo và các thiết bị massage như máy massage. Ytegiadinh.vn chúc các bạn luôn mạnh khỏe!
Ngoài ra, Ytegiadinh.vn còn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng khác như nhiet ke đa chức năng