Những lời chúc tụng đầu năm với chén rượu khai vị đã trở thành một nét văn hóa lớn của người Việt Nam, đặc biệt là trong những ngày đầu đón năm mới.

Trong dịp Tết nguyên đán, gia chủ khi đón khách đến nhà, bên cạnh chén trà, đĩa kẹo thì ly rượu ngọt thơm sẽ làm ấm lòng hơn trong cái se lạnh của gió lạnh, mưa phùn. Vì vậy điều dễ hiểu tại sao trên chiếc bàn tiếp khách sang trọng, một chai rượu và vài chiếc ly luôn được bày biện sẵn sàng.

Trong thế giới rượu mênh mông thì rượu vang vẫn được nhiều gia đình lựa chọn ở các bữa tiệc bởi nồng độ rượu dao động chỉ từ 8-18 độ, kể cả cánh chị em cũng rất thích. Mùi vị nho đặc trưng đã làm nên các loại rượu nổi tiếng như Ruou vang đỏ hay Rượu vang trắng…
Hiện nay tại các cửa hàng rượu hay tại các siêu thị bạn đều có thể tự tay lựa chọn và tìm mua các chai rượu vang ưng ý theo mùi vị, theo xuất xứ hay kiểu dáng. Không chỉ mua dùng cho gia đình, rượu vang còn được dùng để làm quà tặng trong các dịp lễ đặc biệt như họp mặt hay ngày tết cổ truyền.

Vang Chile Quatro


Cresta - Swiss Cocktail chocolate (Rượu Cocktail Socola Thuỵ Sỹ)
Giá bán: 738.000 VNĐ


Vang Chile MONGRAS trắng, đỏ


Vang Nam Phi Goldenkann


Mọi chi tiết về các loại rượu trên đây bạn có thể vui lòng liên hệ số 146c Nguyễn Đình Chính F8 Quận Phú Nhuận điện thoại 0839375678 hoặc truy cập vào website TANGHOA.VN để biết thêm chi tiết .