Samsung Galaxy Tab p1000 – máy tính bảng “kiêm” điện thoại di động
hãng samsung vừa “chen chân” vào thị trường máy tính bảng (ipad) bằng sản phẩm Samsung Galaxy Tab P1000– thiết bị giải trí số di động thông minh có cấu hình vô cùng mạnh mẽ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm giải trí vô hạn cho người dùng.

một số tính năng:
Máy tính bảng samsung galaxy tab chạy trên nền android 2.2, phiên bản mới nhất của hệ điều hành google với bộ vi xử lý amr cortex a8 tốc độ 1ghz, trình duyệt web tích hợp flash 10.1 cho phép xử lý các nội dung flash trực tuyến. Không còn hạn chế khi duyệt web, người dùng có thể xem toàn bộ web mà không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào. Ngoài ra, chế độ đa nhiệm của galaxy tab giúp người dùng hoàn thành nhiều việc chỉ trong cùng một khoảng thời gian.
Có thể nói với galaxy tab, samsung đã mở ra một kỷ nguyên mới của máy tính bảng tích hợp chức năng điện thoại thông minh, kết nối cả thế giới trong tầm tay với 7 sức mạnh công nghệ hội tụ.
Máy chụp hình và xem phim hd: Cùng với camera tích hợp sẵn trên máy có hỗ trợ flash, galaxy tab giúp bạn ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống. Màn hình 7 inch trình chiếu phim full hd cho hình ảnh cực kì sắc nét và chi tiết. Các video của bạn được tìm kiếm nhanh chóng thông qua trình duyệt tìm kiếm thuận tiện với các hình ảnh thu nhỏ, dễ dàng đánh dấu các đoạn phim yêu thích.
điện thoại di động: Một ưu điểm vượt bậc của galaxy tab là được tích hợp chức năng của một điện thọai thông minh với trình duyệt danh bạ sắp xếp khoa học và phím gọi video ngay phía trước. Tai nghe bluetooth đi kèm theo máy còn đơn giản hóa việc nghe gọi của người sử dụng.
Với kích thước như một cuốn sách thật, người dùng có thể đọc sách điện tử một cách thoải mái cũng như dễ dàng bỏ vào túi. Cho dù bạn đang đi nghỉ cuối tuần hay đang đi công tác, bạn vẫn có thể đọc những trang sách, báo và tạp chí yêu thích.
Galaxy tab với khe cắm sim hỗ trợ mạng 3g và hội thoại video trực tuyến cho phép bạn có thể tổ chức một cuộc họp video trực tuyến ngay khi đang di chuyển, điều này rất thích hợp với giới doanh nhân năng động
cùng khám phá sức mạnh công nghệ mới nhất trong thiết bị cầm tay độc đáo với màn hình 7”: Samsung galaxy tab p1000.
Sản phẩm hiện có bán tại chuỗi siêu thị máy tính đăng khoa với giá 10,490,000đ (đã gồm vat) và kèm theo bộ quà tặng trị giá 3,000,000đ:
+ bao da chính hãng trị giá 400,000đ
+ đĩa phần mềm ứng dụng samsung trị giá 2,000,000đ
+ thẻ cào internet 3g dung lượng 9g trị giá 600,000đ

đăng khoa ngọc khánh – số 29 ngọc khánh, ba đình, hà nội
đăng khoa hà đông – số 10 trần phú, hà đông, hà nội
đăng khoa huỳnh thúc kháng – số 51 huỳnh thúc kháng, đống đa, hà nội