Ảnh viện Áo cưới Kenny Vinh:
NƠI LƯU GIỮ NHỮNG “KHOẢNH KHẮC VÀNG”
Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn là gì? Đám cưới - Nhiều người sẽ chọn câu trả lời đó để nói về mốc son quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Quả đúng như vậy, đối với mỗi người, hôn nhân là việc trọng đại, là bước ngoặt có ý nghĩa quyết định trong suốt cuộc đời. Và, đã trở thành điều tất yếu, việc cưới hỏi luôn được người đời xem trọng, coi đó là việc đại hỷ, là chuyện “đại sự trăm năm”.
Bạn luôn mong muốn lưu giữ những hình ảnh ấn tượng, những phút giây ngọt ngào đầy yêu thương và lãng mạn của ngày cưới? Bạn luôn muốn chụp lại những khoảnh khắc khó quên, những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời của tình yêu để những “góc nhớ ngàn sau ấy” luôn được nhắc đến như một món quà vô giá mà cuộc đời đã ban tặng. Hãy để Ảnh viện Áo cưới Kenny Vinh giúp bạn lưu giữ những “khoảnh khắc vàng” ấy.
Ảnh viện Áo cưới Kenny Vinh (Số 55, Đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) với đội ngũ thợ nhiếp ảnh, chuyên gia trang điểm lành nghề cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm chụp ảnh đám cưới, Kenny Vinh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ cưới hỏi như: Chụp ảnh đám cưới(Tạo Album ảnh cưới, chụp trong Studio, chụp ngoại cảnh, chụp theo yêu cầu của khách hàng,…); Trang điểm cô dâu, trang trí xe hoa & hoa cưới; cho thuê áo cưới và các phụ kiện đi kèm; Quay và dựng Video đám cưới, thiết kế thiệp cưới. Bên cạnh đó, Kenny Vinh còn cung cấp các dịch vụ chụp ảnh, quay video trọn gói phục vụ hiếu hỉ, hội nghị, khai trương,… Chỉnh sửa và phục chế ảnh cũ; đào tạo thợ nhiếp ảnh, thợ trang điểm và các dịch vụ nghệ thuật khác.
Trong nỗ lực tạo dựng một thương hiệu ảnh viện áo cưới có uy tín và chất lượng, chủ Ảnh viện Áo cưới Kenny Vinh - Trần Quang Vinh, một chàng trai thuộc thế hệ 8X “đời đầu” với sự năng động và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh luôn mang đến cho khách hàng những phong cách chụp ảnh cưới và trang điểm độc đáo, kết hợp các xu hướng thời trang hiện đại với vẻ đẹp truyền thống. Tại Kenny Vinh, sự khác biệt và mới lạ được coi là lợi thế trong cạnh tranh, tạo được niềm tin, sự mến mộ của khách hàng cũng chính là khẳng định được thương hiệu và sự phát triển của Ảnh viện.
Đến với Ảnh viện Áo cưới Kenny Vinh, khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ chuẩn bị làm đám cưới sẽ được tiếp cận với những công nghệ chụp ảnh kỹ thuật số hiện đại, các phương pháp chỉnh sửa ảnh tiên tiến hạn chế tối đa sự can thiệp của các công cụ hỗ trợ mà vẫn đảm bảo độ thật, sắc nét và tính thẩm mĩ của bức ảnh. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia nhiếp ảnh dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, lựa chọn những kiểu tạo dáng độc đáo, giúp các đôi uyên ương có được những bộ ảnh cưới ấn tượng.
HÃY ĐỂ KENNY VINH GIÚP BẠN LƯU GIỮ NHỮNG “KHOẢNH KHẮC VÀNG”!