Một phụ nữ Đài Loan tình nguyện trở thành gái mại dâm vì nhu cầu tình dục của cô quá lớn. điều này vô tình đã biến cô trở thành Gái mại dâm

Một người đàn ông Đài Loan đã đưa bạn gái mình vào con đường bán dâm. Mục đích là bởi vì nhu cầu tình dục của cô quá lớn, người đàn ông này không thể đáp ứng được. Khi làm Gái mại dâm, cô sẽ được 'vui vẻ' với nhiều người đàn ông hơn, đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý của cô.
Nhưng cô gái đã bị bắt trong 1 đợt truy quét của công an cảnh sát Đài Loan tại Taoyuan. Cô cùng 3 phụ nữ khác đã bị đưa về đồn cảnh sát để lấy lời khai. Cô đã khai nhận toàn bộ sự việc từ lúc cô bắt đầu hành nghề và lý do hành nghề Gái mại dâm.


Theo như lời khai của cô gái, nhu cầu sinh lý của cô quá lớn. Hàng ngày, cô đều muốn 'vui vẻ' ít nhất là 4 lần. Bạn trai cô không đủ sức khỏe để đáp ứng cho cô.
Đây là một trong những trường hợp mà cảnh sát hiếm khi được gặp. Tất cả các cô Gái mại dâm đều vì hoàn cảnh khó khăn hoặc bị bán mà phải hành nghề. Chỉ riêng cô gái này tự nguyện làm gái bán dâm là vì nhu cầu sinh lý của mình.


Mời các bạn đón đọc các bài viết về gai ban dam trong lần cập nhật tiếp theo