máy đo huyết áp cổ tay LAICA BM1001
Mô tả chi tiết máy đo huyết áp:
*
Thông tin sản phẩm
o
Huyết ap là áp suất bởi máu tác động lên thành động mạch và sự cản máu của thành động mạch. Áp suất này thay đổi tùy theo vào lượng bơm máu của tim (nhịp tim). máy đo huyết áp
o
BM1001 thực hiện thao tác đo một cách hoàn toàn tự động, được sử dụng rộng rãi với tất cả mọi người một cách dễ dàng để kiểm tra các thông số về huyết ap và nhịp tim.
o
Thiết kế nhỏ gọn, BM1001 thực hiện thao tác đo một cách hoàn toàn tự động cho phép cả những người già và người không có kinh nghiệm kiểm tra huyết ap của mình một cách dễ dàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
* Tính năng sản phẩm:
o máy đo huyết áp sử dụng pin 2 x 1.5V Alkaline AAA (Đi kèm)
o CE0434: (ed. 93/42/EEC)
o Dữ liệu: Huyết ap tối đa / huyết ap tối thiểu và tần số nhịp tim/ phút.
o Kích thước: 8,6 x 6,8 x 3,2 cm
o LCD: 3,9 x 4,4 cm
o Bộ nhớ: nhớ được 60 lần đo
o Tự động bơm và xả khí, rất dễ dàng khi sử dụng
o Hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người đo. BM1001 kiểm tra các thông số về huyết ap cũng như nhịp tim dựa trên bảng phân loại huyết ap của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới)
o Công nghệ Oscillometric cho độ chính xác và độ tin cậy cao.
o Màn hình LCD máy đo huyết áp lớn và dễ đọc
o Bộ nhớ lưu được 60 lần đo
o Bộ nhớ lưu các giá trị : Huyết ap tối đa/ tối thiểu, tần số nhịp tim, ngày và giờ của các phép đo dựa trên bảng phân loại huyết ap của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới)
o Hộp đựng và sách hướng dẫn
o CE 0434: (sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn 93/42/EEC của Châu Âu về "tư vấn y tế ")
Ngoài ra, Ytegiadinh.vn còn cung cấp các sản phẩm may do huyet ap nói chung và các sản phẩm chính hãng, chất lượng khác như máy đo đường huyết