Y tế gia đình xin giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe của các hãng nổi tiếng trên thế giới, nổi bật trong đó là bộ sản phẩm massage, tiêu biểu là đai bụng massage giảm béo của Happy


Thông tin chi tiết sản phẩm: đai bụng massage giảm béo Happy


Đặc Điểm
Slimming Belt là sản phẩm được thiết kế nhằm mang lại cho người sử dụng sức khoẻ tốt, tạo ra những hiệu quả tích cực trong quá trìng sử dụng.
Thiết kế đai bụng massage theo kiểu vòng tròn xoắn ốc mang lại những hiệu quả tốt khi sử dụng.
Kiểu thiết kế với 5 tốc độ khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
Cùng lúc có thể vừa Massage vừa tiêu độc cho cơ thể.
Khi bấm các nút điều khiển, máy có thể tự động xác định mức độ mát xa
Thiết bị bấm giờ nên sử dụng trong vòng 60phút / ngày/ 2 lần để bảo đảm tính hiệu quả lâu dài.
Cắm điện vào Adaptor và nối vào đai Slimming Belt
Bạn có thể Massage ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.
Nhấn nút, (ON/OFF) để bắt đầu sử dụng.
Các Chương Trình Massage của đai bụng giảm béo
C.Trình 1: Nhấn nút P(MODE) trên bảng điều khiển lần thứ nhất Máy sẽ vào chế độ tự động 1: Massage giúp thư giãn, giảm cân, săn chắc cơ thể tạo vóc dáng thon thả.
C.Trình 2: Nhấn tiếp nút P(MODE) trên bảng điều khiển một lần nữa sẽ chuyển sang chế độ tự động 2, Máy tự động Massage giúp tiêu giảm các chất độc hại trong cơ thể.
C.Trình 3: Nhấn tiếp vào nút P(MODE) trên bảng điều khiển một lần nữa sẽ chuyển sang chế độ chủ động 3. Bạn có thể chủ động điều khiển 5 tốc độ theo ý muốn, tạo cảm giác thoải mái, thúc đẩy quá trình lưu thông máu.
· Nhấn nút D (REVERSE) : Đảo chiều qui trình hoạt động.
· Nhấn nút P (INCRESE INTENSITY) : Tăng tốc độ
· Nhấn nút P (REDUCE INTENSITY) : Giảm tốc độ
Nhấn và giữ nút ON/OFF khoảng 3 giây để tắt máy


Tác Dụng
1. Tăng cường quá trình tiêu hao lượng chất béo dư thừa trong cơ thể, đai bụng massage giúp giảm cân và có một vóc dáng thon thả. Sẽ hiệu quả hơn nếu có chế độ ăn uống hợp lí và lối sống khoẻ mạnh.
2. Thiết kế mát xa theo kiểu vòng tròn xoắn ốc mang lại hiệu quả đồng bộ. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm hữu ích cho những người không có thời gian luyện tập.
3. Có thể sử dụng ở mọi nơi, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thư giản như đang nghỉ ngơi ở nhà.
4. Thúc đẩy quá trình tiêu hoá, khử những chất độc trong cơ thể, thúc đẩy quá trình lưu thông máu làm cho làn da tươi mới hơn và tạo vóc dáng săn chắc khoẻ mạnh.Ytegiadinh.vn chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe như: Gối massage, đai bụng massage , Máy massage, bồn massage, gối massage, túi xông hơi... chính hãng giá cả cạnh tranh với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.