Quần Eve'sLove

Vùng bụng của bạn có quá nhiều lượng mỡ thừa và bạn đang dành nhiều thời gian để tập thể dục để lấy lại và duy trì vóc dáng của mình. Sao bạn không sử dụng phương pháp giảm béo đơn giản, ít tốn thời gian hơn? Với trang phục lót làm ốm Eve’s Love, việc giảm béo của bạn sẽ trở nên đơn giản, không còn khó khăn và phức tạp như trước.

Eve’s Love được làm từ tơ tằm cao cấp chất liệu Lycra có tính đàn hồi cao, độ dày chưa đến 1mm, tổng trọng lượng chưa đến 50g. Trang phục lót tàng hình làm ốm Eve’s Love là sản phẩm vừa mềm mỏng vừa thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng không gây khó chịu cho người sử dụng như những trang phục lót thông thường.Eve’s Love được thiết kế chất liệu 2 lớp ở phần bụng, lớp bên trong chất liệu có tính đàn hồi giúp thu gọn phần eo, lớp bên ngoài sử dụng dãy khóa cài ghi nhớ 4 nút để tiến hành khóa mở giúp định hình và khóa chặt phần eo.

Ở phần bụng được tăng cường miếng dán hồng ngoại giúp đốt cháy lượng mỡ thừa. Phần dưới được thiết kế với chất liệu hiện đại giúp kháng khuẩn, khử mùi, tạo cảm giác thông thoáng, có thể mặc trực tiếp lên người.Sau khi sử dụng Eveslove một thời gian, khi cởi EVES LOVE ra bạn cũng không còn lộ thịt thừa nữa. Giờ đây bạn đã thật sự sở hữu một thân hình mảnh mai, tự tin tuyệt đối. Nếu muốn sở hữu những đường cong nóng bỏng thì Eveslove luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Hãy đặt hàng ngay hô
m nay để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, bất ngờ từ Happy Shopping. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 08 543 66666 hoặc truy cập www.66666.vn