Y tế gia đình xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy xông mũi, máy xông họng công nghệ cao, chất lượng tuyệt vời, với độ chính xác hơn hẳn so với các thiết bị xông mũi họng khác
máy xông họng Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh, máy Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
máy xông mũi Omron NE-U22 ứng dụng công nghệ lưới cho hiệu qua xông hơi cao, là máy nhẹ nhất thế giới. Máy mày có thể sử dụng ở bắt kỳ đâu, phù hợp cho mọi lứa tuổi.
Tính năng nổi bật:
- Công nghệ lưới cho hiệu quả xông cao.
- Máy này là loại máy nhỏ và nhẹ nhất thế giới
- Phù hợp với mọi lứa tuổi
- Xông ở bất kỳ độ nghiêng nào.
- Hoạt động êm, có thể xông ở mọi nơi.
- Có thể dùng pin hoặc bộ đổi điện AC
Ytegiadinh.vn chuyên cung cấp các sản phẩm máy xông mũi chính hãng, chất lượng đảm bảo uy tín.
Với phương châm mang lại sức khỏe, an toàn và niềm tin cho mọi người, Ytegiadinh.vn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, cao cấp.
Ytegiadinh.vn xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất!
Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi điện cho nhân viên của ytegiadinh.vn. Mr. Minh Hà - Điện thoại: 0986628611- 04 628 56 888 để được tư vấn miễn phí và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao cũng như giá hấp dẫn nhất như máy xông họng