may do huyet ap loại nào tốt, loại nào nên dùng. Trên thị trường phân phối hàng trăm loại máy máy kiểm tra sức khỏe nói chung và may do huyet ap nói riêng, Rất nhiều người phân vân, trong hàng trăm loại đó thì nên dùng loại nào nên mua loại nào để dùng vừa hợp túi tiền, vừa đảm bảo chính xác cũng như thời gian sử dụng lâu. Hôm nay dungcuyte.info xin viết bài tư vấn đến người dùng về việc chọn lựa cũng như sử dụng các loại máy đo HA để dùng trong gia đình .
Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại máy đo HA nhưng về chất lượng ta có thể kể đến những hãng chính sau đây .
Đứng Đầu :
may do huyet ap Medisana - Hãng Sản xuất thiết bị y tế Chuẩn Châu Âu - CHLB Đức - Với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp .
Hãng này sản xuất chủ yếu là các loại máy đo HA cổ tay - Phân phối chính trên thị trường châu âu - Cũng chính bởi vậy Giá thành luôn cao hơn so với các sản phẩm máy đo HA Từ
Thứ 2 :
Máy đo HA omron - Hãng Sản xuất thiết bị y tế và sức khỏe hàng đầu của Nhật Bản - Ra Đời Từ Ngày 1 tháng 7 năm 2003 - Tên Quốc tế : Omron Healthcare Company, Ltd., Japan .
Với Các dòng máy đo đa dạng như máy đo HA cổ tay , máy đo HA bắp tay , máy đo HA chuyên nghiệp dùng cho bệnh viện .
Thứ 3:
may do huyet ap cơ, huyết ap kế thủy ngân Yuyue, Cũng Là hãng sản xuất thiết bị y tế lớn Nhưng Yuyue Có trụ sở chính tại Trung Quốc. Là công ty lớn phân phối hầu hết các loại sản phẩm y tế như giường bệnh, nạng, xe lăn, các máy y tế …
Với thế mạnh sản xuất các loại máy đo HA thủy ngân Yuyue Dường như đứng đầu khi nói đến dòng sản phẩm này .
Thứ 4 :
Máy đo HA dòng RossMax - Hãng Sản xuất Rossmax Cũng Là Nhà phân phối chính tại châu âu song mới đây Đã đặt nhà máy Tại trung Quốc, Sản xuất và cung cấp máy đo HA và thiết bị y tế phân phối cho khu vực châu á .
Hãng này cũng có nhiều sản phẩm cạnh tranh song dường như chất lượng và thương hiệu chưa thực sự Cao như omron và Medisana .
Việc chọn lựa để sử dụng các loại may do huyet ap vô cùng khó bởi có vô số hãng và mỗi hãng có hàng trăm model trên thị trường, Vậy nên chọn loại nào ? chúng tôi xin có đôi lời tư vấn sau đây .
Khi mua bất kỳ một sản phẩm máy đo HA hoặc máy kiểm tra sức khỏe nào Điều đầu tiên ta cân nhắc đó là Công Năng sử dụng, Chức năng và Độ Bền , Độ chính xác của sản phẩm . chính bởi vậy tùy vào nhu cầu mà ta chọn loại máy đo phù hợp .
Ví dụ : Mua máy đo HA cho người già, Dễ sử dụng: Có các loại máy đo cơ, bán tự động, không có quá nhiều chức năng phức tạp ( điển hình như các dòng máy : máy đo HA HEM-4030 - omron )
Khi mua máy đo huyết áp trong phòng khám, cần độ chính xác cao, ta chọn các dòng máy đo chuyên nghiệp, huyết ap kế thủy ngân ( điển hình như : HBP-9020 - omron , Alpk2 - Japan , Yuyue - China )
Ngoài ra các dòng máy , các series khác nhau đều có thêm các chức năng phụ , thông minh khác nhau , chính vì vậy bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi mua những dòng sản phâm này .
Hiện Nay Tâm lý người mua hàng Đôi khi vẫn lo ngại rằng mình mua phải hàng Trung Quốc, là hàng rởm, hàng kém chất lượng, Chúng tôi xin đính chính lại như sau: Các sản phẩm trung quốc được sản xuất và phân phối hầu hết trên thế giới, Với công năng tương tự, thời gian bảo hành tương tự, nhưng chi phí rẻ hơn do sản xuất trực tiếp tại quốc gia châu á đông dân này, Với nhiều thuận lợi hơn nên giá thành bán ra rẻ hơn. Các hãng lớn như Rossmax hay YuYue thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Còn lại những sản phẩm may do huyet ap tên lạ thì bạn nên tìm hiểu thông tin
Ngoài ra, Ytegiadinh.vn còn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng khác như huyết ap kế, máy đo đường huyết