Thiết bị y tế - máy tán sỏi Urontech ERO-EX là một hệ thống gồm bóng phát X-quang, thiết bị tạo ảnh quang tuyến, thiết bị tăng quang, bộ phận điều khiển khởi tạo chức năng và điều khiển điện áp và dòng điện trong ống sao cho cường độ, thời gian tia X và sóng xung kích chiếu vào bệnh nhân được điều chỉnh thích hợp. Bộ phát sóng xung kích đặt trên Arm-C, hoạt động trên nguyên lý “đánh lửa điện ” Spark.
thiết bị y tế - máy tán sỏi hỗ trợ bao gồm một bàn bệnh nhân được chia thành từng phần do đó có thể di chuyển và điều khiển một cách dễ dàng, khóa chân, và một điều khiển từ xa.
Phần mềm hệ thống không chỉ lưu trữ, nhập thông tin, xử lý và lưu ảnh bệnh nhân mà còn được bảo mật an toàn.
Tính năng ứng dụng
ERO-EX là thiết bị y tế dùng để tán sỏi (ESWL) trong thận và ống niệu quản, bằng cách sử dụng thiết bị tạo ảnh X-quang trên Arm-C, người ta có thể xác định được chính xác vị trí sỏi trong ống niệu quản. Sau đó chiếu chùm sóng xung kích hội tụ vào đúng vị trí sỏi đã được xác định làm vỡ sỏi và trôi theo đường niệu quản.
Nguyên lý hoạt động
Năng lượng của sóng xung kích được truyền tới bộ phát trong đó cường độ sóng tỉ lệ thuận với nguồn điện áp đưa vào. Sau khi xác định vị trí sỏi trên cơ thể bệnh nhân nhờ thiết bị tạo ảnh X-quang, bệnh nhân được đưa lên bàn điều trị rồi chiếu chùm sóng xung kích hội tụ vào đúng vị trí sỏi đã xác định làm vỡ sỏi và trôi theo đường niệu quản.
Chỉ dẫn và cách sử dụng
URO-EX là thiết bị y tế dùng để tán sỏi trên thận và ống niệu quản.
Chống chỉ định
Không điều trị URO-EX cho bệnh nhân :
· Có thai hoặc nghi ngờ có thai.
· Có biểu hiện chứng đông tụ dị thường ( thời gian chảy và đông máu…) hay những bệnh nhân đang đang sử dụng thuốc chống đông tụ ( bao gồm cả aspirin ).
· Vôi hóa động mạch hoặc mắc chứng phình động-tĩnh mạch.
· Tắc đường niệu quản ngoại biên.
· Khu vực gần phổi.
· Nhiễm trùng đường niệu quản.
Sản phẩm là thiết bi y tế nên không có khả năng làm tan biến nhanh sỏi mà phải dùng từ từ
Quá béo hoặc bị cong xương sống dị thường.
Sản phẩm được bán rộng rãi trên các đại lý, siêu thị y tế, dụng cu y tế. Các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ bán sản phẩm này sau đây:
dungcuyte.info
ytegiadinh.vn

Tham khảo thêm các thiet bi y te gia dinh khác tại website của các siêu thị, công ty, đại lý bán sản phẩm