"Vua gia sư" công cụ tuyệt vời cho trẻ .
Bộ sản phẩm nhà bếp cho gia đình: May danh trung cùng các sản phẩm ép hoa quả như: Máy ép hoa quả. Đặc biệt còn có các sản phẩm làm sinh tố như: May xay sinh to, và các Máy làm sữa chua. Tiện dụng hơn cả, phải kể đến Máy xay cầm tay, máy xay đa năng, cùng nhiều thiết bị, sản phẩm khác như May lam sua dau nanh.
Việc nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ hiện đại vào các công cụ hỗ trợ học tập cho trẻ nhỏ là bước đột phá lớn của các nhà sản xuất sản phẩm giáo dục hiện nay.
Theo nhận định của nhiều chuyên gia tâm lý và giáo dục, nếu trẻ được giải đáp, hướng dẫn ngay khi gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập, sự tiếp thu, ghi nhớ những kiến thức, bài học đó sẽ được nâng cao rõ rệt. Đặc biệt đối với môn ngoại ngữ như Anh văn, “có nhiều nguyên nhân khiến trẻ em Việt Nam học tiếng Anh gặp khó khăn: Vì thiếu ngữ cảnh thực sự, vì không có hứng thú học tập với một ngôn ngữ mới và vì không có người phụ đạo…”. Do vậy, với máy Vua gia sư, trẻ không chỉ được phụ đạo, hỗ trợ để học tốt môn tiếng Anh mà còn giỏi cả môn tiếng Việt và toán.
Trẻ em rất hiếu động và các em không thể tập trung cao độ trong việc học nếu những hoạt động này không thật sự hấp dẫn. Trong khi đó, những thiết bị hỗ trợ giáo dục với âm thanh sống động luôn lôi cuốn trẻ lắng nghe một chăm chú. Do vậy, những thiết bị và công cụ hỗ trợ cho việc học tập phù hợp với tính cách và tâm lý của trẻ thơ là mối quan tâm của các bậc phụ huynh ngày nay, đặc biệt với những người không có nhiều thời gian theo sát việc học của con.
Sự lựa chọn mới cho phụ huynh, học sinh
Xuất phát từ nhu cầu thực tế trên, Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Thế giới Thông Minh đã cho ra đời máy chấm đọc “Vua gia sư” - một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc học của trẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Đây là một sản phẩm sử dụng công nghệ nhận dạng định vị và xử lý âm thanh tiên tiến. Học sinh chỉ cần dùng bút điện tử chuyên dụng chấm vào trang sách là có thể nghe đầy đủ bài giảng giống như được nghe trực tiếp thầy cô giảng bài tại lớp. Đặc biệt, máy được thiết kế bài giảng dựa trên nội dung của Bộ GD-ĐT, do các chuyên gia giáo dục cùng các thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong và ngoài nước biên soạn. Nhờ vậy, máy có thể chấm đọc, giảng bài và hướng dẫn làm bài tập trên sách giáo khoa do nhà xuất bản Giáo Dục phát hành. Cụ thể là sách tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, sách toán và tiếng Việt từ lớp 1 đến lớp 5 cùng các giáo trình tiếng Anh như Let’s Go, Let’s Learn English, Family And Friends, Start With English… Riêng phần phát âm của “Vua gia sư” do các chuyên gia người Mỹ, Anh phụ trách, với giọng phát âm chính xác, rõ ràng, dễ nghe, đã được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam kiểm định và chứng nhận.
Mùa hè nóng lực, gia đình nào cũng cần đến các loại quạt, đối với những gia đình mà không gian không được rộng rãi thì có thế dùng các loại Quat treo tuong. Không chỉ như thê, nếu bạn muốn nhà thoáng mát, sạch sẽ hơn thì đã có Cay lau nha 360 thông minh, cùng với hệ thống làm đẹp, thư giãn, massage cho bạn như may mat xa. Đới với nhà bếp bạn không thể thiếu thiết bị hầm xương, ninh cháo... đó là Noi ap suat. Cầu kỳ hơn, bạn nên sắn cho gia đình mình thiết bị nướng, Vỉ nướng điện tiện dụng, đa năng khác
Nhiều tính năng hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả
Vua gia sư có kích thước màn hình màu lên đến 2.8 inch và được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, là chiếc máy có nhiều tính năng hỗ trợ độc đáo cho việc học của trẻ, đặc biệt là môn học tiếng Anh bên cạnh khả năng biết giảng bài.
Tình huống đối thoại: Gồm 30 tình huống đối thoại, thích hợp cho việc luyện nói tiếng Anh.
Tiếng Anh mẫu giáo: Giáo trình tiếng Anh khai phá trí não, học từ những câu chào hỏi thông thường, có 30 bài, chia làm 2 phần: Tập nói và ghi nhớ; tất cả đều có hình flash, dễ thương sinh động, kích thích hứng thú học tập của các em.
Tiếng Anh căn bản: Bắt đầu từ việc học 26 chữ cái, kết hợp với hình ảnh hoạt hình sinh động bắt mắt, giúp các em mới bắt đầu học có thể nhớ được 26 chữ cái một cách nhanh chóng.
Phiên âm quốc tế: 48 phiên âm quốc tế, được chia ra từng âm một, có hình miệng và cách phát âm. Bên cạnh đó còn có các ví dụ minh họa, thông qua cách thức này giúp các em phát âm chuẩn; với những từ khó hơn hay dài hơn, các em vẫn có thể căn cứ theo phiên âm mà đánh vần và đọc được.
Vui học từ vựng: Gồm 1.200 từ đơn mà các em học sinh tiểu học và trung học cần nắm, được sắp xếp theo thứ tự chữ cái, có hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động.
Như vậy, máy “Vua gia sư” góp phần phụ đạo cho các em học một cách toàn diện, giải quyết vấn đề nan giải là phụ huynh không biết nói tiếng Anh, không có thời gian kèm con em học.